Hướng Dẫn Cách Chơi Warwick Trong Liên Minh Huyền Thoại, Hướng Dẫn Cách Chơi Update 07/2024

Bạn là một tay chơi chuyên trị đường Rừng trong các ván đấu LMHT? Bạn đang tìm cho mình một tướng đi Rừng phù hợp với lối đánh vừa tấn công vừa hỗ trợ chống chịu tốt? Nếu vậy thì Warwick chắc chắn sẽ là cái tên khiến bạn phải phát sốt đấy nhé. Nhưng trước khi cùng anh chàng Quái Thú Sổng Chuồng này ra trận hãy dành chút thời gian đọc qua bài viết này của loltruyenky.vn. Trong bài viết này chúng tôi sẽ bật mí tất tần tật cho bạn cách chơi Warwick bá đạo không đối thủ nhé!

Thông tin kỹ năng của Warwick

Không phải ngẫu nhiên mà Warwick trở thành cái tên ngôi sao được nhiều game thủ chọn mặt gửi vàng cho vị trí tướng đi Rừng yêu thích của mình. Phần lớn sự ưu ái này đến từ các bộ kỹ năng mà Warwick sở hữu. Đó là những kỹ năng gì? Ứng dụng của các kỹ năng này trong cách chơi Warwick như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu ngay trong phần viết dưới đây nhé!

Đói Khát

*

Đói Khát chính là Nội Tại của Warwick trong mùa giải mới này. Một khi Nội Tại này được giải phóng các đòn đánh thường của anh chàng này đều được tăng thêm sức mạnh sát thương phép.

Đang xem: Cách chơi warwick trong liên minh huyền thoại

Ngoài ra Nội Tại cũng là kỹ năng giúp Warwick hồi máu. Lượng máu nhận thêm này sẽ phụ thuộc vào lượng máu mà anh chàng đang sở hữu ở thời điểm tung chiêu. Nếu hắn còn 50% máu thì sẽ được hồi lại lượng máu tương ứng. Nếu chỉ còn 25% thì lượng máu hồi được sẽ tăng lên gấp 3.

Cắn Xé

*

Khi sử dụng chiêu thức này để đeo bám thì anh chàng có thể kết nối và bám sát mục tiêu với tốc độ và định hướng vô cùng chuẩn xác. Khoảng cách hiệu lực của Cắn Xé là 350.

Mùi Máu

*

Kích hoạt: Mùi Máu giúp Warwick có thể “ngửi” được kẻ địch, tăng tốc độ chạy, tốc độ ra đòn. Khoảng cách mà Warwick có thể ngửi được rất rộng, có thể lên đến 4000.

Gầm Thét

*

Khóa Chết

*

Tuyệt chiêu cuối mà bạn không thể bỏ qua khi điều khiến Warwick đi Rừng đó chính là Khóa Chết. Khi kích hoạt chiêu thức này anh chàng sẽ nhảy theo một hướng xác định nào đó. Khoảng cách nhảy xa đến 25000. Khi gặp phải tướng đầu tiên của kẻ địch chiêu thức này sẽ giúp Warwick khóa chân, áp chế tướng trong khoảng 1.5 giây.

Bên cạnh đó, trong thời gian bị khóa nạn nhân xấu số của hắn sẽ phải chịu lượng sát thương phép là 175/350/525 (+). Số lần tác dụng hiệu ứng lên đến 3 lần. Chiêu thức này cũng giúp Warwick hồi lại 100% máu.

Thứ tự nâng cấp kỹ năng của Warwick

Để giúp các chiêu thức này của Warwick được hoàn chỉnh và trở nên bá đạo hơn người chơi cần phải nâng cấp cúng trong quá trình chơi. Cách nâng cấp này sẽ tùy thuộc vào chiến lược cũng như vị trí mà người chơi muốn áp dụng cho Warwick.

Xem thêm: Cách Chơi Game Commandos : Behind Enemy Lines Trên Steam, Commandos 2 Hd Remaster

Đối với Warwick đi Rừng sẽ có 2 cách nâng cấp kỹ năng được nhiều game thủ áp dụng thành công như sau:

Cách 1: Thứ tự tăng nâng cấp bảng kỹ năng dành cho Warwick đi Rừng max lực là: W => Q => E.

