Hướng Dẫn Cách Chơi Ta Là Quan Lão Gia Cho Tã¢N Thủ Ngæ°Á»I Chæ¡I MớI Update 01/2022

Hướng dẫn cơ bản chơi Gọi Ta Quan Lão Gia cho tân thủ người chơi mới. Đây chắc hẳn là những kiến thức cần thiết cho những đại nhân mới bước chân vào thế giới của Quan Lão Giao. Hãy cùng tìm hiểu làm sao có thể cưới vợ Hồng Nhan và bồi dưỡng Hồng Nhan, làm thế nào để tăng quan nhanh nhất, cách sở hữu Môn Khách và bồi dưỡng Môn Khách.

Đang xem: Hướng dẫn cách chơi ta là quan lão gia

Hướng dẫn cưới vợ và bồi dưỡng Hồng Nhan

Quan phẩm đạt Chính Cửu Phẩm mở khóa tính năng Hồng Nhan.

Độ thân mật hồng nhan không có mức hạn, có thể tăng vô hạn. Hồng nhan có độ thân mật càng cao, tỉ lệ Sủng Hạnh sinh Hài Nhi càng cao, tỉ lệ Sủng Hạnh sinh Hài Nhi sẽ cao hơn tỉ lệ Truyền Gọi Ngẫu Nhiên.

Kỹ năng khác của Hồng Nhân sẽ tăng thuộc tính của môn khách khác.

Sau khi người chơi đến Tòng Bát Phẩm, thì sẽ mở khóa hệ thống Thăm Hỏi đi thăm hỏi có thể nhặt vợ về nha.

Ngoài ra, còn có thể nhận Hồng Nhan qua hoạt động Facebook hoặc Nạp VIP hí hí (Đương nhiên Hồng Nhan VIP thì cái gì cũng VIP roài ạ).

Cách tăng quan nhanh nhất

Cách thứ 1: Xử lý Chính Vụ

Cách thứ 2: Chiến thắng trong Ải

Võ lực càng cao, qua ải sẽ tiêu hao càng ít binh lính. Điều kiện mở khóa đánh nhanh ải: VIP 3 quan phẩm đạt Tòng Lục Phẩm.

Xem thêm: Cach Choi Sỏaka – Cách Chơi Soraka Tốc Chiến

Hướng dẫn bồi dưỡng Môn Khách

Người chơi có thể nhận được Môn Khách khi hoàn thiện nhiện vụ hoặc tăng quan. Ngoài ra, trở thành VIP cũng có thể nhận được Môn Khách hiếm có.

Người chơi có thể tăng kỹ năng Môn Khách bằng việc học tập trong thư viện.

Tư chất của Môn khách có thể được tăng bằng cuộn cường hóa nhất định.

Công lược đại chiêu

Tiểu nhân vì các vị Đại Nhân chuẩn bị 1 món quà mọn, hi vọng có thể giúp các vị Đại Nhân nhanh chóng cưới vợ, sinh con, thăng quan tiến chức nha.

Hai hôm nay các vị Đại Nhân inbox cho tiểu nhân chủ yếu là hỏi về vấn đề công lược, làm thế nào để lấy vợ, làm thế nào để sinh con, Làm thế nào để thăng quan tiến chức, làm thế nào để nạp tiền … Thật ra mấy tuyệt chiêu này tiểu nhân đã sơm chuẩn bị sẵn cho các vị Đại Nhân rồi. Các Ngài chỉ cần làm theo hướng dẫn cụ thể sau:

Bước 1: Click vào cài đặt (biểu tượng bánh răng)

Bước 2: Nhấp TT người dùng

– Sau khi nhấp cài đặt sẽ xuất hiện cửa sổ cài đăt. Trong cửa sổ cài đặt nhấp TT người dùng.

Xem thêm: Cách Từ Chối Khéo Nhà Tuyển Dụng Nhất, Thư Từ Chối Nhận Việc

Bước 3: Màn hình TT người dùng xuất hiện nhấp CSKH, Tất cả các thắc mắc của Đại Nhân đều nằm trong này, từ vấn đề nạp tiền, Vấn đề Tài khoản đến Công lược nha.– Ngoài ra nếu có bât kỳ vấn đề gì thắc mắc Đại Nhân cũng có thể nhấp vào “Tôi muốn hỏi” để được Tiểu Nhân hỗ trợ.