Hướng Dẫn Cách Chơi Ros Trên Pc Đơn Giản, Chi Tiết, Hướng Dẫn Chơi Rules Of Survival Cho Người Mới Update 06/2022

Sau thời gian chờ đợi, Netease cuối cùng cũng ra mắt game bắn súng sinh tồn Rules of Survival phiên bản quốc tế PC, cho quét mã game trên bản điện thoại, với giao diện cài đặt tiếng Anh, giúp dễ dàng cài đặt hơn so với bản Rules of Survival tiếng Trung.Ngay sau khi ra mắt, Rules of Survival đã thu hút được sự chú ý của cộng đồng chơi game trên toàn thế giới do lối chơi mang hướng của siêu phẩm game Playerunknown’s Battlegrounds (PUBG). Trò chơi mang tới cuộc chiến đấu sinh tồn hấp dẫn, gay cấn khi bạn sẽ phải chiến đấu với 120 người khác để trở thành người sống sót duy nhất.Ngoài cốt truyện thu hút các game thủ, Rules of Survival còn tạo được dấu ấn bởi hệ thống đồ họa 3D sắc nét trong từng phân cảnh, địa điểm trong từng cảnh đấu. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách cài đặt bản Rules of Survival quốc tế trên máy tính.Nếu bạn không thích thể loại bắn súng sinh tồn này thì có thể trải nghiệm kiểu bắn súng theo lượt cũng không kém phần hấp dẫn Gunny Online hay DDTank (Gunny Online).Cách khắc phục lỗi treo game Rules of SurvivalCách giảm lag khi chơi Rules of Survival trên máy cấu hình yếuHướng dẫn cài đặt WTFast để giảm ping khi chơi game online, khi đứt cáp

Hướng dẫn cài đặt Rules of Survival trên máy tính

Tải game Rules of Survival PCTải game Rules of Survival AndroidTải Rules of Survival iOSĐể có thể cài được bản Rules of Survival quốc tế trên máy tính, bạn cần cài game Rules of Survival trên điện thoại sau đó quét mã QR để cài đặt.

Đang xem: Cách chơi ros trên pc

Bước 1:Chúng ta tải game theo link bên trên sau đó click vào file tải Rules of Survival để tiến hành cài đặt. Tại giao diện đầu tiên click vào nút Accept để đồng ý cài đặt game.Bước 2:Tiếp tục nhấn Next để sang bước tiếp theo.Bước 3:Nếu người dùng có nhu cầu thay đổi thư mục cài đặt Rules of Survival, thì có thể nhấn vào nút Browse để thay đổi. Hoặc không nhấn luôn vào nút Next để chuyển sang bước tiếp theo.Bước 4:Tích chọn vào ô Create a desktop shortcut để tạo shortcut game trên màn hình desktop. Sau đó, nhấn vào Next để chuyển sang bước tiếp theo.Bước 5:Cuối cùng nhấn nút Install để tiến hành cài đặt Rules of Survival.Game có dung lượng tương đối nặng. Với những máy tính có cấu hình thấp thì quá trình cài đặt Rules of Survival thì sẽ cần vài phút.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tải Game Spider Man 3, Tải Game Spider Man 3 Người Nhện Cho Java

Bước 6:Khi hoàn thành xong quá trình cài đặt nhấn nút Finish để đóng giao diện này lại. Nếu muốn khởi động ngay giao diện game thì nhấn vào ô Launch Rules Of Survial.Bước 7:Khởi động game sau khi đã cài đặt. Lúc này sẽ xuất hiện giao diện Windows Security Alert yêu cầu người dùng cấp quyền truy cập cho game Rules Of Survial. Chỉ cần nhấn vào Allow Access là xong.Bước 8:Chờ quá trình tải dữ liệu game Rules of Survival hoàn thành. Sau đó bạn sẽ nhìn thấy giao diện màn hình quét mã QR như dưới đây.Mở giao diện game Rules of Survival trên điện thoại rồi nhấn vào PC Login để quét mã QR.Xuất hiện màn hình quét mã QR. Bạn đưa vào khu vực mã trên Rules of Survival máy tính là được.Bước 9:Khi quét mã QR thành công bạn sẽ nhận được thông báo Scan sucessfully trên màn hình máy tính như dưới đây.Đồng thời tại giao diện Rules of Survival trên điện thoại nhấn vào Confirm Login để xác nhận truy cập là được.Bước 10:Quay trở lại game Rules of Survival trên máy tính người chơi sẽ thấy xuất hiện giao diện bảng các điều khoản chơi game, nhấn vào ô màu xanh để đồng ý là xong.Khi mọi thao tác đăng ký đã thành công, người chơi sẽ tới giao diện của Rules of Survival, nhấn nút Play để chơi game.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Điệu Disco Guitar Đệm Hát, Cách Đánh Điệu Disco Trong Guitar Đệm Hát

Bước 11:Sau đó bạn sẽ vào giao diện đăng ký người chơi trên Rules of Survival. Tại đây nhập tên người chơi vào khung bên dưới màn hình, rồi nhấn Create để tạo.Bước 12:Sau đó, chúng ta chọn chế độ chơi trên Rules of Survival. Theo mặc định sẽ ở chế độ Solo một người chơi. Nhấn Start để bắt đầu chơi game.