Hướng Dẫn Cách Chơi Tướng Tel’Annas Liên Quân Mùa 17, Cách Chơi Tel&#039Annas Liên Quân Update 12/2023

Tel”annas một vị tướng được mệnh danh “Nữ vương tinh linh” đang và sẽ hoành hành các trận đấu nếu bạn biết cách lên đồ đúng chuẩn. Tel”annas khi lên đủ đồ và sử dụng bảng ngọc hợp lý sẽ khiến đối thủ của bạn sợ hãi mỗi khi solo hoặc combat. Vậy bạn đã chơi đúng “chuẩn” khi cầm nữ vương tinh linh chưa? cùng Liên Quân Tuts tìm hiểu cách chơi vị tướng bá đạo này nhé!

*
Hướng dẫn chơi Tel”annas – Nữ vương liên quân

1. Giới thiệu sơ về Nữ vương tinh linh để bạn cùng biết

Sau khi chia tay quê nhà, nơi Tel’Annas chìm trong giấc ngủ kéo dài một thiên niên kỷ, Nữ hoàng đã thức giấc, tỏa ra ánh nắng rực rỡ, vụt sáng như ngôi sao. Là một trong những chiến binh dũng cảm chống lại cuộc xâm lăng lần đầu của phe Bóng Tối, Tel”Annas với kỹ năng bắn cung tuyệt vời của nàng đã trở thành huyền thoại, là chủ đề ngợi ca của bài hát và áng thơ qua nhiều thế kỷ. Chiến công xuất sắc và vang dội nhất của Tel’Annas chính là trận chiến cuối cùng chống lại đội quân xâm lăng, mũi tên kết liễu Chúa Tể Bóng Tối. Chính mũi tên này đã cứu tất cả sinh vật không được thần linh bảo hộ sống sót qua thời khắc đen tối nhất lịch sử.Tuy nhiên, Tel”Annas đã phải trả giá đắt là cơ thể và trí óc của nàng bị ăn mòn bởi sức mạnh hắc ám của Chúa Tể Bóng Tối trong giây phút hấp hối. Nàng buộc phải phong ấn bản thân và tiến vào giấc ngủ sâu, kéo dài hàng ngàn năm cho đến khi toàn bộ sức mạnh hắc ám trong người được vô hiệu hóa hoàn toàn. Trong thời gian nàng ngủ, Maloch, kẻ kế vị của Chúa Tể Bóng Tối, đã cố gắng phá vỡ phong ấn nhằm chiếm đoạt sức mạnh tối tăm bên trong Tel”Annas. Tuy nhiên phong ấn trên người nàng mạnh hơn hắn tưởng tượng.

Đang xem: Cách chơi tướng tel’annas

*

Nhìn thấy cơ hội của mình trong cuộc xâm lược lần thứ hai của phe Bóng Tối, Maloch phát động một cuộc tấn công nhằm thảm sát Khu Rừng Chạng Vạng, buộc Tel”Annas phá vỡ phong ấn và trở lại chiến trường. Những vết tích trên gương mặt nàng cho thấy Tel’Annas đã phải cố gắng chịu đựng suốt ngàn năm qua và giờ, nàng hoàn toàn làm chủ nguồn sức mạnh bóng tối trong cơ thể. Đối mặt với binh đoàn quỷ dữ, Tel”Annas một lần nữa cầm cung để bảo vệ cuộc sống của tất cả các sinh vật.

2. Bộ kỹ năng của Tel”annas – Bắn bách phát bách trúng

*
Bộ kỹ năng của Tel”annas – nữ vương liên quân

Nội tại (Sao Trời):– Tăng 10% công vật lý khi có tướng đồng minh xung quanh.Kỹ năng 1 (Ưng nhãn):– Nội tại: Các đòn đánh thường được cường hóa bởi tinh thần lực, khiến nạn nhân trúng đòn bị giảm 8% tốc chạy, cộng dồn tối đa 5 lần.- Kích hoạt: Tăng mạnh tầm đánh và tốc đánh. Các đòn đánh thường được cường hóa bởi sức mạnh bóng tối gây thêm sát thương phép. Đặc biệt các đòn đánh trong thời gian hiệu lực cộng dồn thêm một điểm hiệu ứng tinh thần lực lên mục tiêu.Kỹ năng 2 (Ám tiễn):– Tel”Annas bắn một lúc 3 mũi tên gây sát thương vật lý lên tất cả kẻ địch trúng chiêu, đồng thời giảm tốc chạy của chúng trong 2 giây. Mũi tên gây 20% sát thương giảm dần theo mỗi kẻ địch trúng chiêu; tối đa giảm 40% sát thương.Kỹ năng 3 (Hỗn mang tiễn):– Sau thoáng chốc niệm chú, Tel”Annas kết hợp sức mạnh của sao trời và bóng tối để bắn ra một mũi tên hỗn mang, gây sát thương vật lý. Kẻ địch cách càng xa chịu càng nhiều sát thương. Những nạn nhân trên đường bay của mũi tên bị đẩy lùi và choáng trong 1.25 giây. Tel”Annas được tăng 30% tốc chạy trong 2.5 giây sau đó.

3. Cách xây dựng bảng ngọc khi cầm Tel”annas

Cầm bất kỳ vị tướng nào thì bạn cũng nên build bảng ngọc cho hợp lý, bảng ngọc góp phần không nhỏ trong việc “bón hành” cho đối thủ của bạn khi lâm trận đấy.

