Hướng Dẫn Cách Chơi Tel’Annas Liên Quân Mùa 17, Cách Chơi Tel&#039Annas Liên Quân Update 12/2023

Nữ Vương Tinh Linh Tel’Annas gây ấn tượng trong Liên Quân Mobile bởi bộ kỹ năng dễ dàng nắm bắt, tầm đánh và tốc đánh đáng ngưỡng mộ. Bạn còn chần chờ gì mà không thử chơi Tel’Annas, nếu chưa hoàn toàn tự tin vào khả năng hãy tham khảo cách chơi Tel’Annas Liên Quân tại đây.

Đang xem: Cách chơi tel’annas

Tìm hiểu về bộ kỹ năng của Nữ vương Tinh linh:

Bộ kỹ năng của Tel’Annas được nhận xét là dễ dàng sử dụng, dễ nắm bắt, liệu có thực sự như vậy không, hãy cùng tìm hiểu với loltruyenky.vn trong phần đầu của bài viết nhé. Hiểu được kỹ năng sẽ giúp bạn dễ dàng tìm được cách chơi Tel’Annas Liên Quân mạnh nhất.

Nội tại Sao trời:

Thời gian hồi chiêu: 0 giâyKhi sử dụng kỹ năng, Tel’Annas có thể tăng thêm 8% công vật lý nếu như xung quanh có đồng minh là tướng.

*

Nữ tướng Tel’Annas sở hữu bộ trang phục lộng lẫy cùng đôi cánh thần tiên

Kỹ năng 1 – Ưng nhãn:

Tel’Annas tung các đòn đánh thường làm giảm 6% tốc chạy và cộng dồn tối đa là 5 lần. Khi được kích hoạt sẽ tăng mạnh tầm đánh và tốc đánh. Các đòn đánh sẽ được cường hóa bởi sức mạnh bóng tối, gây thêm sát thương phép cho kẻ địch.

Kỹ năng 2 – Ám tiễn: 

Tel’Annas sẽ bắn cùng một lúc 3 mũi tên gây sát thương vật lý lên những mục tiêu bị trúng chiêu và làm giảm tốc chạy của chúng trong vòng 2 giây. Khi kẻ địch trúng tên sẽ chịu 20% sát thương và giảm dần theo mỗi kẻ địch trúng chiêu. Tối đa là 40% sát thương.

Kỹ năng 3 – Hỗn mang tiễn:

Sau khi niệm chú, Nữ vương Tinh linh bắn ra mũi tên hỗn mang gây sát thương vật lý và làm kẻ địch bị choáng trong khoảng thời gian là 0.75 giây. Điều đặc biệt là kẻ địch càng xa lại càng phải chịu nhiều sát thương vật lý. Đồng thời, Nữ vương Tinh linh sẽ được tăng 30% tốc chạy trong vòng 2 giây sau đó.

Cách lên đồ mạnh nhất cho Tel’Annas Liên Quân:

Trong các bài giới thiệu về cách chơi các tướng trong Liên Quân Mobile, phần thông tin về cách lên đồ bao giờ cũng được nhiều game thủ quan tâm nhất. Cách lên đồ có thể xem là bí kíp giúp tướng tăng phần sức mạnh và khả năng chiến thắng. Vậy trong bài tìm hiểu về cách chơi Tel’Annas Liên Quân, thứ tự lên đồ có gì đặc biệt?

Thánh kiếm: tăng thêm 100 công vật lý và 30% tỷ lệ chí mạng.Giày Hermes: giúp Tel’Annas tăng đến 60 tốc chạy khi không phải chịu sát thươngThương xuyên phá: tăng thêm 100 công vật lý, hỗ trợ giảm 10% hồi chiêu. Khi Tel’Annas khi rời khỏi giao tranh sẽ được tăng thêm 10% tốc chạy.Kiếm Fafnir: tăng thêm 65 công vật lý và 45% tốc đánh. Khi sử dụng kỹ năng này, 8% lượng máu của Tel’Annas được chuyển thành công vật lý trong các đòn đánh tay.Phức hợp kiếm: tăng 70 công vật lý, 15% tốc đánh, 500 máu và giảm 10% hồi chiêu. Trong vòng 5 giây ngay sau khi tung chiêu, các đòn đánh tiếp theo của Tel’Annas gây 100% sát thương vật lý cho kẻ địch, thời gian hồi chiêu là 2 giây.Liềm đoạt mệnh: tăng 60 công vật lý, 10% hút máu và 5% giảm hồi chiêu. Với Liềm đoạt mệnh, Tel’Annas khi giao tranh sẽ tiến vào trạng thái bất tử, miễn nhiễm với sát thương và có thể tăng tốc chạy.

*

Bảng ngọc gợi ý dành cho Tel’Annas Liên Quân Mobile

Cách chơi Tel’Annas Liên Quân làm chủ tình thế trong mọi trận đấu:

Điều làm lên chiến thắng của các vị tướng chính là khả năng vận dụng thành thạo các kỹ năng, linh động biết ứng phó tìm ra kỹ năng phù hợp. Để tìm ra được công thức cho riêng mình, bạn cần luyện tập trong một thời gian khá dài. Tuy nhiên, có một phương thức nhanh chóng hơn để các game thủ giành được chiến thắng đó là tham khảo cách chơi Tel’Annas Liên Quân mà loltruyenky.vn giới thiệu dưới đây.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Lee Sin Tank Hiệu Quả Nhất, Cách Chơi Lee Sin Tốc Chiến

Cách chơi Tel’Annas Liên Quân đầu game như thế nào?

