Hướng Dẫn Cách Chơi Riven – Riven Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Update 03/2023

Nếu bạn chưa biết gì về cách chơi Riven, thì đây là một bài hướng dẫn đầy đủ để các bạn làm quen và tự trang bị vốn kiến thức trước khi bước vào đấu trường Summoner”s Rift. Ngoài ra chúng tôi khuyên bạn nên dùng Teleport ở những trận đấu 5 vs 5 với Riven vì nó là lựa chọn khôn ngoan trong trường hợp bạn không có kĩ năng solo đi đường cao và muốn đánh theo phong cách “ăn chắc mặc bền”.

Đang xem: Hướng dẫn cách chơi riven

1. Kỹ năng bị động của Riven:

Kiếm Cổ Ngữ:

Được kích hoạt mỗi khi Riven sử dụng một skill và nó tồn tại trong 5 giây. Để tối ưu kỹ năng bị động này, sau khi bạn sử dụng một kỹ năng, hãy tấn công bằng một đòn đánh thường sau đó lại là sử dụng kỹ năng và sau đó lại đánh thường. Bằng cách tấn công này, bạn sẽ tối đa hóa lượng sát thương của Riven và sử dụng kỹ năng bị động của mình hết toàn bộ tiềm năng của cô nàng.

2. Chiêu Q:

Q của RivenTam Bộ Kiếm. Riven đả kích tới 3 lần gây sát thương với mỗi cú bổ kiếm về phía trước. Kỹ năng này có thể tái kích hoạt 3 lần trong một khoảng thời gian ngắn, và cú đánh thứ ba sẽ hất văng những kẻ địch xung quanh. Skill Q của Riven hoạt động rất tốt với kỹ năng bị động – Kiếm cổ ngữ, do vậy hãy tận dụng nó để tối đa hóa sát thương ở trận đấu.Điều quan trọng nhất: là bạn phải thành thục chuỗi combo của Riven, kết hợp với đánh thường xen kẽ và khả năng thả diều câu chiêu của đối phương, còn lượng sát thương của Riven thì khỏi phải bàn tới.

3. Chiêu W:

W của cô được gọi là Kình Lực. Khi được kích hoạt, nó sẽ tạo ra một vòng tròn AOE nhỏ bao quanh Riven và làm choáng váng tất cả kẻ thù trong bán kính của nó 0,75 giây. Đây là một kỹ năng tuyệt vời để gây khống chế kẻ địch và tiếp tục kết hợp với các kỹ năng khác. Sau khi Riven sử dụng combo Q đầy đủ của mình, cô ấy có thể Kình Lực để làm choáng và đánh thường để tiếp tục chuỗi combo kết hợp với đòn đánh thường. W của cô nàng có thể được sử dụng để bắt đầu giao tranh, nếu có nhiều kẻ thù bị tấn công bởi Kình Lực đúng lúc thì đó sẽ là 1 màn mở combat đẹp mắt của cô nàng.Theo một cách nào đó, nó cũng hoạt động như một kỹ năng để bỏ chạy nếu Kình Lực được sử dụng kết hợp với E. W của cô nàng có thể làm choáng kẻ thù trong khi bạn lướt đi bằng kỹ năng E để chạy trốn cùng lúc. Kình Lực có sát thương khá cao và thường là kỹ năng được tăng cấp tối đa cuối cùng của Riven.

4. Chiêu E:

Anh Dũng là kỹ năng thứ 3, Riven phóng nhanh theo hướng con trỏ đồng thời tự tạo ra một chiếc khiên chặn. Khiên của cô được sử dụng để hấp thụ sát thương trong các trận đánh cũng như thu hẹp khoảng cách đuổi theo kẻ thù hoặc có thể thoát khỏi chúng. Đó là kỹ năng hồi chiêu khá nhanh của cô ấy và thường được nâng đạt tối đa thứ 2 sau chiêu Q. Sức mạnh của khiên không phải chỉ là ở lớp giáp mà còn là ở cơ chế của kỹ năng này khi được dùng để kết hợp combo và hủy động tác thừa. Hãy sử dụng hợp lý nó để kết hợp cùng các kỹ năng còn lại và tạo ra combo đẹp mắt.

