Hướng Dẫn Cách Chơi Pokemon Go Trên Iphone, Cách Cài Pokemon Go Cho Ios Thành Công 100% Update 01/2022

Chỉ mới xuất hiện cách đây chưa lâu nhưng Pokemon Go đã nhanh chóng trở thành trò chơi nổi tiếng nhất thế giới, thu hút hàng triệu người chơi tham gia. Cơn sốt Pokemon Go lan tỏa ở khắp mọi nơi, khiến cho dù trò chơi này chưa được chính thức phát hành tại Việt Nam, những lập trình viên đã tìm mọi cách để viết ra file cài đặt trò chơi này tại quốc gia hình chữ S. Nếu bạn đang sở hữu một chiếc iPhone và cũng có ý định khám phá thế giới Pokemon Go thì hãy đọc bài hướng dẫncách cài Pokemon Go cho iPhoneở dưới đây nhé.

Đang xem: Cách chơi pokemon go trên iphone

Pokemon Go – Cơn sốt trò chơi ảo trong thế giới thực

Có những tựa game sinh ra là để trở thành hiện tượng. Năm ngoái, Việt Nam chúng ta có Flappy Bird, một trò chơi đơn giản nhưng lại mang tính gây nghiện cao, trong phút chốc đã trở thành hiện tượng game di động trên toàn thế giới, mang về cho tác giả Nguyễn Hà Đông nguồn thu nhập khổng lồ từ quảng cáo. Còn năm nay, trò chơi nổi tiếng nhất chắc chắn phải là Pokemon Go. Bằng cách mô phỏng lại quá trình bắt và chiến đấu bằng những chú Pokemon trong cuộc sống thật, trò chơi của hãng Nintendo này tạo nên sức hút cực lớn đối với người dùng đam mê game di động, và nhanh chóng trở thành một “con gà đẻ trứng vàng” cho hãng với doanh thu hàng triệu USD mỗi ngày.

Pokemon Go đang là trò chơi phổ biến nhất thế giới hiện tại.

Xem thêm: Download & Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt One Piece Pirate Warriors 3 Thành

Cách cài Pokemon Go cho iPhone

Hiện tại, nhà phát hành vẫn chưa tung ra phiên bản Pokemon Go cho thị trường Việt Nam, thậm chí ở nhiều nơi server còn bị sập vì quá nhiều người tham gia vào trò chơi. Tuy nhiên, trước sức hút cực lớn của trò chơi này, các nhà lập trình viên đã nhanh chóng tạo ra những file cài đặt Pokemon Go dựa trên bản gốc nhằm giúp người dùng ở các quốc gia chưa được phát hành Pokemon Go chính thức như Việt Nam có thể trải nghiệm.

Để cài đặt Pokemon Go trên chiếciPhonecủa mình, trước tiên bạn phải tiến hành chuyển vùng tài khoản sang một quốc gia khác đã được hỗ trợ (trong bài viết này là Australia) bằng cách vào Cài đặt -> iTunes & App Store -> Apple ID -> View Apple ID -> Nhập mật khẩu -> Tại mục Country/Region chuyển sang Australia.

Thao tác chuyển quốc gia cho tài khoản Apple ID.

Xem thêm: Khám Phá Cách Chơi Lycan Dota 2, Miniguide: Lycanthrope

Như vậy, bài viết đã giới thiệu đến bạn đọc cách cài trò chơi rất “hot” hiện nay là Pokemon Go cho iPhone. Hi vọng là những thông tin này sẽ giúp bàn cài đặt thành công trò chơi nói trên vào chiếc iPhone của mình và có những phút chơi game giải trí thú vị.