Hướng Dẫn Cách Chơi Tướng Alistar Tốc Chiến, Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Alistar Tốc Chiến Update 01/2022

Alistar cũng là một trong những tướng Hỗ trợ trong Liên Minh Tốc Chiến hiệu quả, ngoài Blitzcrank và Malphite. Điểm mạnh của Alistar chính là combo CC và Giáp. Để tìm hiểu chi tiết cách chơi, lên đồ, … cho tướng Alistar trong Liên Minh Tốc Chiến hiệu quả nhất, bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây.

Đang xem: Hướng dẫn cách chơi tướng alistar

Tướng Alistar trong Tốc Chiến có khả năng phòng thủ mạnh cũng như kỹ năng CC để giữ chân mục tiêu hiệu quả. Tướng này thường được chơi ở đường trên, đường Baron trong Tốc Chiến.

3. ConditioningNgọc này mang đến cho Alistar 8 Giáp và kháng phép sau 5 phút trong trận đấu.

4. Pack HunterCuối cùng, ngọc này gia tăng 2% tốc độ di chuyển cho Alistar khi ở gần đồng minh. Ngoài ra Alistar và mỗi đồng minh duy nhất tham gia, hạ gục được tướng đối thủ sẽ nhận được 50 vàng.

III. Thêm phép bổ trợ cho Alistar trong Tốc Chiến

1. Ignite (thiêu đốt)Ignite có lợi rất nhiều cho Alistar trong các trận đấu tay đôi. Bạn có thể sử dụng Ignite khi HP của đối thủ đã cạn kiệt, phép bổ trợ gây 60 – 410 sát thương (tùy cấp độ) trong 5 giây, đủ để kết liễu mục tiêu.

2. Flash (tốc biến)Sử dụng phép bổ trợ này khi truy đuổi hoặc chạy trốn khỏi đối thủ. Thời gian hồi chiêu của phép bổ trợ này tương đối dài, 150 giây.

Xem thêm: Cách Chơi Pes 2 Người Trên Pc &Ndash; Nshop, Cách Chỉnh Bàn Phím, Tay Cầm

IV. Combo kỹ năng cho Alistar trong Tốc Chiến

– Nội tại – Tiếng Gầm Chiến Thắng: Alistar cộng dồn tiếng gầm bằng cách làm choáng hoặc đẩy lùi tướng địch hoặc khi có kẻ địch gần đó chết. Khi đầy cộng dồn, Alista hồi máu cho mình và tất cả tướng đồng minh đứng cạnh đó
– Skill 1: Nghiền Nát: Alistar dộng xuống đất, gây sát thương lên kẻ địch gần đó và hất chúng lên không
– Skill 2: Bò Húc: Alistar húc mục tiêu hất văng nạn nhân đi và gây sát thương lên mục tiêu đó. Nó cũng có thể chọn trụ làm mục tiêu để gây sát thương.
– Skill 3: Giày Xéo: Các đơn vị đứng trong vòng bị giày xéo sẽ bị gây một lượng sát thương nhỏ, kích hoạt chiêu giúp Alista có thể đi xuyên lính, nạp đủ cộng dồn đòn đánh tiếp theo sẽ làm choáng mục tiêu.
– Skill cuối: Bất Khuất: Alistar gầm lên một tiếng, loại bỏ mọi trạng thái khống chế, và giảm 55% sát thương vật lý và phép gánh chịu trong 7 giây.

V. Cách sử dụng Combo Alistar trong Tốc Chiến

– Sử dụng chiêu 1 Pulverize trong thời gian dùng chiêu 2 Headbutt để tiếp cập húc đối phương. (Cách combo này giúp bạn làm choáng đối phương tại chỗ mà không bị văng đi khi sử dụng mỗi chiêu 2 Headbutt)- Chỉ sử dụng combo kỹ năng khi cần thiết, chẳng hạn khi mục tiêu ở gần bạn, chỉ cần sử dụng chiêu 1 Pulverize hoặc sử dụng chiêu 1 Pulverize để ngăn sát thủ của đối phương đến gần ADC.

– Sử dụng chiêu 3 Use Trample khi ở gần đám đông để gây sát thương cho mục tiêu xung quanh và làm choáng 1 tướng địch.

Xem thêm: Cách Tạo Phòng Chơi Đế Chế, Hướng Dẫn Chơi Aoe Cho Người Mới Bắt Đầu

Link tải Liên Minh Tốc Chiến mới nhất:

=> Link tải Liên Minh Tốc Chiến cho Android

*

=> Link tải Liên Minh Tốc Chiến cho iOS

https://loltruyenky.vn/cach-build-tuong-alistar-trong-lien-minh-toc-chien-61762n.aspx Chúc các bạn chơi game vui vẻ.