Hướng Dẫn Cách Chơi Winter Wyvern Dota, Hướng Dẫn Chơi Auroth Update 05/2024

Là một hero mới được thêm vào map 6.75 của IF . Là một sup/gank hero , tập trung vào việc bảo vệ đồng đội khỏi sát thương của địch . Vào late game , có thể trở thành semi-carry nếu farm tốt . Utilmate là 1 skill combat tốt .

Đang xem: Cách chơi winter wyvern dota

*

Arctic Burn :
Đây là skill giúp tăng khả năng gank cho Winter Wyvern. Khi được kích hoạt, Hero này có khả năng bay vượt qua địa hình đồi núi (nhưng không làm đổ cây như Batrider), tấn công địch ở khoảng cách xa và gây slow lên chúng.
Chú ý:Arctic Burn gây damage bằng 6% số máu hiện tại của đối phương, vì vậy những Hero có lượng máu cao khi bị dính skill này sẽ rất “thấm”.

*

Splinter Blast
Đây là skill gây Damage AOE lớn, có thể dùng để farm, push và def rất hiệu quả. Nó không gây damage lên nơi đầu tiên nó chạm mà chia ra thành nhiều mảnh băng nhỏ tấn công các mục tiêu xung quanh đó, đồng thời làm chậm chúng.

*

Cold Embrace
Giảm thân nhiệt của đồng đội (hoặc bản thân), đưa họ vào giấc ngủ sâu bên trong băng giá . Hồi máu dựa theo % Max HP của tướng. Block hoàn toàn Damage vật lý tác động từ bên ngoài.
Chú ý:
Khi bản thân (hoặc đồng đội) đang trong trạng thái “ngủ đông” này sẽ không chịu tác dụng của các skill vật lý, tuy nhiên vẫn nhận damage phép.

*

*

Winter’s Curse
Ultimate rất hay của Hero này. Tạo ra 1 lời nguyền khiến đối tượng bị Cast tê liệt. Tất cả đồng đội của hắn trong phạm vi tác dụng sẽ quay sang tấn công đối tượng này.
Chú ý:
Bạn sẽ được thưởng khi giết người theo cách này. Skill không có tác dụng lên các Hero đang ở trạng thái kháng phép.
Nhìn chung, Auroth là một suppport / gank hero, tập trung vào việc bảo vệ đồng đội khỏi sát thương của địch và hỗ trợ “săn mồi” . Vào late game, có thể trở thành semi-carrier nếu farm tốt. Sở hữu Ultimate rất hữu dụng trong combat.

Xem thêm: Guide Lulu Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Chơi Lulu Sp Mùa 7

Ở level 1, tùy mục đích của team, nếu muốn triple lane gank sớm thì có thể lên Arctic Burn để slow và tăng range attack, còn nếu để harrass/ farm thì lên Splinter Blast. Cold Embrace lúc đầu chỉ duy trì 1 để cứu nguy trong những trường hợp khẩn cấp. Max sớm Splinter Blast bởi khả năng gây damage AOE, cooldown ngắn, và có thể sử dụng trong tất cả các tình huống từ farm/ push/ def/ harrass/ combat. Ultimate lên đúng level để sẵn sàng cho các pha gank/combat lớn.
Những item xanh nhất thiết phải lên để Auroth có thể trụ lane, những item đỏ có thể cân nhắc khi team thiếu supporter thì Auroth có thể mua gà hoặc mắt để hỗ trợ. Tuy nhiên khi cảm thấy có khả năng đụng độ những hero có nhiều skill thì nên mua ngay Magic Stick bởi sự hữu dụng của nó.Khi đi lane, Auroth có lợi thế tay dài và skill Splinter Blast harass/farm tốt nên có thể đi solo hoặc đi cùng đồng đội đều được.
Một lưu ý khi sử dụng Splinter Blast hiệu quả đó là: bởi có tầm cast range xa, cooldown ngắn và AOE nên bạn hãy “rỉa” máu lần lượt sao cho khi bạn skill sẽ tiêu diệt gần hết 1 turn Creep (trừ creep mà Splinter Blast cast lên).
Trong trường hợp bạn đi cùng lane với những hero có nhiều skill như zeus, tinker… thì bạn nên dè chừng, bám trụ để hit level và chỉ ra để skill farm, đi cạnh các vùng đồi núi để tiện bật Arctic Burn bỏ trốn.
– Dagon hữu dụng khi cần dứt điểm Carrier/ Support máu giấy đối phương mà Ultimate xong vẫn chưa chết.
Trong giai đoạn mid game, khi đã sở hữu level trên 7, Auroth có khả năng phối hợp khá tốt với đồng đội để đi gank cũng như tham gia các pha combat phá trụ. Do đó, hãy bỏ qua việc farm và nhanh chóng tổ chức phối hợp để đạt được lợi thế nhất định cho team mình trong giai đoạn mid-game này.
Lúc này Splinter Blast đã rất mạnh và bạn cũng không phải quá quan tâm đến lượng mana do vậy sử dụng skill này bất cứ khi nào cooldown xong. Kết hợp Splinter Blast, Ultimate và Arctic Burn sẽ gây damage cực lớn lên các hero địch.

Xem thêm: Làm Thế Nào Để Nâng Cấp Phần Mềm Lên Phiên Bản Mới? Cập Nhật Phần Mềm

Sử dụng Cold Embrace cần rất cẩn trọng, bởi skill này cũng là một “con dao hai lưỡi”, sẽ khiến bản thân hoặc đồng đội rơi vào trạng thái đóng băng không di chuyển được, nếu Hero địch còn skill thì sẽ rất nguy hiểm.