Hướng Dẫn: Cách Chơi Warwick Mùa 11: Bảng Ngọc, Lên Đồ Đi Rừng Update 02/2024

Trong bài viết dưới đây, loltruyenky.vn xin gửi đến các bạn cách chơi Warwick mùa 11 siêu mạnh trong Liên Minh Huyền Thoại. Những cách chơi này đều đã được tổng hợp từ nhiều nguồn uy tín trên thế giới. Hãy cùng tìm hiểu ngay thôi nào!

Chủ đề: Warwick mùa 11

Cách chơi Warwick mùa 11

*

Cách chơi Warwick giai đoạn đầu trậnWarwick có thể khởi đầu ở Bùa xanh -> Cóc -> Bãi Sói-> Bãi chim -> Bùa Đỏ -> Người ĐáHắn có thể đi ăn rừng 1 vòng mà không mất máu, vì khả năng gank ở giai đoạn đầu trận với Warwick khá khó nên hãy cần chú tâm vào việc farm rừng và kiểm soát tầm nhìn cho đồng minh lấy thêm thông tin để khỏi bị gank bởi Rừng bạn cho đến khi lên được level 6 và hãy tổ chức các cuộc đi gank hoàn hảo.Tuy khó gank nhưng không có nghĩa bạn chỉ ở trong rừng farm mà không đảo đi các đường cắm mắt hay đợi thời cơ cùng đồng đội tổ chức các cuộc gank chí mạng hoặc tạo áp lực lên team đối phương.Các kĩ năng của Warwick sẽ giúp bạn ăn rừng rất nhanh cũng như tổ chức các cuộc gank sớm có lẽ là điều lên làmCách chơi Warwick giai đoạn giữa trận

*

Hoàn thành 1 số món trang bị lúc này chiêu cuối của Warwick Khóa Chết (R) mở màn các cuộc giao tranh với tầm rất xa lên bạn cùng với các đồng đội tổ chức các cuộc đi săn đúng thời điểm sẽ dễ dàng hạ gục đối phương hơn rất nhiều.Combo cơ bản của Warwick như sau : Mùi Máu (W) -> Kích hoạt 1 lần Gào Thét (E) -> Khóa Chết (R) trong lúc đang khóa chết một kẻ địch hãy sử dụng Gào Thét (E) lần 2 để làm khiếp hãi các kẻ địch xung quanh -> Cắn Xé (Q) sẽ dễ dàng hạ gục đối phương.Cách chơi Warwick giai đoạn cuối trận

*

Về giao tranh cuối trận thì chiêu cuối của Warwick có thể quyết định tất cả.Nếu kẻ địch đừng gần nhau thì trước khi Khóa Chết (R) thì kích hoạt Gào Thét (E) để làm hoảng sợ diện rộng và phân tán đối thủ sẽ dễ dàng hành động hơn đó.

Trên đây là cách chơi Warwick mùa 11 mà loltruyenky.vn muốn chia sẻ cho các bạn. Mong rằng bài viết sẽ có ích và có thể giúp bạn chiến thắng trò chơi.