Hướng Dẫn Cách Chơi Tướng Kog’Maw Dtcl Mùa 3, Cách Chơi Ngộ Không Liên Quân 2021 Update 05/2024

Trong Đấu trường chân lý có khá nhiều tướng có khả năng gánh team mang lại chiến thắng mạnh mẽ nhất. Và tướng Kog’Maw DTCL cũng mang khả năng làm ad carry trong trận đấu. Kog’Maw còn sở hữu tầm bắn xa với những skill gây sát thương chủ lực phá nát mọi cỗ xe tank trang bị đủ đồ của team địch. Vậy cụ thể về thông tin tướng, trang bị và cách chơi tướng Kog’Maw DTCL mùa 3 như thế nào? Hãy cùng exp.gg đọc ngay thông tin bài viết dưới đây nhé. 

Giới thiệu sơ lược về tướng Kog’Maw DTCL:

Theo truyền thuyết các tướng Đấu trường chân lý, Kog’Maw là một sinh vật bé nhỏ bị triệu tập đến vùng Valoran bằng giọng nói giống với giọng đã từng kêu Malzahar đến đây. Giọng nói đó vẫn là một bí ẩn mà người ta cho rằng đó là một ai đó đã mở lối cho những sinh vật trong Hư Không đến với thế giới loài người. 

Kog’Maw dường như vẫn là một đứa trẻ luôn đói khát thèm ăn. Có thể tuyến nước bọt của Kog’Maw chứa quá nhiều axit khiến nó muốn nuốt chửng mọi thứ kể cả những bông hoa dại ven đường. Và thứ nước dãi đó sẽ có thể thiêu cháy cả mặt đất. Điều này cũng được lý giải tương tự như trường hợp đôi mắt của Malzahar – đó là sức mạnh Hư Không đã xâm nhập vào cơ thể họ. Kog’Maw muốn kiểm soát sức mạnh, không đề nó bùng phát ra khỏi cơ thể thì buộc phải ăn.

Đang xem: Cách chơi tướng kog’maw

Kỹ năng tướng Kog’Maw sở hữu:

Trong cách chơi tướng Kog’Maw DTCL thì bạn cần chú ý tiêu điểm kỹ năng tướng Kog’Maw là sở hữu skill Pháo Sinh Học giúp bắn đạn pháo trúng mục tiêu ngẫu nhiên và gây nên sát thương mạnh. Trong đó, chỉ số sát thương là 125/275/425. 

Tướng Kog’Maw DTCL có những ưu – nhược điểm như:

Ưu điểm: dễ sử dụng trong chiến thuật hyperol vì giá rẻ đồng thời dễ nâng cấp tướng lên 2 – 3 sao. Và đặc biệt khi kết hợp trong đội hình trận đấu sẽ có lối chơi mạnh mẽ hỗ trợ team tốt. Nhược điểm: Bên cạnh ưu điểm thì Kog’Maw vẫn tồn tại nhược điểm là máu yếu nên dễ bị sốc sức mạnh dame, phụ thuộc vào đội hình nhiều. 

*

Tổng quan về tướng Kog’Maw

Thông số chi tiết của tướng Kog’Maw:

Ngoài kỹ năng tướng Kog’Maw thì nắm bắt được các thông số chi tiết của tướng này sẽ giúp bạn đưa ra những quyết định xây dựng tướng hợp lý. Và Kog’Maw là một tướng được mệnh danh là Miệng Của Vực Thẳm, thuộc tộc Độc, hệ Mãnh Thú. Một số thông số chi tiết của Kog’Maw:

Giá: 1 tiền vàngChỉ số mana: 40Giáp chống chịu sát thương và kháng phép: 20MR: 20Sức sát thương trong 1 giây DPS: 32Sát thương: 45Tốc đánh: 0.7Phạm vi tầm đánh: 4Máu: 500/900/1800Tỷ lệ crit: 25%

Cách trang bị cho tướng Kog’Maw DTCL chuẩn nhất:

Cách lên đồ cho tướng Kog’Maw DTCL như một yếu tố quyết định đến khả năng tướng này có thể gánh team hay không. Bạn hãy tham khảo ngay cách trang bị cho tướng Kog’Maw DTCL chuẩn nhất để chiến đấu với team địch mà exp.gg giới thiệu sau đây.

Trang bị đầu tiên trong combo đồ của Kog’Maw là Cuồng Cung Runaan. Trang bị giúp cộng thêm 40 kháng phép trong giao tranh. Với mỗi đòn đánh thường tấn công bên cạnh mục tiêu chính sẽ gây 75% lượng sát thương lên 1 tên địch. Dù vậy, lượng sát thương này vẫn đủ để đáp ứng hiệu ứng đòn đánh.Thứ 2 là Cuồng Đao Guinsoo bạn cần mua ngay để trang bị trong cách chơi tướng Kog’Maw DTCL. Nếu có Cuồng Đao này thì Kog’Maw sẽ được tăng lên 20% tốc đánh cùng 20% sát thương kỹ năng. Trong mỗi đòn đánh thường được tung ra cũng sẽ được cộng thêm 5% tốc đánh. Hiệu ứng cộng dồn các sức mạnh này là vô hạn cho đến khi kết thúc giao tranh giữa 2 team.Và một trang bị nhất định không thể thiếu trong combo này là Kiếm Tử Thần. Những stack từ trang bị này sẽ kết hợp cùng sức mạnh bắn cháy máy từ Cuồng Cung Runaan và Cuồng Đao Guinsoo sẽ giúp Kog’Maw gia tăng lượng sát thương khủng.

