Hướng Dẫn Cách Chơi Poppy Top Mùa 6 Mạnh Nhất Phiên Bản 5, Hướng Dẫn Cách Chơi Update 03/2024

Poppylà vị tướng mới được Riot game làm lại gần đây trong bản cập nhật 5.24.Với dàn kỹ năng mới hiệu quả hơn vàsát thương lớn hơn trước khá nhiều nhưng thực sự thì hắn chỉ áp đảo giai đoạn đầu game. Chính vì điều này sẽ hạn chế lối chơi khá nhiều cộng thêm việc sử dụng chiêu cuối không hợp lý sẽ dẫn đến việctroll đồng đội khá cao. Để dễ dàng phát huy sức mạnh vị tướng này tối đa nhất hãy cùng xem bàihướng dẫn cách chơi cách lên đồ Poppy solo top mùa 6sau đây.

Đang xem: Cách chơi poppy top mùa 6

*

Thông số Poppy

Máu :640.08 (+81 mỗi cấp)Năng lượng :265.4 (+30 mỗi cấp)Sát thương :65.345 (+3.375 mỗi cấp)Tốc độ đánh :0.638 (+3.35% mỗi cấp)Tốc độ di chuyển :345Hồi máu :8.92 (+0.55 mỗi cấp)Hồi năng lượng:7.605 (+0.45 mỗi cấp)Giáp ;32.72 (+4 mỗi cấp)Kháng phép :30 (+0 mỗi cấp)

Ưu điểm

Có khả năng tay đôi tốt khả năng chống chịu cao. Có khả năng tạo giápBộ kỹ năng có khả năng phá combat cực tốt.

Nhược điểm

Tầm đánh ngắn là điểm yếu của PoppyChiêu cuối có thể troll team nếu sử dụng không đúng cáchCần nhiều kỹ năng để thành thục

Kỹ năng của Poppy

*

Nội tại – Sứ Giả Thép
Poppy ném khiên, nhận thêm tầm đánh và sát thương phép. Tấm khiên rơi xuống một vị trí gần đó và Poppy có thể tiến lại nhặt để nhận được một lá chắn. Kẻ địch có thể giẫm lên khiên để phá hủy nó.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Cách Tải Và Cài Đặt Game Audition Về Máy Tính Nhanh Nhất

*

Q – Búa Chấn Động

*

W – Không Thể Lay Chuyển

*

E – Xung Phong
Tiêu hao: 100Khoảng cách: 900Poppy dồn sức mạnh cho một phát búa đẩy bay kẻ địch đi xa.Dùng lần đầu: Poppy dồn sức trong tối đa 4 giây, làm chậm bản thân đi 15%. rnDùng lần hai: Poppy nện búa xuống đất, tạo ra một làn sóng chấn động gây sát thương vật lý bằng 200/300/400 (+90% Sát thương Vật lý cộng thêm) cho kẻ địch quanh mục tiêu đầu tiên trúng phải và hất tung chúng về phía hồ nước. Độ dài của sóng chấn động và khoảng cách hất tung tăng theo thời gian dồn sức mạnh. Kẻ địch không thể bị chọn làm mục tiêu khi bị hất tung.

Xem thêm: cách chơi võ lâm trên win 7 64bit

Phép bổ trợPoppy solo top

Cách chơi Poppy solo top mùa 6 bá đạo

Cách chơi Poppy giai đoạn đầu trận

Sau khi được làm lại thì hắn có khả năng trao khô máu ngay từ đầu với nội tại ( Sứ Giả Thép) những hãy để ý tới creep đối phương nhiều quá dễ bị yếu thế hơn. Cố gắng nhặt lại miếng giáp nội tại để có thêm lợi thế trong khi trao đổi chiêu thức.Fram chỉ số lính là điều khá cần thiết. Đừng quá chú trọng việc cấu máu đối phương. Khi đó dẫn đến trường hợp bạn thọt khá sâu khi không ép được đồi phương mà để đối phương câu kéo đến khi nhận ra fram không được bao nhiêu creep cả.Chiếc khiên nội tại khá quan trọng trong việc khi đang trao đổi chiêu thức. Nếu đồi thủ để ta nhặt được khiên thì họ sẽ mất lợi thế. Còn họ có ý định phá khiên thì chúng ta hãy dùng Búa Chấn Động (Q) vào nơi địch có ý di chuyển đến chiếc khiên để hắn lĩnh trọn chiêu( Khá thốn đấy)Combo Poppy thường sử dụng ở giai đoạn này Đánh Thường + Nhặt Khiên -> Xung Phong (E) -> Búa Chấn Động (Q) -> Không Thể Lay Chuyển (W) kết hợp với các đòn đánh thườngHãy nhớ Xung Phong (E) mà chạm địa hình thì hắn sẽ bị choáng và nhận thêm sát thương nên cố gắng sử dụng hợp ký nhé bạnCắm mắt để có thể tránh việc gank bất ngờ từ rừng đối phương

Cách chơi Poppy giai đoạn giữa trận

Giai đoạn này Poppy khá mạnh lên nhiều khi có thể cân 2 trong một số tình huống đôi thủ còn ít máuPoppy: kích hoạt chiêu cuối mà không cần tập trung sức mạnhchỉ cần đẩy đối phương lên cao khống chế địch thủSử dụng Combo có chiêu cuối Đánh thường đồi thủ kích hoạt khiên nội tại + Xung Phong (E) vào địa hình làm choáng đối phương + Không Thể Lay Chuyển (W) để không cho đồng đội đối phương lao vào + Búa Chấn Động (Q) để sát thương lớn nhất khi đối phương bị choáng + Sứ Giả Phán Quyết (R) Hất Tung đối thủ rồi tiếp tục đánh thường rồi sử dụng lại comboĐể ý các giao tranh trên bản đồ để sử dụng dịch chuyển hỗ trợ đồng độiĐẩy nhanh đường rồi xuống lane khác hỗ trợ đồng độiCắm mắt vẫn là điều cần thiết tránh việc bị bắt lẻ khi đẩy quá cao

Cách chơi Poppy giai đoạn cuối trận

Giai đoạn giao tranh hãy chủ động lao vào đội hình đối phương sử dụng Sứ Giả Phán Quyết chia cắt đội hình đối phương có thể biến cuộc chiến 5-5 bằng cuộc chiến 5-2 hoặc 5-4 tùy thuộc vào bạn sử dụng Sứ Giả Phán Quyết (R)Hạ các tướng yếu máu như AD hay AP bên đối phươngKhi không có khả năng hạ sát thì quay về bảo về AD bằng cách đẩy bất kỳ kẻ nào lại gần ra bằng Xung Phong (E) hoặc sử dụng Không Thể Lay Chuyển (W)
Vị đây là vị tướng mới được làm lại nên các bạn sẽ có rất nhiều cách chơi khác nhau mình chỉ giới thiệu đến các bạncách chơi cách lên đồ Poppymà các cao thủ đã sử dụng hiệu quả nhất. Nếu có đóng góp gì thêm các bạn hãy để lại phần bình luận bên dưới để có thể giúp đỡ những người mới chơi có thể chơi tốt nhất vị tướng này.