Hướng Dẫn Cách Chơi Rules Of Survival Tren Pc Cho Người Mới Chơi Update 06/2022

Rules of Survival là tựa game sinh tồn đang HOT ngang PUBG hiện nay và trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách để chơi Rules Of Survival bản dành cho máy tính. Phiên bản được phát triển dựa trên điện thoại thông minh trước đó.

Đang xem: Cách chơi rules of survival tren pc

Nếu như không có tiền để mua PUBG hoặc cấu hình không đủ mạnh để chơi thì chơi Rules of Survival bản dành cho máy tính chính là sự lựa chọn tốt nhất mà bạn có thể làm để thưởng thức một tựa game sinh tồn lên đến 120 người một màn này.

Bước 4: Tại đây game cho phép bạn chọn lựa đường dẫn, nếu không thích hãy nhấn Browse để thay đổi còn không tiếp tục Next.

Bước 5: Lựa chọn tiếp theo chính là việc tạo một shorcut cho game ra ngoài màn hình desktop và vấn đề này cũng chẳng quá quan trọng nên bạn hãy nhấn tiếp vào Next.

Bước 6: Sau cùng chúng ta nhấn vào Install để tiến hành cài đặt game Rules of Survival.

Bước 7: Sau khi cài đặt xong hãy nhấn vào Finish để chuẩn bị chơi Rules of Survival dành cho máy tính nhé.

Bước 8: Mặc dù chúng ta đang chơi Rules of Survival dành cho máy tính nhưng vẫn phải sử dụng điện thoại để tiến hành đăng nhập, do đó bạn cần phải mở điện thoại bạn ra để quét mã nhé.

Bước 9: Trên điện thoại, máy tính bảng chỉ cần nhấn vào phần PC Login ở bên phải.

Sau đó quét vào mã code trên máy tính và xác nhận confirm Login là được.

Và như vậy chúng ta đã có thể chơi Rules of Survival dành cho máy tính rồi đó.

Xem thêm: Cách Chơi Riven Rừng Mùa 9, Riven Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ

Game có đồ họa khá tốt so với yêu cầu mà nó đưa ra.

Màu sắc trong game tươi hơn PUBG rất nhiều.

Mặc dù khung cảnh chưa được chi tiết nhưng với một tựa game có gốc từ Mobile như vậy là quá tốt.

Hệ thống phím bấm được tối ưu cho máy tính rất tốt, chỉ tiếc bạn chưa thể thiết lập được thoe ý muốn.

Lối chơi tương tự như PUBG bao gồm cả đấu Rank nữa.

Cách cài Rules of Survival trên PC mà chúng tôi đã chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn chơi game trực tiếp trên PC, máy tính, Laptop mượt mà, dễ điều khiển hơn. So với cài đặt Rules of Survival trên Google Play Store thì cài Rules of Survival trên PC cũng rất dễ dàng chỉ với vài thao tác đơn giản.

Mặc dù chưa thể độc lập chơi Rules of Survival bản dành cho máy tính, chúng ta vẫn phải đăng nhập thông qua thiết bị cá nhân như điện thoại, máy tính bảng nhưng chất lượng game khi chơi trên máy tính lại rất tốt. Có lẽ trong thời gian sắp tới hãng phát hành sẽ tối ưu game hơn nữa để cho ra mắt phiên bản chơi Rules of Survival bản dành cho máy tính hoàn hảo nhất.

Nếu bạn gặp phải lỗi treo logo Rules of Survival mà không biết cách sửa lỗi này thì các bạn có thể tham khảo vài viết Cách sửa lỗi treo logo Rules of Survival nhé.

Xem thêm: Mordekaiser Mùa 11 – : Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Mordekaiser

https://loltruyenky.vn/cach-choi-rules-of-survival-ban-danh-cho-may-tinh-30243n.aspx Trong thời gian đó bạn hãy luyện tập chơi Rules of Survival thật nhiều vào nhé, và đừng quên thuộc lòng các phím tắt Rules of Survival đi, việc sinh mạng của bạn có tồn tại hay không tất cả phụ thuộc vào kỹ năng của bạn bao gồm cả các phím tắt nhanh đấy. Và một điều quan trọng không kém các phím tắt Rules of Survival đó chính là thường xuyên theo dõi các bài viết của loltruyenky.vn.vn để được hướng dẫn nhiều hơn về tựa game này.