*

Bảng Warwick nâng cấp kỹ năng max lực đi Rừng

Cách 2: Thứ tự nâng cấp bảng kỹ năng dành cho Warwick đi Top/ Rừng max là: Q => W => E:

*

Hướng dẫn Warwick nâng kỹ năng đi Top/Rừng

Bảng ngọc bổ trợ cho Warwick mùa mới nhất

Một trong những thông tin quan trọng hàng đầu mà bạn không thể bỏ qua khi hướng dẫn Warwick guide game đó chính là bảng bổ trợ cho Warwick. Mỗi mùa đấu sẽ có sự thay đổi nhất định về bảng bổ trợ Warwick. Chính vì thế, các game thủ cần phải thường xuyên cập nhật để lên đúng ngọc Warwick.

Bảng bổ trợ cho Warwick đi rừng chuẩn xác

Trong mùa LMHT mới nhất này cách lên bảng ngọc Warwick sẽ có chút thay đổi. Cụ thể các bạn tham khảo ngay trong hình minh họa dưới đây nhé!

*

Bảng bổ trợ cho Warwick đi Rừng thường dùng nhất

Cách tăng bảng bổ trợ cho Warwick

Ngoài bảng bổ trợ Warwick rừng trên các bạn cũng có thể nâng cấp bảng bổ trợ Warwick jungle để tạo sự bất ngờ và giúp anh chàng trở nên bá đạo bội phần. Bảng bổ trợ Warwick đi rừng sẽ nâng cấp chủ yếu nhắm vào các ngọc sau đây:

*

Cách tăng bảng bổ trợ Warwick chuẩn xác nhất

Hướng dẫn lên đồ Warwick trâu nhất trận

Lên đồ là một phần hỗ trợ cách chơi Warwick vô cùng hiệu quả. Đây là cách giúp anh chàng này có thể show ưu điểm và bù khuyết cho những thiếu sót vô cùng hiệu quả. Tuy nhiên không phải tay chơi nào cũng biết cách build đồ Warwick. Cách lên đồ Warwick vị trí đi Rừng có khó không? cách nâng đồ Warwick như thế nào chuẩn? Câu trả lời sẽ có ngay trong phần viết dưới đây nhé!

Hướng dẫn lên đồ warwick đi rừng

Vốn là một tướng được đánh giá mạnh và cứng cáp, vì thế Warwick đi rừng sẽ không quá khó để lên đồ. Trong cách lên đồ Warwick đi Rừng các bạn chỉ cần chú ý sắm sửa một số bộ trang bị dưới đây nhé!

Trang bị khởi đầu của Warwick cần có Dao Găm Nham Thạch + Thuốc Tái Sử Dụng. Đây là các món đồ nghề không thể thiếu cho các tướng đi Rừng.

*

Ngoài ra, anh chàng này còn thường xuyên phải farm lính, đẩy trụ và mở đường. Vì thế, các trang bị “sáp lá cà” mà Warwick vô cùng cần thiết trong suốt trận đấu sẽ là:

Móng Vuốt Sterak + Găng Tay Băng Hỏa + Rìu Đại Mãng Xà 

*

Ngoài ra để tăng sức chống chịu và bảo vệ Warwick trước các sát thương của đối thủ bạn cũng đừng quên lên cho anh chàng này các bộ trang bị bảo hộ như:

Khiên Băng + Giáp Tâm Linh + Giáp Liệt Sĩ

*

Hướng dẫn cách lên đồ Warwick giúp tăng khả năng gây sát thương và nâng cao tốc độ đánh sẽ cần dùng đến Tam Hợp Kiếm + Đao Tím. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng thay thế bằng Gươm Vô Danh + Đao Tím hay Phù Phép Huyết Đao đều được.

*

Cuối cùng đừng quên lên thêm các loại giày để anh chàng trở nên linh động, đảo đường thuận lợi hơn nhé!

