Hướng Dẫn Cách Chơi Vua Bóng Rổ Tại Việt Nam, Tin Tức Game Vua Bóng Rổ Update 03/2024

Mới đây, tại Fanpage chính thức và Trang chủ của game online Vua Bóng Rổ, đại diện Ban Quản Trị game đã chính thức tuyên bố: Vua Bóng Rổ sẽ đóng cửa vào ngày 31/12.

Đang xem: Cách chơi vua bóng rổ

*

Từng có một thời, Vua Bóng Rổ trở thành game thể thao được yêu thích

Vua Bóng Rổ là tựa game nhập vai, với việc mở ra tới 5 lớp nhân vật cho người chơi lựa chọn. Mỗi môn nhân vật đều sở hữu những kỹ năng riêng biệt để góp phần trong chiến thắng trong các trận đấu lớn. Không quá nặng về hình thức thắng thua, không đua tranh trong các giải đấu đỉnh cao trên thế giới, Vua Bóng Rổ đơn giản chỉ là những trận chiến đường phố của những con người đam mê thể thao. Game thiên về việc phô diễn kỹ năng, động tác đẹp mắt cùng sự sôi động bên ngoài sân đấu.

*

Vua Bóng Rổ khác biệt với lối chơi đồng đội và nghệ thuật

Được coi là dòng game thể thao mới lạ, Vua Bóng Rổ nhanh chóng chiếm lĩnh đươc chỗ đứng trong làng game online Viêt. Mới lạ về một môn thể thao chưa thực sự quen thuộc ở nước ta, độc đáo với phong cách chơi rất nghệ sĩ, thoát khỏi các game thể thao bóng đá đang chiếm lĩnh thi trường, Vua Bóng Rổ nhận được rất nhiều đóng góp tích cực từ cộng đồng game thủ.

*

1 năm trở lại đây, Vua Bóng Rổ gần như ngưng trệ.

Tuy nhiên, VTC đã không nhận thấy được những thành công của nó. Dưới sự vận hành yếu kém, thiếu sáng tạo, ngoài sự mới mẻ mà game này mang lai trong 1 năm đầu, càng về sau, Vua Bóng Rổ càng cho thấy sự thụt lùi đáng tiếc. Trong hơn 2 năm vận hành, các phiên bản update của Vua Bóng Rổ thực sự không quá nhiều. Không có thêm được sự mới mẻ nào trong cả một thời gian dài, những event nếu có thì cũng chỉ kéo dài cuộc vui thêm được vài phút. Cứ như thế, người chơi vào game cũng chỉ quanh đi quẩn lại với những trận đấu đường phố, những người chơi quen thuộc.

Xem thêm: Cách Chơi Zing Speed Mobile Trên Pc Bằng Tencent, Qq Speed Mobile

*

Theo dõi trên trang chủ của Vua Bóng Rổ trong suốt năm trở lại đây, hầu như chúng tôi chỉ nhận được những thông báo bảo trì xửa lỗi, những event phát quà, cũng những event… của game khác. Vẫn có những sự nâng cấp, thay đổi phiên bản, nhưng sự cải tiến của game là không đáng kể. Do đó, những dòng phản ánh về game ngày một nhiều, số người chơi bỏ game cũng dần tăng lên. Chẳng mấy chốc, các máy chủ của Vua Bóng Rổ chỉ còn lại những gian phòng trống rỗng.

Lời tạm biệt… chắc chắn xảy ra

Việc Vua Bóng Rổ nói lời chào tạm biết, khép lai quãng thời gian gần 3 năm hoạt động là cái kết mà người chơi đã dự đoán trước. Hoạt động thoi thóp, cầm chừng, suốt thời gian dài không có những thay đổi, lượng người chơi bèo bọt, Vua Bóng Rổ đã lâm vào chân tường từ khá lâu rồi.

*

Vua Bóng Rổ chính thức đóng cửa vào cuối tháng 12

Trong tâm thư gửi đến game thủ, Ban Quản trị Vua Bóng Rổ đã công bố rõ thời gian chính thức ngừng vận hành game. Theo đó, game sẽ đóng cửa vào ngày 31.12, Thời gian mở Tri Ân game thủ sẽ bắt đầu từ ngày 01.12.2015, thời gian đóng nạp tiền là từ ngày 5.12.2015.

Xem thêm: Làm Cách Ẩn Trò Chơi Trên Facebook Triệt Để, Cách Gỡ Trò Chơi Trên Facebook

Đọc những dòng tâm sự của những game thủ trung thành với Vua Bóng Rổ, những người đã gắn bó với tựa game này suốt nhiều năm, Thanh Niên Game nhận thấy được sự tiếc nuối của họ dành cho tựa game này. Một nickname tên Long viết: “ Chưa bao giờ mình chơi một game nào lâu như vậy, từ ngày đầu tiên cho đến hôm nay… Rất vui và cũng rất buồn khi phải chia tay…cảm ơn vì tất cả… invisible…”

*

*

Game thủ tiếc nuối cho một tựa game thể thao độc đáo

Tài khoản Nguyễn SeNa: “ Cảm ơn game đã đem lại 1 niềm đam mê đến với chúng tôi trong suốt 3 năm qua. Thay mặt tất cả an hem game thủ, xin cảm ơn. Hi vọng một ngày không xa sẽ update thêm mô game giống như game Vua Bóng Rổ. See you again”!

*

Lời chào tạm biệt từ game thủ

Trong từng lời chào của game thủ, có người đã thực sự tìm đươc đam mê, cũng có người đã học bóng rổ từ trong game, cho tới ngoài đời, để rồi biến nó thành môn thể thao họ yêu thích nhất. Có những game thủ xa lạ cũng tìm đến nhau, trở thành một team gắn kết từ trong game, cho tới ngoài đời. Có lẽ, bấy nhiêu đó cũng khiến những người làm game cảm thấy an ủi, mãn nguyện.