Hướng Dẫn Cách Chơi Rtk 11, Rủ Rê Romance Of Three Kingdom Bản Mobile Update 08/2022

ROTK: The Legend of CaoCao – Để trở thành một “minh quân” trong thời kỳ Tam Quốc hỗn loạn này, bạn phải kết hợp hài hòa giữa các yếu tố quản lý và chiến thuật với nhau.

Đang xem: Hướng dẫn cách chơi rtk 11

The Legend of CaoCao

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

*
*

Tìm hiểu game

ROTK: The Legend of CaoCao – Để trở thành một “minh quân” trong thời kỳ Tam Quốc hỗn loạn này, bạn phải kết hợp hài hòa giữa các yếu tố quản lý và chiến thuật với nhau.

Romance of the Three Kingdoms: The Legend of CaoCao (RTK: The Legend of CaoCao) là phiên bản mobile của dòng game huyền thoại Romance of the Three Kingdoms (RTK). Tham gia vào game người chơi sẽ hóa thân thành những lãnh chúa trong thời kỳ Tam Quốc và phải mở rộng quốc gia và thành trình của mình chống lại những thế lực đang cát cứ Trung Quốc.

Phát triển vương quốc song song với chiến tranh

Mang đến cơ chế của game chiến thuật theo lượt đầy chuyên sâu kết hợp với yếu tố quản lý. Ngoài việc điều động quân lính ra chiến trường bạn cũng cần phải kiểm tra thường xuyên các chỉ số ở thành nhà mình nữa.

Các loại công trình trong RTK ngoài việc mở ra những nâng cấp, còn có thể sinh ra lương thực và tiền bạc theo thời gian, nên đừng quên kiểm tra chúng thường xuyên để thu thuế. Bên cạnh đó bằng việc nâng cấp kho bạc trung tâm, bạn còn có thể tăng số lượng tài nguyên thu được không chỉ ở thành chính mà còn ảnh hưởng tất cả những lãnh địa khác mà bạn chiếm được.

Để ý đến sự khắc chế quân

Các loại quân trong RTK đều có thể khắc chế nhau theo kiểu kéo – búa – bao. Bộ khắc Cung, Cung khắc Kỵ,Kỵ khắc Bộ, khi tấn công bằng binh lực khắc chế đối phương bạn sẽ gây được nhiều sát thương và có độ chính xác cao hơn và ngược lai.

Nên người chơi cần ghi nhớ kĩ càng để đưa ra những sự bố trí binh lực hợp lý .

Xem thêm: Top 3 Phần Mềm Đọc Chữ – 5 Website Chuyển Văn Bản Thành Giọng Nói Tốt Nhất

Để ý thời tiết

RTK mang đến cơ chế chiến thuật dựa theo binh pháp cổ đại nơi mà Thiên Thời Địa Lợi Nhân Hòa sẽ ảnh hưởng đến kết quả cả trận chiến. Ví dụ như khi thời tiết đang nắng đẹp, các đòn đánh hỏa công sẽ hiệu quả hơn đồng thời phần trăm làm đối phương bị thiêu cháy cũng cao hơn rất nhiều. Tuy vậy một trận mưa bất chợt cũng có thể làm thay đổi kết quả cuối cùng, nên hãy xem kỹ thời tiết có ủng hộ bạn không trước khi đưa ra quyết định nhé.

Tăng sức mạnh cho tướng

Khác với những game chiến thuật khác khi việc nâng cấp tướng dễ dàng hơn nhiều, trong RTK bạn bắt buộc phải mang theo tướng muốn lên cấp và giao cho họ chỉ huy một đơn vị lính ra chiến trường. Với những trận chiến khó khăn trong giai đoạn sau thì việc này khá bất lợi, nên hãy lựa chọn những nhiệm vụ dễ dàng hoặc chơi những trận chiến cũ để tướng nâng cấp nhanh hơn.

Bên cạnh đó, mỗi khi tấn công, vũ khí và áo giáp mà tướng trang bị cũng lên cấp theo. Do vậy hãy cho tướng của mình va chạm với đối phương càng nhiều càng tốt nhưng hãy rút ra đúng lúc đừng để chết trận. 

Mỗi tướng còn có thể chọn cho mình một kỹ năng bị động nữa. Chúng khá chung chung nhưng được phân chia thành các thể loại khác nhau phù hợp với loại hình chiến trường, ví dụ như bộ quân tăng thêm sức chống chịu, hay cung thủ bắn đau hơn chả hạn.

Cuối cùng, là tính năng “Bái Tướng” bạn cần biết. Khi một vị tướng đáp ứng đủ điều kiện phù hợp (thường là max cấp), chúng sẽ biến đổi ngoại hình và thậm chí tăng thêm các chỉ số của mình.

Nói ngắn gọn lại, muốn tăng sức mạnh cho tướng thì bạn phải dẫn theo họ đi chiến đấu càng nhiều càng tốt!!

Chăm chỉ làm nhiệm vụ và chơi theo cốt truyện

Nếu gặp phải những trận chiến khó khăn, thay vì cố hoàn thành chúng hãy làm những nhiệm vụ dễ dàng hơn để kiếm thêm tài nguyên và luyện tướng của mình. Song rồi quay lại hoàn thành chúng sau.

Xem thêm: Cách Chơi Game Bloody Roar 2 : Hướng Dẫn Chơi 1 Người Game Đấu Trường Thú

Cũng cần kể đến các trận chiến theo cốt truyện của RTK là một điểm đặc sắ nơi người chơi có thể tìm hiểu về bối cảnh của vị tướng mà mình định chiêu mộ. Tất nhiên là cần mở khóa họ từ trước mới chơi được rồi.