Hướng Dẫn Cách Chơi Pokemon Go Trên Máy Root Và Jb? Hướng Dẫn Toàn Tập Về Fly Fake Gps Chơi Pokomongo Update 02/2024

Đây là hướng dẫn chi tiết cách có thể chơi được Pokemon GO trên các thiết bị Android đã Root khi mà bản cập nhật 0.37 đã đến gần…

Trong bản cập nhật 0.37 sắp tới đây (ở Việt Nam hiện tại vẫn là 0.35) một số tính năng thú vị mới sẽ được đưa vào trong Pokemon GO điển hình như Buddy System. hay còn được gọi là bạn đồng hành trong tựa game Pokemon GO. Tính năg này sẽ cho phép người chơi lựa chọn Pokemon yêu thích (trong bộ sưu tập của họ) để đồng hành cùng họ trong quá trình khám phá và trải nghiệm thế giới Pokemon GO và xuất hiện ngay trong hồ sơ cá nhân của người chơi.

Đang xem: Cách chơi pokemon go trên máy root

*

Tuy nhiên cùng với đó, Niantic còn đưa ra một thông báo quan trọng khác rằng kể từ phiên bản 0.37 Pokemon GO sẽ không còn hỗ trợ những thiết bị Android và iOs đã Root hay Jailbreak.

Chúng tôi vẫn đang cố gắng loại bỏ những công cụ bot hay những phần mềm thu thập dữ liệu trái phép từ Pokemon GO. Pokemon GO sẽ không còn hỗ trợ những thiết bị Android và iOs đã Root hay Jailbreak nữa. Xin hãy lưu ý rằng chỉ tải Pokemon GO tại Google Play và App Store.

Xem thêm: Cách Chơi The Sim Online – The Sims 4 Câu Hỏi Thường Gặp The Sims

*

Đây là thông báo mà bạn sẽ nhận được trên các thiết bị Android đã Root nếu bật Pokemon GO

Chính điều này đã khiến cho rất nhiều game thủ Pokemon GO ở Việt Nam không khỏi lo lắng bởi số lượng người sử dụng những thiết bị Android và iOs đã Root hay Jailbreak ở nước ta là rất nhiều. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết của loltruyenky.vn để có thể chơi được Pokemon GO trên các thiết bị Android đã Root khi mà bản cập nhật 0.37 đã đến gần

Bước 1: Cài đặt Xposed Framework

Bạn có thể dễ dàng tải xuống và cài đặt tại đây .Việc cài đặt tương đối đơn giản như hướng dẫn trong video ở dưới đây

Bước 2: Cài đặt Rootcloak

Rootcloak có thể dễ dàng tải xuống và cài đặt tại đây . Nói một cách dễ hiểu đây là công cụ cho phép ẩn việc thiết bị của bạn đã bị Root cho một số phần mềm nhất định. Sau khi test thử với thiết bị Nexus 5 đã root thì công cụ này có tác dụng với Pokemon GO phiên bản 0.37 và giúp cho game thủ trải nghiệm như bình thường.

Xem thêm: Farmery Cho Android – Không TìM ThấY Trang

Bước 3: Tiến hành cài đặt

Mở Xposed, chọn Modules, chọn Rootcloak rồi khởi động lại điện thoại của bạnMở Rootcloak Setttings, chọn mục Add/remove rồi add Pokemon GO vào trong danh sách này.Thế là xong, bạn có thể tiếp tục chơi Pokemon GO như bình thường với những thiết bị Android đã root.