*

Ngoài ra, anh em có thể tham khảo thêm một số bộ trang bị dành cho Warwick dưới đây:

Bộ trang bị diệt Tank:

*

Bộ trang bị chống chịu cực trâu bò:

*

Phép bổ trợ cho Warwick

Đối với cách đánh Warwick đi Rừng các bạn game thủ cần lên cho anh chàng này thêm các phép bổ trợ để tự tin hơn trong giao tranh. Nhất là các cuộc giao tranh tổng. Cách build Warwick với phép bổ trợ sẽ gồm có: Trừng Phạt và Tốc Biến

*

Hướng dẫn cách chơi Warwick chi tiết

Cách đánh Warwick đi rừng cũng khá đặc biệt. Hơn nữa anh chàng này còn có thể cơ động đảm nhận thêm nhiều vị trí khác nhau. Chính vì thế, để có thể khai thác hết thế mạnh của anh chàng cũng như mở ra nhiều chuyến thuật phối hợp nhịp nhàng với đồng đội bạn cần tham khảo thêm rất nhiều tài liệu về cách chơi Warwick rừng. Trong phần viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn Warwick cách chơi chi tiết nhất nhé!

Giai đoạn đầu game

Cách chơi tướng Warwick giai đoạn đầu game cũng khá dễ dàng. Đối với các game thủ cầm tướng đi Rừng thì điều đầu tiên mà bạn phải nhớ đó chính là ăn bùa và farm lính. Bạn có thể phác họa cho mình lần lượt các bước tiến như là Bùa xanh => Cóc => Bãi Sói=> Bãi chim => Bùa Đỏ => Người Đá.

*

Hướng dẫn bỏ túi Warwick đi Rừng giai đoạn đầu game

Đặc biệt Warwick có một thế mạnh mà các tướng đi Rừng khác không có đó chính là ăn rừng không mất máu. Vì thế hãy tranh thủ đẩy nhanh việc farm rừng với anh chàng này. Đừng lân la đi gank vì ở giai đoạn đầu việc đi gank với Warwick sẽ rất khó. Nếu bạn kiên quyết muốn gank thì hãy đợi lên level 6 nhé!

Giai đoạn giữa game

Hãy cố gắng hoàn thành một vài món trang bị để giúp tuyệt chiêu cuối Khóa Chết của Warwick hoàn thành. Sau đó sử dụng ngay để mở màn giao tranh để đẩy nhanh tiến độ làm việc của các tướng trong cuộc chơi. Lúc này đừng quên sử dụng các combo skill của anh chàng để hiệu quả đánh đạt mức tối đa. Các combo hữu dụng đáng chú ý của Warwick là:

Mùi Máu => Kích hoạt Gào Thét lần đầu => Khóa Chết. Sau khi đã khóa được đối thủ mục tiêu thì tái kích hoạt Gào Thét lần 2 => Cắn Xé để kết liễu luôn đối thủ.

Xem thêm: Cách Đặt Thuyền Buồm Phong Thủy Đón Tài Lộc Vào Nhà, Đề Tài: Những Chiếc Thuyền Buồm

*

Bạn cũng có thể hợp lực với các tướng khác trong team để tổ chức các cuộc đi săn. Tuy nhiên, hãy tập trung giành lợi thế trước trong các cuộc combat nhé!

Giai đoạn cuối game

Về cuối game cách đánh Warwick rừng sẽ trở nên quan trọng hơn nhiều. Tuyệt chiêu cuối của anh chàng này chính là mấu chốt để giải quyết tất cả các cuộc giao tranh. Nếu kẻ địch của Warwick ở phía trước thì hãy kích hoạt Gào Thét trước rồi dùng Khóa Chết. Còn nếu hắn ở sau thì dùng toàn lực lao về phía đối thủ mà Khóa chết cho thỏa mãn tính hiếu chiến của Quái Thú Sổng Chuồng.

*

Warwick hướng dẫn chơi giai đoạn cuối game

Trên đây là bài viết chia sẻ cách chơi và lên đồ Warwick chuẩn xác nhất. Hy vọng với các thông tin hướng dẫn này sẽ giúp các bạn tự tin hơn trong cách chơi Warwick. Chúc các bạn trải nghiệm game vui vẻ và đem về bàn thắng đẹp mắt nhé!