Hướng Dẫn Cách Chơi Vltk Mobile, Hướng Dẫn Chơi Vltk Mobile Cho Người Mới Chơi Update 02/2024

Với số lượng Kim Nguyên Bảo (KNB) dồi dào sau sự kiện hoàn trả, game thủ có thể trở nên bá đạo nếu biết cách tiêu xài hiệu quả, hoặc lẹt đẹt sau khi phung phí cho những vật dụng không mấy hữu ích.

Đang xem: Hướng dẫn cách chơi vltk mobile

*

Không nên mua đồ hiếm trước 40

Trong công cuộc cày cuốc chật vật, giai đoạn 3x là giai đoạn khó khăn nhất, bởi map train hạn chế, lại cho phép PK tự do, dễ chết như chơi. Nhiều game thủ vì muốn cố gắng bứt phá sớm, nên thường xuyên lên các kênh bày bán tìm mua các trang bị hiếm 3x.

*

Đừng vội mua đồ 3x

Quả thực, sẽ bình thường thôi nếu đơn giản bạn có tiền, nhưng với những người có lượng KNB eo hẹp, thì thiết nghĩ, chưa nên mua đồ ở cấp độ 3x. Đơn giản, giai đoạn này để leo lên 4x là khá nhanh, khoảng chừng 3 ngày nếu chăm chỉ và bỏ chút đầu tư. Việc mua trang bị sớm sẽ rất lãng phí khi phải thay đổi bằng đồ 4x.

*

Cố gắng tẩy luyện lấy vài dòng ngon, để dành cho đồ 4x nhé

Thay vào đó, hãy cố gắng săn lùng những trang bị cam với giá rẻ, tẩy luyện ra các dòng hiếm (như hút sinh lực, bạo kích, kháng tất cả,…) và giữ lại, chờ mua đồ 4x và chuyển qua. Nhớ là săn đồ rẻ thôi đấy.

Quay Đồng Hành… 10 phát một lần

*

Có Đồng Hành S, thấy khác biệt liền

Hãy cố gắng tằn tiện hết sức, móc hầu bao của mình một cách có tính toán, gom lấy cỡ 4000 KNB. Đồng Hành là một trong số ít những tính năng mang lại điểm lực chiến lớn nhất, dẫu nhiều game thủ vẫn chưa nhận định nó quan trọng. Tuy nhiên, những chỉ số sức mạnh, kháng tính, phòng thủ,… được cộng thẳng từ Đồng Hành hỗ trợ rất lớn cho người chơi trong chiến trường.

Xem thêm: Cách Chơi Dragon Ball Xenoverse Offline 2 Người Trên Một, Hướng Dẫn Chươi Offline 2 Người Trên Một

*

Đồ có thể thay, nhưng Đồng Hành đã lên S hoặc SS rồi là xài hoài, xài mãi cho tới khi…già. Bởi thế, nó đáng đồng tiền bát gạo với cái giá 1980/ 10 lần quay, 100% ra pet S. Với số KNb trên, bạn chắc chắn có 2 Đồng Hành S, quá đủ để phiêu bạt giang hồ. Nếu hên, bạn có thể sở hữu cả Đồng Hành SS, quá tuyệt vời!

Săn Minh Chủ Lệnh

Thú thực, Minh Chủ Lệnh vẫn là câu hỏi muôn đời bởi độ khan hiếm tới “cồn cào” của nó. Thậm chí, chỉ chưa đầy 10 giây sau khi kênh Đấu Giá toàn máy chủ thông báo, toàn bộ gần chục cái Minh Chủ Lệnh đã không cánh mà bay, trước sự tiếc nuối của hàng ngàn người chậm tay.

*

Vì thế, ngoài phần thưởng từ cấp Kiếm Hiệp, Thanh Niên Game khuyên game thủ nên giữ lại số lượng vừa phải KNB hộ thân, canh me trên kênh bày bán, đấu giá, mua hết Minh Chủ Lệnh nếu có thể. Tốt nhất, nên phòng thân ít nhất 6 cái trong người cho 2 cấp quân hàm Lăng Vân và Ngự Không. Giá mỗi Minh Chủ Lệnh hiện tại đang đụng nóc mức 750KNB/ cái.

Cống hiến bang, nhận quà ủy thác

Có một sự thật hiển nhiên, là cống hiến bang bằng KNB bao giờ cũng dễ dàng, thuận tiện, nhiều gấp ngàn lần so với cày cuốc thông thường bên ngoài. Cái lợi ích của điểm cống hiến bang hội thì có viết cả trang giấy cũng không hết, từ chế tạo trang bị, thăng cấp bang, công thành chiến,… đều cần tất.

Xem thêm: Giới Thiệu Game Và Cẩm Nang, Cấu Hình Chơi Game Kiếm Thế Pc

*

Thế nên, nên để dành KNB để “bơm điểm” cho bang hội tối đa có thể, tùy vào cấp Kiếm Hiệp, sẽ tăng thêm số lần cống hiến. Vừa giải quyết được câu hỏi, KNB để làm gì, nhiều quá rồi!, vừa giúp anh em trong bang càng thêm nể phục vì chịu khó… hi sinh vì tập thể, lợi quá còn gì!

*

*

Ngoài ra, đối với những game thủ không có thời gian chơi, hay bận đột xuất vài ngày do công việc, KNB sẽ là vật cứu cánh tốt nhất, giúp nhận lại lượng Exp tối đa cho mỗi hoạt động bỏ sót. Ngoài ra, phần thưởng từ rương cũng sẽ ngon hơn nếu chịu chi ra một lượng KNB nhỏ.