Hướng Dẫn Cách Chơi Trò Chơi Đua Thuyền Trên Cạn, Những Trò Chơi Team Building Trên Biển Đặc Sắc Update 06/2022

Những trò chơi Team Building trên Biển Đặc sắc Giá: Liên hệ Lượt xem: 26879

Art Travel sẽ đưa ra cho bạn những trò chơi thú vị và hấp dẫn để có một chuyến cắm trại team building thật tuyệt vời và hoàn hảo nhé!

Bạn đang có dự định cho công ty của mình có kỳ nghỉ hè sau những ngày làm việc căng thẳng, bạn đang lên kế hoạch, ý tưởng độc đáo cho kỳ nghỉ năm nay. Bạn đừng lo lắng vì Art Travel sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp tốt nhất, bằng những chương trình du lịch Team Building trên biển độc đáo và mới lạ với những trò chơi trên biển giúp các thành viên gắn kết và có kỳ nghỉ thật đáng nhớ.

Đang xem: Cách chơi trò chơi đua thuyền trên cạn

BẮT CÁ ĐẠI DƯƠNG

Dụng cụ: những ống lớn và thùng có đục lỗ, bít một đầu, 2 xô thủng, 1 con cá nhựa.

Cách thực hiện: người chơi phải bắt con cá ra từ đáy ống, mà ko để ống ngã, cá phải nổi lên bằng cách đổ nước.

Kết quả: thời gian hoàn thành

Mục đích – Ý nghĩa: Giúp người chơi tăng thêm tinh thần đoàn kết và hiểu sự quan trọng của sự phân công nhiệm vụ.

 

 

TRÒ CHƠI KÉO CO

Chuẩn bị: Đây là trò chơi dân gian đơn giản được ứng dụng nhiều trong tổ chức sự kiện Team Building. Không phân biệt nam nữ, mỗi đội có số lượng bằng nhau.

Cách chơi: 2 đội sẽ được nắm vào một sợi dây thừng, sợi dây này sẽ được đánh dấu bằng một vạch trung tâm ở giữa phần dây, ngoài ra còn có vạch ngang được phân chia trên mặt đất. Sau khi có hiệu lệnh của ban tổ chức đội nào kéo được phần có đánh dấu trên sợi dây qua vạch thì đội đó thắng cuộc.

 

*

TRÒ CHƠI KÉO CO

 

TRÒ CHƠI CHUNG SỨC CHUNG LÒNG

Chuẩn bị: Mỗi đội 8-10 người, mỗi đội được chuẩn bị cho 1 chiếc vòng có 6 dây chung quanh và 01 ly nhựa.

Cách chơi: Các đội 1 chiếc vòng có 6 dây chung quanh và 01 ly nhựa đặt giữa vòng tròn. Sau đó các đội dùng ly giữa vòng múc nước, vượt qua 1 tấm bạt nhựa có nước sà phòng và đổ đầy vào 1 cái sô ở phía mức đến. Đội nào hoàn thành trước sẽ là đội chiến thắng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Spinner Cao Cấp Từ Đơn Giản Đến Phức Tạp

 

*

TRÒ CHƠI CHUNG SỨC ĐỒNG LÒNG

 

TRÒ CHƠI BÓNG CHUYỀN TRÊN BIỂN

Chuẩn bị: Mỗi đội gồm 10 người (nam và nữ không phân biệt), một tấm ni lon. một quả bóng.

Cách chơi: Mỗi đội nhận một tấm ni lon và chuyền trái bóng qua sân đối phương cứ như thế đội nào không chuyền được bóng qua sân hoặc để rơi bóng là bị thua một điểm. Đội được 3 điểm trước là đội chiến thắng.

 

*

TRÒ CHƠI BÓNG CHUYỀN TRÊN BIỂN

 

TRUY TÌM NGỌC BÁU

Sau màn khởi động nhẹ nhàng, các đội chơi tìm cho mình một cặp nam nữ để tạo hứng thú trong trò chơi này, sau đó bịt mắt nhau tìm kẹo trộn trong thau có bột mì. Trò chơi này mang tính cạnh tranh cao, khiến người xem cười ngả nghiêng.

 

*

TRUY TÌM NGỌC BÁU

 

BÓNG CHUYỀN NƯỚC

Trong trò chơi này, cần tới dụng cụ là tấm bạt và quả bóng, các đội sẽ lần lượt dùng tấm bạt của mình để hứng và đưa quả bong bóng có nước đi qua lưới bóng chuyền để di chuyển vào sân của đối phương. Đội nào làm bể bóng hay làm rơi bong bóng ra ngoài nhiều nhất sẽ là đội thua cuộc.

 

*

BÓNG CHUYỀN NƯỚC

 

RA KHƠI

Trò chơi này nhằm mô phỏng những chiếc thuyền lênh đênh trên biển, người chơi sẽ phải làm theo lời người quản trò. Người quản trò sẽ sáng tạo ra các hiệu lệnh sao cho phù hợp với đôi chơi. Ví dụ, khi quản trò kêu Nhảy lên phao bao nhiêu người, thì mọi người phải thật nhanh chóng hình thành đội đúng với số lượng mà quản trò đưa ra và cầm tay nhau tạo thành một vòng tròn. Trò chơi này đòi hỏi tinh thần và ý trí đồng đội cực cao.

 

*

RA KHƠI

 

THUYỀN TRƯỞNG ĐẾN

Trong trò chơi này, các đội chơi phải tập hợp thành các hàng dọc. Mỗi người đứng đâu hàng sẽ là một vị thuyền trưởng điều hành con tàu. Nhưng vừa ra đến biển thì gặp bão tố… Vì vậy cả đội sẽ có một cuộc thi bầu ra thuyền trưởng xuất sắc nhất trong đội theo hướng dẫn của quản trò. Một trong những trò chơi thú vị và đầy tính cạnh tranh.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Legion Td Mega 3.6, Legion Td Mega 3

ĐUA THUYỀN TRÊN CẠN

Nghe tên có đủ để bạn cảm thấy hào hứng hay chưa? Trò chơi này rất phổ biến và cũng rất dễ chơi trên những bãi biển. Các đội ngồi ngồi xếp hàng và xen kẽ nam nữ, người đằng sau gác chân lên đùi của người phía trước, cứ như thế cho đến khi được một đoàn. Khi có hiệu lệnh xuất phát, tất cả các đội sẽ di chuyển về phía đích ở mực nước biển, lưu ý mọi người chỉ được dùng tay và mông của mình để di chuyển. Trong lúc di chuyển đội nào bị đứt giữa đường, sẽ phải ngừng lại, ráp đoàn cẩn thận lại rồi mới được tiếp tục đua. Và thể lệ cuộc chơi là đội nào có người cuối cùng cán đích trước thì đội đó giành chiến thắng chung cuộc.

 

*

ĐUA THUYỀN TRÊN CẠN

 

Những trò chơi team building hấp dẫn và thú vị luôn có tác dụng giúp cho tình đoàn kết cho các doanh nghiệp, công ty,… càng thêm thắt chặt và liên kết. Art Travel xin kính chúc các bạn có một chuyến cắm trại biển cùng các trò chơi vô cùng lôi cuốn này nhé!