Hướng Dẫn Cách Chơi Shogun Total War 2 Total War (Phần 3), Total War: Shogun 2 Update 06/2024

You are here: Trang chủ » Tin tức game » Mách bạn cách chơi giúp bạn nhanh phá đảo Total War Shogun 2

Total War Shogun 2 là tựa game chiến thuật đem lại nhiều cung bậc cảm xúc cho game thủ. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm được cách chơi Total War Shogun 2 một cách toàn vẹn. Hôm nay bài viết của loltruyenky.vn sẽ hứa hẹn đem đến cho bạn cách chơi giúp bạn nhanh chóng phá đảo Total War Shogun 2.

Đang xem: Cách chơi shogun total war 2

Tìm hiểu về cách chơi Total Tar Shogun 2

Đây là tựa game chiến lược được phát triển bởi The Creative Assembly và được phát hành bởi Sega. Total War Shogun 2 là phiên bản mới nhất trong series Total War. Game có nội dung chính lấy bối cảnh từ Nhật Bản thời kỳ Sengoku Jidai. Khi nước Nhật bị chia cắt bởi những đại gia tộc nắm binh lực hùng mạnh.

Tham gia vào game, người chơi nắm quyền lãnh đạo một gia tộc Clan tùy chọn. Họ có nhiệm vụ là dẫn dắt gia tộc mình đến với vinh quang, thống nhất nước Nhật và trở thành một chinh di đại tướng quân tối cao. Họ phải sử dụng sức mạnh về quân sự, chính trị, ngoại giao, gián điệp và kinh tế của mình.

*

Chiến thắng mọi kẻ địch trong Total War Shogun 2

Trò chơi được thiết kế với cấu hình tốt, mượt mà và sắc nét. Ngoài ra, tính năng mới là “Avatar Conquest” – nơi người chơi có thể tạo quân đội riêng cho mình và chiến đấu với các người chơi khác ở bất cứ đâu trên thế giới. Các chiến dịch chính của game đều tập trung vào việc thống nhất Nhật Bản. Ngoài ra, người chơi còn được tham gia vào các cuộc chiến có thật trong lịch sử thời cận đại.

Bạn thích xem phim kinh dị và muốn mình cũng có thể được trải nghiệm những tình huống gay cấn, rợn tóc gáy thì hãy thì chơi ngay game Home Sweet Home, Trước khi chơi game hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về Home Sweet Home cốt truyện.

Thoạt đầu, Cách chơi Total War Shogun 2 tương đối phức tạp và rối rắm. Thế nhưng, khi nắm vững những lối chơi cơ bản thì người chơi sẽ nhanh chóng đắm chìm vào thế giới rực rỡ đầy màu sắc. Cách chơi Total War Shogun 2 chia làm 3 hướng chính: Chinh chiến, ngoại giao và nhập vai.

Chinh chiến – Cách chơi Total War Shogun 2

Chinh chiến là hướng chơi đầu tiên giúp người chơi phấn khích và rạo rực nhất khi họ trực tiếp được trở thành tướng quân điều khiển các binh sĩ trên chiến trường. Game mang lại những cuộc chiến đậm chất thực tế. Vì vậy, người cầm đầu phải chiến đấu dũng mãnh và phát huy nhiều yếu tố.

*

Khả năng chiến trong Total War Shogun 2

Sức mạnh của một cánh quân trong game phụ thuộc lớn vào nhiều yếu tố. Cụ thể như tài chỉ huy cầm quân của người chơi, chất lượng của binh sĩ dưới trướng hay yếu tố thời tiết… Đặc biệt với cả loạt ảnh xuất hiện trong game đều được làm rất chân thực.

Có thể nói, mỗi một trận chiến trong game đều mang lại cảm giác hào nhoáng và rực rỡ như một cảnh cắt từ scene trong một bộ phim trên màn điện ảnh. Tuy nhiên, điểm khác biệt ở đây là bạn vừa là đạo diễn, diễn viên và kiêm luôn khán giả.

Xem thêm: Cách Chơi Zac Ap –

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm bài viết: hướng dẫn chơi Total War Attila.

Ngoại giao là hướng chơi hay và xoắn não

Ngoại giao là phần được đánh giá hay nhất trong game. Chính vì vậy để nhanh chóng phá đảo Total War Shogun 2 thì bạn phải nắm được hướng chơi này. Lúc này, các gia tộc lúc nào cũng kìm hãm và nhăm nhe chìa kiếm vào cổ nhau. Kẻ khéo léo làm chủ được ván cờ chính trị nhất sẽ chính là kẻ có được thiên hạ.

*

Tướng thống lĩnh trong Total War Shogun 2

Việc ngoại giao khôn khéo là yếu tố bắt buộc để giúp người chơi yên tâm nuôi dưỡng binh hùng tướng mạnh. Đồng thời tránh việc để bản thân rơi vào tình cảnh tứ bề thọ địch. Đơn giản hơn mà nói thì phần chơi này cũng giống như việc bạn đánh cờ.

Trong bàn cờ, mỗi một liên minh được đề xướng, mỗi một cái bắt tay hay hành động lật bàn đều đem lại những cái giá khác nhau. Có thể mang lại những hậu quả khôn lường. Vì vậy, việc của người chơi là tính toán xem nên đi nước nào để đem lại lợi ích cho bản thân. Cũng như việc bạn làm thế nào để dồn ép địch đi vào thế đường cùng.

Vậy nên, việc vận dụng trôi chảy các đòn ngoại giao như cống nạp, hứa hôn để giúp bạn thắt chặt tình hữu nghị. Hoặc những màn chơi bẩn như cử người ám sát, ra lệnh chặn đường giao thương hay khống chế các tuyến kinh tế,…Tất cả những cách này sẽ giúp bạn nhanh chóng phá đảo Total War Shogun 2.

Nhập vai – cách chơi giúp bạn phá đảo Total War Shogun 2

Việc cộng điểm hợp lý trong mục Art of War sẽ quyết định hướng phát triển của gia tộc đó như thế nào. Nếu người chơi muốn đẩy nhanh tiến độ chinh phục bờ cõi thì phải đổ hết điểm vào cột võ lực nhằm tăng khả năng chiến đấu của binh sĩ.

*

Trận chiến trong Total War Shogun 2

Vậy nên nhập vai là yếu tố khá quan trọng khiến cho trò chơi có thêm phần độc đáo hơn trong Shogun 2. Việc này là yếu tố thúc đẩy đoàn quân của người chơi trở nên thiện chiến hơn. Bên cạnh đó, việc cộng điểm cho các tướng quân có quyết định các yếu tố thắng lợi trên chiến trường.

Xem thêm: Cách Chơi The Walking Dead 1 : Thảm Họa Xác Sống Bắt Đầu, Walking Dead: The Game

Bạn hoàn toàn có thể trở thành những nhà phá đảo tựa game Total War Shogun 2. Hãy trở thành những nhà vô địch với cách chơi Total War Shogun 2 mà chúng tôi đã gửi cho bạn. Mọi thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi nhé! Chúc các bạn chơi game vui vẻ.