Hướng Dẫn Cách Chơi Ra2 Hay, Hướng Dẫn Cài Đặt Và Chơi Trực Tuyến Red Alert 2 Update 03/2024

Red Alert 2 Có 2 chế độ người chơi khác nhau bao gồm LAN cho phép người chơi trải nghiệm game với bạn bè và game thủ khác mà không cần sử dụng kết nối Internet. Bài viết dưới đây loltruyenky.vn.vn sẽ hướng dẫn bạn cách chơi Red Alert 2, cùng tham khảo nhé.

Đang xem: Cách chơi ra2 hay

Red Alert 2 hay tên gọi đầy đủ là Command and Conquer: Red Alert 2, là một game chiến thuật thời gian thực, đồ họa 2.5D của Westwood Studios, phát hành lần đầu tiên cho hệ Windows vào năm 2000. Red Alert 2 lấy bối cảnh chiến dịch Đồng minh và chiến dịch Xô viết diễn ra căng thẳng và quyết liệt. Game bất ngờ tạo nên thành công vang dội và trở thành một trong những sản phẩm thể loại chiến thuật lịch sử hấp dẫn bậc nhất, là tượng đài trong lòng cả một thế hệ người chơi. Hãy cùng loltruyenky.vn.vn tìm hiểu cách chơi Red Alert 2 để trải nghiệm tựa game hấp dẫn này nhé.

*

Trong game có 5 loại nhà xây dựng bao gồm Construction Yard (dành cho các tòa nhà), Barracks (các đơn vị bộ binh), War Factory (đơn vị cơ giới), Naval Shipyard (các đơn vị hải quân) chỉ có ở Đồng minh, Air Force Command (Harrier hoặc Black Eagles). Lưu ý tại bất kỳ điểm trong một trò chơi có thể xây dựng tối đa là một tòa nhà hoặc đơn vị trong mỗi dạng, có nhiều hơn nhà xây dựng chỉ đơn giản là tốc độ sản xuất tăng.

Chú ý nên xây nhà với khoảng cách tối đa để xây nhà Vàng gần với mỏ vàng giúp xe di chuyển nhanh hơn nhằm tăng đáng kể lượng tiền mà bạn cần.

5. Đặc điểm các quốc gia

Các phe có tòa nhà tương tự về cơ bản nhưng lại có các phần khác nhau của các tòa nhà cao cấp và công trình phòng thủ. Ngoài ra, mỗi quốc gia có một khả năng đặc biệt thường là một đơn vị quân duy nhất. Với những trường hợp ngoại lệ như Paradrops của Mỹ – thả lính GI cứ mỗi vài phút và công trình phòng thủ Pháp là Cannon Grand. Để xây dựng một trong những đơn vị tiên tiến hơn thì trước tiên phải xây dựng tòa nhà cao cấp hơn. Các tòa nhà cao cấp và công trình phòng thủ chỉ có thể được xây dựng nếu tòa nhà cơ bản khác có sẵn.

Xem thêm: Tải Game Con Mèo Biết Nói Chuyện, My Talking Tom

6. Cách chọn tăng trong Red Alert 2

*

Ngoài ra phe Xô viết có loại tăng giá 900$ là rẻ và mạnh. Loại này có thể vừa di chuyển vừa bắn, kết hợp với chó sẽ tạo ra hiệu quả lớn khi áp sát tank đối phương. Còn phe Ailien có loại tăng mặc dù yếu hơn nhưng giá rẻ hơn. Khi tăng lên 1 sao có thể bắn nhanh hơn và thủ mạnh hơn. Nếu loại này kết hợp với chó và lính bay sẽ đạt hiệu quả cao khi tấn công. Khoảng thời gian 3 phút đầu khi chơi là thời gian quan trọng nhất vì khi đó bạn sẽ làm được rất nhiều việc như dò đường mua xe hút vàng và xây nhà hợp lý.

Red Alert 2 còn có thêm những bản mod, tạo thêm các bản đồ đó là chưa kể tới những bản mở rộng khác như Red Alert 3 phát hành cho các hệ PC, Xbox 360, PS3… Nhìn chung Red Alert 2 là một tựa gam hấp dẫn, một tựa game kinh điển được rất nhiều người trên thế giới yêu thích.

Trên đây là hướng dẫn cách chơi game Red Alert 2, một tựa game chiến tranh trên máy tính rất hấp dẫn người chơi. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm cách chơi Road Rash, Game đua xe quăng xích Road Redemption một tựa game đua xe huyền thoại đã có phiên bản mới với đồ hoạ đẹp hơn, cách chơi đa dạng, nhiều trang bị, phương tiện hơn.

Xem thêm: Cách Chơi Con Quay Spinner, Hướng Dẫn Chơi Con Quay Spinner

https://loltruyenky.vn/huong-dan-cach-choi-red-alert-2-29810n.aspx Nếu bạn yêu thích game bắn súng, hãy tham khảo ngay cách chơi Đột Kích mà chúng tôi đã hướng dẫn nhé, trong cách chơi đột kích có rất nhiều loại súng đẹp và chất lượng mà bạn có thể sở hữu.