5. Chiêu R – Kỹ năng thứ 4:

Lưỡi Kiếm Lưu Đày, là kỹ năng cuối cùng của cô nàng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tải Phần Mềm Violet 1, Download Violet 1

Riven cường hóa vũ khí của bản thân bằng một luồng năng lượng giúp tăng sát thương vật lí và tăng tầm đánh. Ngoài ra, trong khoảng thời gian này, cô có thể sử dụng Chém Gió, một kĩ năng công kích tầm xa cực mạnh.. Kỹ năng cuối cùng của cô nàng nên được sử dụng ngay khi bắt đầu cuộc chiến. Kỹ năng Lưỡi Kiếm Lưu Đày của cô ta chỉ tồn tại trong 15 giây, vì vậy hãy tính toán thời gian của bạn thật cẩn thận khi dùng chiêu thức này nhé!Lưỡi Kiếm Lưu Đày, Chém Gió là trạng thái kích hoạt lần thứ 2, bắn ra một làn sóng năng lượng trong hình nón từ lưỡi kiếm của Riven khi được kích hoạt. Gây sát thương vật lý cho tất cả kẻ địch bị tấn công, Chém Gió của cô nàng là kỹ năng có thể xuyên qua các kẻ thù và gây sát thương cực lớn theo tỉ lệ phần trăm máu nên nó như là một đòn kết liễu rất tốt. Đối thủ của bạn càng mất nhiều máu, Chém Gió sẽ càng gây nhiều sát thương.Chém Gió là một kỹ năng AOE có nghĩa là nó có thể tấn công tất cả kẻ thù mà nó đi qua trong bán kính của nó. Nếu nhiều kẻ thù đều có lượng máu thấp và đứng tụm lại với nhau, Chém Gió có thể giết chết tất cả bọn chúng nếu được đặt chính xác.

6. Các trang bị phù hợp của Riven:

Trang bị khởi đầu:

Khiên Doran + Bình máu là trang bị khởi đầu đường trên được người cho Riven khi gặp các vị tướng cấu rỉa, tuy nhiêu nếu bạn solo Q với đối thủ nhiều thì có thể chọn Kiếm Doran hoặc Kiếm Dài.

Trang bị giữa trận:

Đây là hướng lên trang bị khi đối đầu với các đấu sĩ ở đường trên. Nếu đội hình team địch có nhiều kẻ thù máu giấy hãy lựa chọn lối lên trang bị chí mạng đang hot được nhiều người chơi Riven sử dụng với lượng sát thương khổng lồ.

Trang bị cuối trận và hoàn chỉnh:

Bộ trang bị hoàn chỉnh này là những trang bị kinh điển khi trận đấu đang đi đến hồi kết của đông đảo những game thủ chơi vị tướng Lưu Đày. Hãy lên cho mình giáp thiên thần khi lựa chọn mình là vị trí sẽ mở combat và thay bằng Chùy Gai nếu team địch có nhiều tướng sát thương phép thuật.

7. Một số lưu ý cơ bản:

Hãy chú ý khi lựa chọn Riven để đối đầu với Darius hoặc Rekenton vì đây là những con bài khắc chế Riven cực mạnh nếu bạn không có kỹ năng cao.Nên chơi hòa với tướng địch nếu bạn không chắc kèo với đối thủ vì nếu Riven bị đè thì sẽ khó mà ngóc đầu lên được.

Xem thêm: Cách Chơi Đấu Sĩ Mu Online, Cách Chơi Mg Trong Mu Online Từ A

Trên đây là hướng dẫn cách chơi Riven – Kẻ Lưu Đày, vị tướng được nhiều game thủ lựa chọn ở các bậc xếp hạng.Nếu các bạn thấy hay thì hãy chia sẻ để ủng hộ bọn mình làm những bài viết tiếp theo nhé!
Hướng dẫn chơi Lillia LMHT mùa 10 – Nụ hoa bẽn lẽn Quà sinh nhật từ Liên minh huyền thoại: Nhận miễn phí tướng Yone và trang phục Kindred Mọi thông tin về Yone – anh trai của “đấng” Yasuo – sẽ là vị tướng mới nhất LMHT?