Hướng Dẫn Cách Chơi Pes 2019 Mobile, Game Bóng Đá Đỉnh Cao Trên Di Động Update 06/2024

Ra mắt đã lâu nhưng rất tiếc người dùng lại không thể tải PES 2019 cho iOS và Android tại Việt Nam. Nhưng đừng lo, mọi chuyện rồi sẽ có cách giải quyết.

Đang xem: Cách chơi pes 2019 mobile

Các bạn hãy đọc hết bài rồi hãy thực hiện nhé, nhất là phần LƯU Ý nha

Muốn chơi PES ư, quá đơn giản

Fan hâm mộ của bộ môn thể thao vua hẳn không lạ gì với trò chơi PES (Pro Evolution Soccer) rồi đúng không nào. Trò chơi này được phát triển bởi Konami trên rất nhiều nền tảng khác nhau như PC, PS4, Xbox One, Android và iOS. Tuy vậy, khá đáng tiếc khi tất cả các phiên bản của PES lại không được hỗ trợ trên App Store tại khu vực Việt Nam. Lí do thì không rõ nhưng vấn đề nào rồi cũng có cách giải quyết cả. Nếu yêu thích và muốn trải nghiệm PES 2019 trên iOS và Android thì bạn hãy tham khảo hướng dẫn dưới đây nhé.

Cách tải PES 2019 cho iOS tại Việt Nam

Cách thực hiện trên iOS thì hơi lằng nhằng hơn một chút so với Android nhưng mọi thứ sẽ chỉ mất của bạn khoảng 5 phút mà thôi. Bắt đầu nhé!

Đầu tiên bạn hãy truy cập vào cửa hàng App Store trên iPhone hoặc iPad

*

Chọn vào dòng tài khoản ID Apple của bạn (Nếu máy có yêu cầu mật khẩu hay Touch ID thì bạn cứ nhập vào như thường)

*

Chọn vào Quốc Gia/Khu Vực > Nhấn vào Thay Đổi Quốc Gia hoặc Vùng > Kéo xuống và chọn Hoa Kỳ > Đồng ý (3 lần)

*

Ở bước này, các bạn hãy chọn None ở Payment Method. Nhập các thông tin ở Địa Chỉ Thanh Toán như hình dưới đây rồi chọn Tiếp Theo.

*

Nhấn vào biểu tượng Search > Kích vào dòng App Store > nhập PES 2019 rồi ấn TÌM

*

*

Tải xuống nhưng vẫn chưa chơi được đâu, cần thêm một ứng dụng nữa “hợp thức hoá” khu vực để chơi được PES 2019 mà không bị chặn IP. Đó chính là Open VPN.

Sau khi tải Open VPN xuống, bạn hãy mở ứng dụng lên và thiết lập một tài khoản để sử dụng nhé.

Xem thêm: Hướng Dẫn Đầy Đủ Cách Chơi Left 4 Dead 2 Với Bạn Chưa Biết Hiện Nay

*

Đầu tiên, ấn vào Private Tunnel > Agree > Chọn Sign Up > Kéo xuống và chờ 1 chút > Nhập Email, Password, nhập lại Password phía trên một lần nữa > Tích vào Tôi không phải là người máy > Chọn I agree to the following > Create Account.

*

Sau khi tạo xong tài khoản, bạn hãy vào Email của mình để xác nhận tài khoản và lưu lại dòng mã 5 chữ số. Vào lại ứng dụng Open VPN > Đăng nhập tài khoản và nhập 5 chữ số kia vào dòng Activation Code > Active & Login > Chọn United State (Seattle,WA) > Rồi bật sang Connected là xong.

*
*

Giờ hãy quay lại ứng dụng PES 2019 và thưởng thức siêu phẩm thôi nào

*

Cách tải PES 2019 cho Android tại Việt Nam

Đối với điện thoại đang chạy hệ điều hành Android thì việc tải PES 2019 còn đơn giản hơn rất nhiều. Trước đây chúng mình đã có một bài hướng dẫn tải ứng dụng trên CH Play không hỗ trợ tại Việt Nam rồi, và tất nhiên là nó cũng áp dụng cho cả tựa game PES 2019 rồi.

Tham khảo chi tiết cách tải tải PES 2019 tại đây: https://loltruyenky.vn/tin-tuc/cach-tai-ung-dung-nuoc-ngoai-tren-google-play

Lưu ý khi tải PES 2019 cho iOS và Android

Tựa game PES 2019 có dung lượng khá nặng lên tới 1.5GB, chính vì vậy bạn hãy đảm bảo thiết bị của bạn còn nhiều hơn 5GB bộ nhớ trong và đã kết nối tới một mạng Wi-Fi ổn định.Phải bật Open VPN thì mới chơi được PES 2019Ứng dụng Open VPN khá tốt vì không có quảng cáo, dễ sử dụng và giao diện thân thiện do đó được khuyến khích sử dụng. Nếu không thích thì các bạn có thể sử dụng những ứng dụng khác hoặc tự điều IP vào phần VPN của máy.

Xem thêm: Tiết Lộ Các Cách Xem Tướng Gà Chọi Hay Theo Kinh Nghiệm Dân Gian

Chúc bạn thao tác thành công, nếu có bất kì thắc mắc nào hãy bình luận bên dưới để chúng mình hỗ trợ nhé.

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!