Ở giai đoạn đầu game, Tel’Annas mang theo bổ trợ cấp cứu hoặc tốc biến tùy thuộc vào cách đánh của bạn khi đi đường Rồng. Thời điểm này, bạn nên tăng kỹ năng Mũi tên đen trước để tạo lợi thế với đối thủ. Nếu Tel’Annas gặp gank thì nên vào trụ và dùng Mũi tên đen bắn, nếu kẻ địch vẫn nhất quyết lao vào trụ hãy sử dụng Linh hồn mũi tên.

Ulti Mũi tên hỗn mang dùng để cướp bùa cũng như cướp mục tiêu lớn khá dễ nếu bạn biết cách di chuyển bản đồ. Chỉ cần kéo bản đồ một xíu là bạn có thể sử dụng ulti ở khoảng cách mà đối phương không thể làm gì được bạn. Ở giai đoạn đầu này, Tel’Annas giữ khoảng cách phù hợp và bắn là phương án tốt nhất.

Giữa trận và cuối trận chơi Tel’Annas như thế nào?

Khi vào đến giữa trận, Tel’Annas có thể vừa gây sát thương vật lý lại vừa gây sát thương phép, nhất là khi được trang bị thêm kiếm Fafnir thì đây thực sự là một vị tướng đáng sợ.

Combo của Tel’Annas là: Ưng nhãn, Ám tiễn, Hỗn mang tiễn, khi dùng combo này bạn nên tận dụng Mũi tên đen, gặp tình huống kẻ địch áp sát hãy dùng ngay Linh hồn mũi tên để phòng thủ.

Về đến cuối game, Tel’Annas nên xin đồng đội bùa đỏ để tạo độ chậm tối đa, còn nếu có đồng đội bảo kê tốt ngại gì mà không sang cướp rừng của đối phương.

Khi giao tranh, Tel’Annas được khuyên chọn bụi cây hoặc tuyến sau, chỉ dùng Mũi tên đen bắn chính và ulti vào thời điểm hợp lý bởi Tel’Annas cơ động kém, cần dùng Linh hồn mũi tên để tự bảo vệ bản thân.

*

Trang bị gợi ý cho Nư vương Tinh Linh – Tel’Annas Liên Quân Mobile

Các tướng khắc chế cứng của Tel’Annas:

Tướng khắc chế cứng là đối tượng mà Tel’Annas cực kỳ quan tâm. Chỉ một sơ suất nhỏ thôi đôi khi cũng là thời cơ để các tướng này hạ gục Tel’Annas. Có những tướng khắc chế nào cần lưu ý trong bộ bí kíp cách chơi Tel’Annas Liên Quân?

Violet với biệt danh Tay súng quả cảm: Vị tướng này có tầm bắn xa cùng với độ cơ động tuyệt vời.Butterfly-Siêu cấp sát thủ: Khi đối đầu với Butterfly, Tel’Annas phải cảnh giác cao độ bởi chỉ cần một combo của Butterfly cũng có thể khiến Tel’Annas phải chao đảo.Nakroth – Lưỡi đao phán xét, Nakroth có độ cơ động cực cao trong khi Tel’Annas lại có độ cơ động thấp. Gặp phải Nakroth thực sự là cơn ác mộng của Nữ vương Tinh linh.

Đồng đội của Tel’Annas:

Nhắc đến đồng đội của Tel’Annas, không thể không kể tên Alice và Ryoma. Hai vị tướng này đều đã từng được loltruyenky.vn giới thiệu về cách chơi, vậy hai tướng này hỗ trợ Tel’Annas như thế nào? 

Alice: Tel’Annas dùng mũi tên đen, gây sát thương phép và Alice có ulti xuyên 100% giáp phép.Ryoma: sự kết hợp của Combo Ryoma và Tel’Annas cực kỳ đáng sợ, nếu kẻ địch chỉ sơ hở một chút thôi lập tức sẽ bị tiêu diệt ngay.

loltruyenky.vn đã giới thiệu đến bạn cách chơi Tel’Annas Liên Quân cùng bộ bí kíp lên đồ cực đỉnh. Hãy trải nghiệm và chia sẻ cùng chúng tôi nhé!

*

vietbaixuyenviet

Các tin tức khác*

Mua Acc Liên Quân Trung Kiên là một trang web chuyên bán các loại tài khoản Liên Quân Mobile uy tín, giá rẻ và chất lượng.

Chúng tôi luôn nỗ lực để đem tới những tài khoản có chất lượng tốt nhất với giá thành hợp lý nhất.

Xem thêm: Làm Đồ Chơi Từ Hộp Sữa Chua Ô Cửa Bí Mật ( Lớp Lá), Làm Đồ Chơi Từ Hộp Sữa Chua Ô Cửa Bí Mật

Shop bán nick tự động an toàn 100%. Chấp nhận giao dịch trực tiếp, ATM, Ví điện tử và thẻ cào điện thoại.