Hướng Dẫn Cách Chơi Pes6 Bằng Tay Cầm, Hướng Dẫn Chơi Pes Bằng Tay Cầm Cho Người Mới Update 06/2023

Mục lục nội dung

PES là gì và hành trình chiếm được trái tim người hâm mộHướng dẫn đá PES bằng tay cầm chi tiết đầy đủ nhấtNhững thao tác cơ bản nhất Nâng tầm chơi PES với bộ kỹ năng hàng “Cao thủ

Đang xem: Cách chơi pes6 bằng tay cầm

PES – Pro Evolution Soccer là tên đầy đủ của trò chơi này, du nhập vào Việt Nam từ những thời 2006, nhưng thực ra PES 2003 đã thịnh hành và trở thành một trò chơi ăn khách ở hầu hết các nước trên thế giới từ những 3 năm trước đó.

Nếu bạn là người mới chơi PES, chắc hẳn bạn chưa có nhiều kỷ niệm với những phiên bản huyền thoại của dòng game này, Nếu bạn đã từng chơi và muốn tìm hiểu, nâng cao hơn kỹ năng của mình, bài viết này sẽ dành cho bạn.

Nếu đã yêu môn thể thao này như vậy, ngại gì mấy phút để tìm hiểu chi tiết xem PES là gì và những điều thú vị về PES dưới đây. 

*
*
*
*
*

Cách đá PES hay để trở thành cao thủ là phải chuyển bóng kiểu tinh tế

Kỹ năng sút bóng ở hạng “Cao thủ”

Đá PES hay là vừa phải biết chuyền chọt đẹp mắt, vừa phải biết dứt điểm chính xác. Không lại cứ lởn vởn chuyền bóng ở ngoài mà mãi không ghi được bạn, đội bạn lại cười cho. Không chỉ là những pha sút bóng thông thường, đẳng cấp của cá PES thủ là phải dứt điểm đẹp mắt, phải tạo siêu phẩm. 

Thao tácPS4(Normal)PS4(Alternate)Xbox One(Normal)Xbox One ( Alternate)
Kiểm soát hướng sútR2 + ▢R1 + ORT + XRB + B
Lốp bóng qua đầu thủ mônLB + XLB + OLB + XLB + B
Sút thường ( Penalty)OXB
Panenka Bấm bóng ( penalty)L1 + ▢L1 + OLB + XLB + B
Hiển thị đường ngắm ( Penalty)R1R2RBRT

Trên đây là trọn bộ hướng dẫn từ cơ bản đến nâng cao cách đá PES bằng tay cầm cho anh em mới cũng như những anh em muốn nâng cao kỹ năng, cải thiện tư duy chơi bóng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Nocturne Rừng Mùa 11 Qua Cách Chơi Nocturne Top

Xem thêm: Phần Mềm Cắt Ghép Ảnh Online, Cắt Ảnh: Dễ Dàng Cắt Ảnh Online Miễn Phí

Hy vọng sẽ giúp đỡ được nhiều cho anh em. 

Cách duy nhất để đá PES hay đó chính là Rèn luyện

Nói chung là những lý thuyết cơ bản PES là gì chỉ là lý thuyết nếu các bạn không thực hành. Và cách để trở thành một cao thủ đá PES hay nhất chính là việc luyện tập. Hãy luyện tập thường xuyên và đúng cách, bạn sẽ sớm trở thành một đối thủ đáng gờm trong làng thể thao điện tử PES này. Hãy chú ý thời gian chơi điều độ để giữ gìn sức khỏe nhé. Hẹn gặp lại.