Hướng Dẫn Cách Chơi Rainbow Six Siege : 6 Vai Trò Điển Hình Phe Tấn Công Update 08/2021

Rainbow Six Siege đã bước sang tuổi thứ 5, và nhân dịp đó mình muốn viết bài này nhằm để hướng dẫn sơ qua toàn bộ cách chơi của các operators đã có trong game, dành cho những người mới đến với R6 Siege. Số operators hiện tại của game đã lên đến 54, khá là nhiều nên chắc chắn sẽ khiến nhiều người chơi mới có phần bị choáng ngợp. Và mặc dù mình cũng không phải là pro player gì, còn nhiều thứ cần phải học hỏi, nhưng mình mong là những kinh nghiệm mình đã đúc kết được có thể giúp các bạn đến với R6 một cách dễ thở hơn.

Đang xem: Cách chơi rainbow six siege

Ở phần 1 này mình sẽ tập trung vào các operators bên phe Tấn công.

1. SLEDGE (2 armor/2 speed)

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Iana là operator mới nhất của Siege, vừa được release trong season Void Edge mới này. Khả năng đặc biệt của Iana là phân thân, tuy nhiên bản sao (hologram) của cô chỉ dùng để nhìn chứ không thể bắn nhau được. Bạn có thể điều khiển hologram như thể bạn đang điều khiển Iana như thường, nghĩa là bạn có thể trèo, ngắm bắn… như thường. Lưu ý là Hologram của Iana chỉ có duy nhất 1HP.

Xem thêm: Download Game Cho Cá Sấu Tắm Cho Cá Sấu, Tải Miễn Phí Game Tắm Cho Cá Sấu

Iana đặc biệt hữu dụng về late round khi mà lúc đó team bạn có thể đang đói thông tin vì hết drone, vì hologram của cô có thể được hồi lại qua thời gian và vô hạn lượng sử dụng. Iana cũng có thể được dùng để bait đối phương, buộc chúng phải nố súng và làm lộ vị trí. Tuy nhiên, khi xuất ra hologram Iana sẽ gây ra một tiếng rất là to để ra hiệu, vì vậy bạn chỉ nên sử dụng khi biết xung quanh bạn không có địch hoặc bạn đang đi cùng đồng đội để họ cover.

Hard counter của Iana là Kaid, Bandit, Mute, Vigil và Maestro.

Xem thêm: cách chơi cuphead 2 người

Nếu đi vào điện của Kaid và Bandit thì hologram sẽ bị nổ ngay lập tứcNếu đi vào phạm vi nhiễu sóng của Mute thì hologram sẽ ngừng hoạt độngKhi nhìn qua hologram thì Vigil sẽ vẫn tàng hình nếu hắn đang sử dụng khả năng đặc biệtMaestro có thể dùng Evil Eyes để phá hologram như thường Ngoài ra Evil Eyes cũng sẽ phân biệt được hologram vì nó không hiện thân nhiệt lên.