*
Bảng ngọc 2 nếu bạn chưa có tiền xây dựng bảng ngọc 3
*
Còn đây là bảng ngọc 3 khi bạn chơi Tel”annas

4. Thứ tự tăng skill khi chơi Tel”annas

*
Thứ tự tăng skill dành cho tel”annas

Tăng skill đúng cách giúp bạn thi đấu ổn định trong khoảng thời gian đầu trận đấu đấy.

5. Lên đồ cho Tel”annas như thế này mới chuẩn

*
Bộ trang bị dành cho Tel”annas

Tel”annas là vị tướng có nhiều cách build đồ và tùy vào lối chơi của bạn mà xây dựng trang bị cho Tel”annas nhé. Đây là bộ trang bị phù hợp với phần lớn người chơi Liên Quân Mobile.Thánh kiếm: Ngoài việc gia tăng công vật lý, trang bị này còn giúp cho Tel”Annas gia tăng thêm tỷ lệ chí mạng. Đây là một trang bị cực kỳ hữu ích khi côGiày thuật sĩ: Cung cấp tốc chạy và giảm thời gian hồi chiêu.Song đao bão táp: Một trang bị rất cần thiết đối với các Xạ Thủ như Tel”Annas khi cung cấp các chỉ số quan trọng: tốc đánh, tỷ lệ chí mạng, tốc chạy.

Xem thêm: Phần Mềm Chuyển Danh Bạ Từ Android Sang Iphone Nhanh Nhất, Hiệu Quả Nhất

Vuốt hung tàn: Cũng giống như trang bị Song đao bão táp khi cung cấp các chỉ số quan trọng: tốc đánh, tỷ lệ chí mạng và tốc chạy. Đặc biệt, nội tại của trang bị này còn tăng thêm tốc đánh với mỗi điểm cộng dồn. Điều này giúp cho Tel”Annas có tốc độ đánh rất cao và đây là một điều cần thiết đối với 1 Xạ Thủ.Kiếm muramasa: Cung cấp đến 45% xuyên giáp, điều này giúp cho cực kỳ nguy hiểm với những pha tấn công của mình và vị tướng cũng phải quá sợ hãi trước những vị tướng Đỡ Đòn.Giáp hộ mệnh: Cung cấp thêm một lượng máu và có thêm một mạng thì chưa bao giờ là thừa.Ngoài ra khi thi đấu bạn còn có một số cách lên đồ khác dành cho Tel”annas như sau:

*
Lên kiếm điện trong khoảng thời gian đầu giúp bạn tăng khả năng fam rep và lên cấp nhanh hơn

Cách này cũng là cách lên đồ của đại đa số xạ thủ khác và hoàn toàn phù hợp khi bạn áp dụng cho Tel”annas trong trận đấu.

Xem thêm: cách chơi gundam bang bang

6. Cách chơi Tel”annas khi vào trận đấu

A. Cách chơi Tel”annas đầu trận

– Cầm theo bổ trợ cấp cứu hoặc tốc biến tùy vào phong cách đánh của bạn và đi đường rồng. Mới đầu game sẽ tăng kỹ năng Mũi tên đen trước để tạo khoảng cách cấu rỉa máu đối phương, đầu game Tel’Annas có tầm nhìn với tốc bắn khá xa nên không sợ đối phương gank từ giai đoạn đầu game.- Tel’Annas cứ farm như một xạ thủ bình thường và nếu gặp gank thì nên vào trụ bật Mũi tên đen lên bắn, đối phương lao vào trụ thì dùng Linh hồn mũi tên để làm choáng và gây dame lên đối thủ.- Ulti Mũi tên hỗn mang dùng để cướp bùa cũng như cướp mục tiêu lớn khá dễ nếu bạn biết cách di chuyển bản đồ. Chỉ cần kéo bản đồ một xíu là bạn có thể sử dụng ulti ở một khoảng cách đối phương không có cách nào chạm tới và cướp thành công mục tiêu.- Giao tranh ở những lever đầu Tel’Annas cứ giữ khoảng cách thật tốt và bắn chứ đừng để đối phương áp sát một cách dễ dàng sẽ làm khó dễ cho Tel’Annas trong quá trình bắn.

*

B. Khi Tel”annas về cuối trận chơi như thế nào?

– Tới thời điểm này Tel’Annas đã là một xạ thủ đích thực khi cung đã lên tên là đối phương phải nằm xuống từng người một. Càng về sau Tel’Annas vừa gây ra sát thương vật lý vừa gây ra sát thương phép cực khó chịu, khi có thêm kiếm Fafnir thì tank cứng cũng thành tờ giấy mỏng.- Combo của Tel’Annas skill1 + skill2 + skill 3 dùng nhiều kỹ năng Mũi tên đen và khi thấy đối thủ áp sát mới dùng Linh hồn mũi tên để phòng thủ.- Về cuối game nên xin đồng đội bùa đỏ để tạo ra độ làm chậm tối đa hoặc bạn có thể sang cướp thẳng rừng của đối phương nếu có đồng đội bảo kê tốt.- Trong giao tranh nên chọn những vị trí bụi cây hoặc đứng ở tuyến sau cùng để gây dame, nhớ rằng chỉ dùng Mũi tên đen bắn là chính và ulti sử dụng vào thời điểm hợp lý, Tel’Annas là vị tướng kém cơ động nên phải dùng Linh hồn mũi tên để bảo kê chính bản thân mình.Trên đây là hướng dẫn chơi Tel”annas dành cho người mới, chúc bạn thi đấu thật tốt và gank team thật khỏe nhé!