Hướng Dẫn Cách Chơi Ros Pc Mượt Mà Nhất, Ros System Requirements Update 10/2022

Rules of Survival là cái tên mới nổi trong làng game thế giới nói chung, và thể loại game bắn súng sinh tồn nói riêng. Game có lối chơi tương tự như siêu phẩm PlayerUnknown”s Battlegrounds (PUBG).Chính vì yếu tố này đã thu hút được lượng lớn các game thủ tải Rules of Survival chơi trên máy tính lẫn di động. Bên cạnh đó, đồ họa 3D của trò chơi cũng được đánh giá cao, hình ảnh chất lượng và sắc nét làm tăng thêm sự hấp dẫn của Rules of Survival.Tuy nhiên, game đòi hỏi thiết bị cài đặt có cấu hình cao. Với điện thoại chạy từ iOS 7 trở lên và Android 4 trở lên. Như vậy những thiết bị iPhone 4, iPhone 5 hay những thiết bị Android ra đời cách đây đã lâu đều khó có thể chạy ổn định Rules of Survival. Với máy tính nếu máy cấu hình yếu, ổ đĩa không đủ dung lượng cài đặt vì game có dung lượng gần 1 GB thì cũng có hiện tượng giật, hoặc lag khi chơi. Vậy làm sao để Rules of Survival chạy mượt với những máy tính có cấu hình yếu?Cách cài đặt game Rules Of Survival trên PCCách khắc phục lỗi treo game Rules of SurvivalTự lắp ráp máy tính để chơi game khủng như PlayerUnknown’s Battlegrounds

Cách giảm lag, giật chơi game Rules of Survival

Tải game Rules of Survival PCTải game Rules of Survival AndroidTải Rules of Survival iOSChúng ta có thể thực hiện cách khắc phục dưới đây cho cả bản trên máy tính lẫn trên điện thoại nhé.

Đang xem: Cách chơi ros pc mượt

Bước 1:Tại giao diện chính của màn hình Rules of Survival, chúng ta click vào biểu tượng bánh răng cưa ở cạnh trái màn hình.Bước 2:Xuất hiện giao diện tùy chỉnh cho trò chơi. Đầu tiên, tại thiết lập Basic chúng ta tìm tới phần tùy chỉnh Sound Settings. Phần Music (Nhạc nền) và SE (Hiệu ứng âm thanh) người chơi có thể để ở mức trung bình hoặc tắt đi.

Xem thêm: Cách Chơi Phantom Lance R – Mini Guide Dota 2: Phantom Lancer

Bước 3:Tiến đến phần Graphics Settings điều chỉnh các chế độ đồ họa từ Low (Power Saving) – Medium (Balance) – High (Excellent) và Ultra sao cho phù hợp với cấu hình máy bạn đang sử dụng.Nếu máy tính có cấu hình yếu thì bạn nên chuyển về để Medium (Balance) hoặc Low (Power Saving).

Xem thêm: Cách Biện Luận Khi Chơi Ma Sói Là Cả Một Nghệ Thuật, Tâm Lý Học Thao Túng

Bước 4:Chuyển sang thiết lập Other Display Settings, hãy tắt tính năng DMG Display chuyển về chế độ Off. Thông thường tình năng này sẽ hiển thị sát thương khi người chơi hạ gục một ai đó. Với những máy tính có cấu hình yếu khi sử dụng chế độ này sẽ khiến trò chơi có hiện tượng giật, lag.Lưu ý khi bạn chơi Rules of Survival trên điện thoại Android, iOS thì hãy tắt toàn bộ ứng dụng đang mở, bao gồm cả ứng dụng chạy ngầm.