Hướng Dẫn Cách Chơi Valhein Mùa 8 Archives, Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Valhein Mùa 16 Mạnh Nhất Update 09/2023

Valhein là một vị xạ thủ được tặng miễn phí mỗi khi tạo một tài khoản mới. Tuy chỉ là một vị tướng miễn phí nhưng Valhein lại rất được yêu thích. Và đa phần những người chơi Valhein đều mang tính trẻ + trâu rất cao. Điều đó dần đã trở thành thương hiệu của vị xạ thủ này. Valhein có bộ kỹ năng rất đơn giản và cách tung chiêu cũng chẳng có gì khó khăn. Dù là một tân game thủ hay một người lần đầu biết đến Liên Quân vẫn có thể chơi tốt vị tướng này. Tuy nhiên, điểm khó nhất để phát huy hết sức mạnh của Valhein chính là các bạn cần phải biết cách lên đồ Valhein, bảng ngọc, cách chơi và phù hiệu phù hợp cho vị xạ thủ này.

Đang xem: Cách chơi valhein mùa 8

*

Mục Lục

Bảng ngọc, phù hiệu Valhein

Cách chơi Valhein

Vị trí tốt nhất

Xạ thủ đi đường rồng

Bộ kỹ năng của Valhein 

– Thứ tự tăng chiêu: Chiêu 1 –> Chiêu 2 –> Chiêu 1 –> Chiêu 3 – Từ Lv5 trở đi các bạn chỉ cần cộng chiêu đúng theo cấp độ tướng là được.

– Ám khí (Nội tại): Mỗi đòn đánh thường thứ ba bắn một đoản kiếm ngẫu nhiên kèm hiệu ứng đặc biệt. Valhein nhận một điểm cộng dồn “Thợ săn” giúp tăng 10% tốc chạy trong 2 giây, cộng dồn tối đa 5 lần.

– Chuyến săn mạo hiểm (Chiêu 1): Valhein ném một phi tiêu đặc biệt vào kẻ thù trong phạm vi, gây 300/330/360/390/420/450 (+0.8 Công vật lý) (+0.8 Công phép) sát thương phép, đồng thời giúp tăng một điểm hiệu ứng “Thợ săn”.

– Trừ tà (Chiêu 2): Valhein ném một phi tiêu hoàng kim vào mục tiêu, gây 150/170/190/210/230/250 (+0.58 Công vật lý)(+0.6 Công phép) sát thương phép, và làm choáng mục tiêu, đồng thời giúp tăng một điểm hiệu ứng “Thợ săn”.

– Bão đạn (Chiêu 3): Valhein bắn sáu viên đạn bạc gây 200/250/300 (+1.0 Công vật lý)(+1.0 Công phép) sát thương phép lên kẻ địch. Mỗi phát đạn trúng đích giúp tăng 10% tốc chạy (tối đa 60%), và 8% tốc đánh (tối đa 48%), kéo dài 3 giây. Nếu như kẻ địch trúng nhiều hơn một viên đạn, kẻ đó chỉ phải chịu 40% sát thương từ viên thứ hai.

Xem thêm: Cách Chơi Ff – Mẹo Lọt Vào Top 10 Khi Chơi Garena Free Fire

Hướng dẫn chơi Valhein 

– Combo chuẩn nhất cho Valhein: Chiêu 2 choáng mục tiêu –> Chiêu 1 –> Đánh thường –> Chiêu 3 –> Chiêu 1 –> Chiêu 2 –> Đánh thường.

– Valhein chỉ thật sự phát huy hết sức mạnh của mình khi kết hợp các đòn đánh thường mỗi khi sử dụng kỹ năng.

– Khi bị kẻ địch áp sát, các bạn nên dùng ngay chiêu 2 để choáng mục tiêu. Tiếp đến dùng chiêu 1 tấn công + Đánh thường liên tục cấu rỉa máu. Để quá trình thả diều cấu rỉa máu được hiệu quả hơn thì các bạn nên chọn phép bỗ trợ tốc hành khi đi đường rồng.

– Valhein có khả năng chống chịu cũng khá tốt nên có nhiều lợi thế ở giai đoạn đầu và giữa trận. Đối với Valhein, các bạn nên tập trung lên tốc đánh + chí mạng để tăng độ khó chịu khi cấu rỉa máu.

– Mỗi khi sử dụng chiêu 3, Valhein sẽ gây một lượng sát thương lớn lên mục tiêu. Đồng thời còn được tăng tốc chay và tốc đánh.

Xem thêm: Lưu Ngay Top 5 Các Phần Mềm Trình Chiếu Chuyên Nghiệp Thay Thế Cho Powerpoint

Đề xuất cho bạn: Bảng ngọc Nakroth, Cách lên đồ Nakroth mùa 16 – 17: Cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất

Cách lên đồ Valhein

– Cách lên đồ Valhein vừa gây sát thương phép vừa gây sát thương vật lý.

*
*
*
*

– Cách lên đồ Tốc đánh + Chí mạng

*
*
*
*

– Cách lên đồ Valhein full sát thương phép

*
*
*
*

Bảng ngọc, phù hiệu Valhein

Bảng ngọc Valhein

– Bảng ngọc Valhein thường dùng nhất:

ĐỎ III TỈ LỆ CHÍ MẠNG/SÁT THƯƠNG CHÍ MẠNG ( Tỷ lệ chí mạng +0.7%, Sát thương chí mạng +3.6%)TÍM III HÚT MÁU PHÉP ( Hút máu phép +1.6% )LỤC III CÔNG VẬT LÝ/XUYÊN GIÁP (Công vật lý +0.9, Xuyên giáp +6.4)

– Bảng ngọc sát thương phép

ĐỎ III CÔNG PHÉP (Công phép +5.3)TÍM III HÚT MÁU PHÉP( Hút máu phép +1.6%)LỤC III TỐC ĐÁNH/XUYÊN GIÁP PHÉP (Tốc đánh +0.6% Xuyên giáp phép +6.4)

Phù hiệu Valhein

– Phụ hiệu chính : Phù hiệu tháp quang minh

Cấp 1 : Tương phảnCấp 2 : Xuyên tâmCấp 3 : Tinh linh

– Phụ hiệu phụ: Phù hiệu khu vực hỗn mang

Cấp 1 : Ma hỏaCấp 2 : Cường côngLời kết

Dù là tướng cũ và đã xuất hiện từ rất lâu rồi nhưng hiện tại Valhein vẫn luôn được rất nhiều game thủ tin dùng. Khi đấu hạng ở các mức rank cao hay thấp hoặc trong các giải đấu chuyên nghiệp thì các bạn vẫn thấy tần suất xuất hiện của Valhein rất cao. Nhờ vào khả năng chống chịu khá ổn cùng với kỹ năng thả diều đầy khó chịu, Valhein xứng đáng là vị xạ thủ không bao giờ lỗi thời trong Liên Quân. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!