Hướng Dẫn Cách Chơi Yasuo Mua 7 Đi Top Và Mid Trong Lmht Của Faker Update 03/2024

Như chúng ta cũng đã biết và không cần phỉa nói quá nhiều. Yasuo là vị tướng Liên Minh Huyền Thoại được các game thủ yêu thích nhất hầu hết trên các máy chủ trên thế giới. Yasuo cũng là một trong những tướng làm lên tên tuổi của huyền thoại Faker cùng xem người chơi mid tốt nhất thế giới.

Đang xem: Cách chơi yasuo mua 7

Không tự nhiên mà anh chàng lãng khách này lại được “sủng ái” khi bản thân sở hữu 1 bộ kỹ năng vô cùng bá đạo và đẹp mắt. Và cộng bảng bổ trợ Yasuo mùa 7 để thành thạo và có thể sử dụng Yasuo để leo rank. Thì người chơi phải luyện tập 1 cách bài bản và hiểu rõ các kỹ năng của tướng.

Khi nói về bảng bổ trợ của bất kỳ một tướng nào, cái mà mình đầu tiên nhắc tới đó chính là điểm then chốt và Yasuo cũng không phải ngoại lệ.

Và cũng thật sự bất ngờ khi điểm thứ 18 mà Faker sử dụng để cộng vào bảng bổ trợ Yasuo lại là Cuồng Huyết Chiến Tướng. Chứ không phải là quyền năng bất diệt hay ý chỉ thần sấm như mùa giải vừa qua. Theo thống kê, bảng bổ trợ yasuo mid mùa 7 dưới đây cùng với lối lên đồ ma vũ song kiếm mang về cho vị tướng này tỷ thắng khá cao (xấp xỉ 55%). Mặc dù mùa giải mới chỉ bắt đầu được không lâu.

Yasuo sở hữu bộ kỹ năng không tốn mana và thời gian hồi chiều cực nhanh kẻ bất dung thứ thường tỏa sáng trong những cuộc chiến dài hơi dựa vào độ cơ động để tiếp cận và sát thương lớn để áp đảo đối phương.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tải Phần Mềm Teamviewer 12 Miễn Phí, Tải Teamviewer 12 13

*

Yasuo cũng là một trong những tướng mà được Faker sử dụng rất nhiều để leo rank ở Hàn Quốc trong giai đoạn tiền mùa giải. Và trong quá khứ anh cũng là người đặt nền móng cho phòng trào yasuo mid. Mở ra kỷ nguyên của những tướng sát thương vật lý có những kỹ năng áp sát tại đường giữa. Và sau đây chúng ta sẽ cùng khám phá 2 bảng bổ trợ cho Yasuo trên 2 cung đường là đường trên và đường giữa hiệu quả nhất nhé.

Bảng bổ trợ Yasuo mùa 7 top (đường trên)

*

Bảng bổ trợ Yasuo mùa 7 top với các điểm then chốt riêng biệt

Lý giải ở bảng bổ trợ Yasuo mùa 7 top này khi lấy cho mình 18 ớ nhánh Cuồng Bạo. Và 0 ở Khéo Léo và 12 ở Kiên Định. Khi lựa chọn Yasuo ở đường trên các đối thủ của Yasuo thường là các tướng đỡ đòn hoặc chí ít là các sát thương như Rumble, Fiora, Riven… Nhánh Cuồng Bạo sử dụng điểm Nhiệt Huyết Chiến Đấu tăng sát thương công kích đầu trận cho Yasuo. 2 Nhánh tiếp theo tăng tương tự để có thể có khởi đầu dễ dàng trong trò chơi.

Bảng bổ trợ Yasuo mùa 7 mid (đường giữa)

*

Bảng bổ trợ Yasuo mùa 7 mid cộng 0 kiên định

Với lựa chọn bảng bổ trợ Yasuo mùa 7 mid là 18-12-0 giúp Yasuo trong giai đoạn đi đường và trụ đường nhờ 12 điểm Khéo Léo.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Lux Hiệu Quả Và Mới Nhất 2019, Cách Lên Đồ Lux Hiệu Quả Và Mới Nhất 2019

Bảng bổ trợ Yasuo mùa 7 của Faker

*

Bảng bổ trợ Yasuo mùa 7 của Faker

*

*

*

*

Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang web

Hải Minh chuyên cung cấp máy photocopy giá rẻ nhất thị trường. Với các dòng may photocopy ricoh – máy photocopy toshiba chính hãng giá rẻ nhất thị trường.

Công ty vệ sinh Tâm Việt chuyên dịch vụ vệ sinh kính giá rẻ ưu đãi nhất thị trường tại TP.HCM