Hướng Dẫn Cách Chơi Udyr Mùa 11, Udyr Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Udyr Update 02/2024

Trong bài viết dưới đây, loltruyenky.vn sẽ giới thiệu cho bạn cách chơi Udyr mùa 11 đi rừng hiệu quả nhất trong Liên Minh Huyền Thoại. Hãy cùng chúng mình đi vào tìm hiểu ngay nhé!

Chủ đề: Udyr mùa 11

Hướng dẫn cách chơi Udyr mùa 11

*

Cách chơi Udyr giai đoạn đầu Game

Ở Level 1 hãy lên cho mình Võ Phượng Hoàng (R) và kêu gọi đồng minh giúp rừng để nhanh lên cấp nhé.Khi đạt cấp 2 sử dụng Võ Rùa (W) để tạo giáp và có khả năng hút máu rừng đấyLevel 3 bạn có thể bắt đầu đi gank, hãy sử dụng combo: Võ Gấu (E) tăng tốc độ di chuyển và làm choáng đối phương + tấn công bằng Võ Phượng Hoàng (R) + Võ Rùa (W) tạo giáp và hút máu.Ăn cua kỳ cục để lấy tầm nhìnLevel 3 bạn có thể bắt đầu đi gank, hãy sử dụng combo: Võ Gấu (E) tăng tốc độ di chuyển và làm choáng đối phương + tấn công bằng Võ Phượng Hoàng (R) + Võ Rùa (W) tạo giáp và hút máu.

Đang xem: Hướng dẫn cách chơi udyr mùa 11

Nhớ cắm mắt vào rừng đối phương hay những khu vực trọng điểm để lấy tầm nhìn cho mình và đồng minh.

Cách chơi Udyr giai đoạn giữa Game

*

Cố gắng hoàn thành xong đồ rừng và một ít đồ trấn phái cho Udyr nhé.Hãy tận dụng khả năng hồi phục nhanh để gank và đảo đường liên tục giúp gia tăng sức ép lên đội hình đối phương.Udyr ở giai đoạn này khá mạnh và có thể ăn Rồng từ sớm vì vậy hãy cố gắng gank bot thật tốt rồi cùng đồng đội ăn Rồng và khiểm soát hang Sứ Giả.Giai đoạn lúc này, Udyr không còn dễ dàng tiếp cận mục tiêu như các giai đoạn trước, vì thế hãy cố gắng lựa chọn vị trí cho phù hợp kết hợp các kỹ năng lao vào chuẩn xác.Nếu không thể lao vào mục tiêu, hãy chuyển sang bảo vệ sát thương chủ lực của team, và tận dụng những sơ hở của team địch rồi lao vào làm choáng gây bất ngờ.Võ Rùa (W) đóng vai rất trò quan trọng trong việc giúp Udyr kéo dài mạng sống trong các pha combat tổng.

Xem thêm: cách chơi xây dựng đảo thiên đường 2

Võ Phượng Hoàng (R) gây sát thương xung quanh mục tiêu nên hãy sử dụng nó trong các pha combat nhé.

Cách chơi Udyr giai đoạn cuối Game

*

Do không có kỹ năng áp sát nhanh và khống chế diện rộng, nên Udyr khá khó trong việc có thể mở combat tổng.Bạn cũng có thể chọn cách đánh đi đẩy lẻ với khả năng dọn lính nhanh và tẩu thoát tốt. Đó là lý do khá nhiều người chơi Udyr theo kiểu này, nó mang lại hiệu quả cao. Với lối chơi này bạn hãy luôn chú ý bản đồ và cố gắng di chuyển thật khéo léo nhé.

Xem thêm: Fix Lỗi 100 Cpu Usage 100% Đúng Nhất, Khắc Phục Lỗi Cpu Usage 100% Đúng Nhất

Đừng quên rằng Udyr là một tướng cận chiến nên rất sợ các pháp sư với khả năng khống chế tốt và đặc biệt kẻ thù truyền kiếp của Udyr chính là Lissandra đấy nhé.

Trên đây là cách chơi Urdy mùa 11 mà chúng mình muốn chia sẻ đến các bạn. Game hot 24h chúc các bạn có những trận đấu với một Udyr thật bá đạo!