Xem thêm: Cách Chơi Jenga Đầy Đủ Phiên Bản, Cách Chơi Trò Rút Gỗ Jenga

*

Trang bị dành cho Kog’Maw trong Đấu Trường Chân Lý mùa 3

Hướng dẫn build đội hình Mãnh Thú cùng tướng Kog’Maw DTCL:

Cách chơi tướng Kog’Maw DTCL sẽ hỗ trợ rất lớn khi kết hợp với các tướng khác trong nhiều đội hình. Nổi trội hơn cả là đội hình Mãnh Thú với các tướng cùng hệ này có khả năng tùy cơ ứng biến cao. Bạn có thể tự tin trong đầu trận về đến cuối trận thì xử lý linh hoạt hơn. 

Giới thiệu đội hình Mãnh Thú:

Đội hình mãnh thú mà tướng Kog’Maw tham gia sẽ rất mạnh khi chiến đấu với các đội hình trâu bò, chiến đấu dai dẳng. Đội hình Mãnh Thú gồm các tướng sau: Rek’sai, Kog’Maw, Warwick, Skarner, Taric. 

Điểm mạnh của đội hình Mãnh Thú: 

Khả năng chơi ở giai đoạn đầu trận rất ác liệt.Khả năng tiêu diệt dứt điểm tướng dưới 25% máu. Từ đó, khả năng khắc chế tốt của đội hình này với các đội hình mạnh khác như Thiên Nhiên và Cuồng Chiến. Các tướng trong đội hình thuộc nhiều Nguyên Tố và Hệ khác nhau nên có nhiều sự lựa chọn build đồ.

Điểm yếu của đội hình Mãnh thú: 

Khá khó khăn để đối đầu với các đội hình Pháp Sư và Sát Thủ. Đa số các tướng trong đội hình đều rẻ tiền nên đuối sức ở cuối trận. 

Hướng dẫn cách chơi tướng Kog’Maw DTCL cùng đội hình Mãnh Thú: 

Đội hình Mãnh Thú cũng tương tự như nhiều đội hình khác trong Đấu Trường Chân Lý. Người chơi cũng cần hình thành cách chơi trận đấu ở 3 giai đoạn khác nhau sao cho khi phối hợp cùng tướng Kog’Maw DTCL đạt hiệu quả nhất. 

Ở giai đoạn đầu trận đấu:

Giai đoạn này khá khó nhằn khi đội hình Mãnh Thú sẽ phải đối diện với Thiên Nhiên, Rừng. Và chỉ có duy nhất là bạn phải build ngay lập tức 3 tướng Mãnh Thú bất kỳ để ghép lại. Tất cả các tướng Mãnh Thú đều có khả năng lên đồ carry toàn trận nên bạn cần chuẩn bị như sau:

Kog’Maw: Trên đường đi, nếu kiếm được Cung Gỗ, Diệt Khổng Lồ hay các vật phẩm khác thì hãy trang bị ngay cho tướng này.Warwick và Skarner: Lên ngay các trang bị phòng thủ để đóng vai trò tanker.Rek’sai: Bạn có thể bỏ qua việc gắn đồ cho tướng này vì cuối trận sẽ kém làm carry.

Xem thêm: Kỹ Năng Từ Chối: Hãy Học Cách Từ Chối Trong Công Việc, Kinh Nghiệm Nói Không Và Kỹ Năng Từ Chối Khéo Léo

*

Các tướng trong đội hình Mảnh Thú ở giai đoạn đầu trậnỞ giai đoạn giữa trận:

Chuyển sang giai đoạn giữa này, bạn hãy chiêu mộ ngay các tướng Tinh Thể hay tướng Thép để kết hợp cùng Rek’sai và Skarner vào đội hình Mãnh Thú. Hãy tận dụng các tướng giá rẻ để chơi chiến thuật Hyperoll và up thành công Kog’Maw. Sau đó, trang bị ngay cho Kog’Maw những món đồ như đã hướng dẫn ở trên.

Giai đoạn cuối trận:

Người chơi nên đặt trọn vẹn niềm tin vào đội hình Mãnh Thú khá nhanh nhạy này. Tiếp tục lấy tướng Taric để ghép cùng một số tanker mạnh mẽ đứng trước đỡ cho Kog’Maw đứng bắn từ phía sau. Cuộc chiến với team địch sẽ nhanh chóng kết thúc và phần thắng thuộc về team bạn đấy!

Kết luận:

Toàn bộ những thông tin về truyền thuyết, thông số, kỹ năng, cách lên đồ và cách chơi Kog’Maw DTCL đã được tiết lộ trong bài viết này. Bạn còn chờ gì nữa, hãy khám phá ngay tướng sức mạnh của tướng Kog’Maw trong đội hình Mảnh Thủ xem thế nào nhé! Chúc bạn có những phút giây thư giản thật thú vị cùng Đấu Trường Chân Lý.