Hướng Dẫn Cách Chơi Pokemon Revolution Online, Hướng Dẫn Cách Kiếm Tiền Trong Pokemon Revolution Update 09/2021

Điều tuyệt vời hơn rằng ngoài phiên bản trên PC, Pokemon Revolution Online cũng giới thiệu thêm phiên bản chơi trực tiếp trên di động để game thủ có thể thoải mái trải nghiệm mọi lúc, mọi nơi.

Đang xem: Cách chơi pokemon revolution online

Mới đây,Pokemon Revolution Online– Tựa game online hiếm hoi lấy đề tài Pokemon đã chính thức được phát hành. Ở thời điểm hiện tại, mặc dù mới chỉ là giai đoạn Beta nhưng người chơi đã có thể trải nghiệm một tựa game Pokemon khá hoàn chỉnh.

*

Trong khi đó, team sản xuất hứa hẹn sẽ liên tục tung ra các update mới để làm hài lòng cộng đồng người chơi Pokemon Revolution Online. Điều tuyệt vời hơn rằng ngoài phiên bản trên PC, Pokemon Revolution Online cũng giới thiệu thêm phiên bản chơi trực tiếp trên di động để game thủ có thể thoải mái trải nghiệm mọi lúc, mọi nơi.

Phiên bản di động của Pokemon Revolution Online hoạt động cũng khá ổn định và gần như giống hệt so với phiên bản PC, và người chơi có thể dùng chung một tài khoản cho việc chơi game trên cả 2 nền tảng này.

*

Về tổng thể, Pokemon Revolution Online được xây dựng với nền đồ họa được đặt ở giữa 2 phiên bản Pokemon là Emerald và Platinum. Và chính nhờ nền đồ họa chỉ ở mức trung bình, giống như chơi game trên các hệ máy cầm tay GBA hay NDS nên Pokemon Revolution Online phù hợp với hầu như mọi máy tính hiện nay.

Thật vậy, Pokemon Revolution Online gần như mô phỏng lại đầy đủ một tựa game Pokemon gốc, người chơi sẽ bắt đầu với những Pokemon cơ bản, săn bắt các Pokemon mới vào đội hình, luyện level, kiếm tiền… để gia tăng sức mạnh cho các Pokemon của mình.

Như vậy, có người sẽ tự hỏi làm sao để đưa một tựa game Pokemon trở thành một tựa game online. Ở đây, yếu tố Multiplayer đã được đưa vào khi các người chơi có thể được trực tiếp chạm trán, chiến đấu với nhau ngoài bản đồ.

Xem thêm: Hướng Dẫn – Minecraft Server Việt Nam

*

Cơ chế chiến đấu trong Pokemon Revolution Online được giới thiệu giống y hệt như tựa game offline, với thể thức Pokemon 1vs1, đánh theo lượt trong trận đấu. Ngoài việc cho phép Pokemon sử dụng các đòn đánh thường hay skill, người chơi cũng được phép sử dụng thêm các item để hỗ trợ Pokemon (như hồi máu, hồi mana) hay trực tiếp tấn công vào Pokemon đối thủ.

Tất nhiên, không chỉ có chiến đấu, game thủ còn có thể trao đổi, mua bán với nhau về những Pokemon mà thích.

*

Giống như tựa game offline, Pokemon Revolution Online vẫn giới thiệu phần chơi cốt truyện và nhiệm vụ của người chơi sẽ là cố gắng đánh bại Elite 4 và trở thành nhà vô địch của một khu vực. Sau khi hoàn thành phần chơi cốt truyện tại mỗi khu vực, người chơi sẽ tiếp tục được mở khóa một vùng đất mới và tiếp tục khám phá thế giới trong game.

Ví dụ như trong Pokemon Revolution Online, người chơi sẽ được khám phá vùng đất Kanto. Sau khi hoàn thành phần chơi cốt truyện tại Kanto, nhân vật sẽ mở khóa được vùng đất mới là Johto. Tuy nhiên, sau khi chuyển sang vùng đất mới, game thủ sẽ không được sử dụng bộ Pokemon cũ của mình cho đến khi họ tự đánh bại được giải đấu Pokemon League của vùng đất mới.

*

Một điều đặc sắc của Pokemon Revolution Online chính là việc giới thiệu đến hệ thống Pokemon đồ sộ, với tổng cộng tất cả 721 Pokemon, và mỗi Pokemon đều sở hữu điểm mạnh, điểm yếu cũng như mỗi đòn đánh riêng.

Tổng kết

Là tựa game online miễn phí, Pokemon Revolution Online cũng giới thiệu hệ thống tiền tệ riêng của mình, và có như lượng tiền in-game bị thắt chặt dẫn đến khó kiếm hơn hẳn so với các tựa game offline. Ngoài ra, Pokemon Revolution Online cũng giới thiệu đến hệ thống nạp VIP, một hình thức thu phí cho phép người chơi có thể nhận được thêm nhiều kinh nghiệm và tiền in-game kiếm được sau trận đấu.

Xem thêm: Cửa Hàng Tải Game – Google Play Trò Chơi

Đây cũng là điều khó tránh của các tựa game online miễn phí, dù vậy đối với những game thủ chăm chỉ thì điều này cũng không phải là quá khó khăn về việc tranh đua.