Hướng Dẫn Cách Chơi Omniknight Dota 2 Đặc Biệt: Omniknight Offlane Update 05/2024

Omniknight là người đàn ông có thể chữa lành, khôi phục HP cho bản thân và đồng đội cực tốt. Hơn nữa, đây là một hero sống khá tiết kiệm. Đồng đội của bạn sẽ có rất nhiều trải nghiệm mới nếu như có Omniknight. Do đó, vị tri tốt nhất để giao cho hero này chính là Supporter. Vậy cách chơiOmniknight Dota 2 cho vị trí Support thế nào cho hiệu quả? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây của loltruyenky.vn nhé!

Ưu – Nhược điểm của Omniknight Dota 2

Đang xem: Cách chơi omniknight dota 2

Danh mục bài viết

Ưu – Nhược điểm của Omniknight Dota 2Hướng dẫn cách chơi Omniknight Dota 2 cho vị trí hỗ trợ Carrier

Omniknight sẽ làm một tay bảo kê mẫu mực vì bộ kỹ năng của ông có thiên hướng nghiêng về hỗ trợ đồng đội rất nhiều. Tuy nhiên, Omniknight cũng có rất nhiều ưu – nhược điểm mà người chơi cần phải lưu ý, cụ thể như:

Ưu điểm 

Là một hero có skill dễ sử dụng.Có khả năng lật kèo combat siêu hạng.Khó chếtDef cực khỏe với skill Guardian Angel.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Cách chơi giữa trận cho hero Support

Khi tham gia giao tranh, khi đối thủ hết sát thương phép, bạn hãy bật ultimate ngay lập tức để chiếm lợi thế. Đồng thời giữ cho đồng minh của mình được an toàn. Khi skill Degen aura đạt điểm tối đa, hãy nhằm vào những hero sát thương tay để làm giảm tốc đánh và damage của chúng. Bên cạnh đó cũng đừng quên cắm mắt trong giai đoạn này nhé!

Giai đoạn cuối game

Ở giai đoạn này hãy cố gắng lên các item còn lại. Vì ở cuối trận, sức lực của Omniknight Dota 2 sẽ càng yếu đi nếu như không có các item chủ lực.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Gta Vice City,Truy Kích, Cách Chơi Gta Vice City Cơ Bản Cho Người Mới

Xem thêm: Cao Thủ Hướng Dẫn Cách Chơi Pubg Mobile Trên Máy Tính Yếu, Cách Tải Pubg Mobile Chơi Trên Pc

Bạn phải luôn có mặt mọi lúc và đồng hành song song với đồng đội của mình. Vân giữ trạng thái cắm mắt để duy trì khoảng cách với team đối thủ. Bạn sẽ là mục tiêu đầu tiên của mình trong combat vì vậy phải luôn luôn cẩn trọng. Cách sử dụng skill vẫn tương tự như giai đoạn trên. Khi tham gia combat hãy kích hoạt các trang bị hỗ trợ combat kịp thời để đạt hiệu quả.

Tóm lại, sẽ không còn một vị trí nào phù hợp hơn với cách chơiOmniknight Dota 2 Support này. Mặc dù có thể trong nhiều ván đấu, sự xuất hiện của Omniknight là không phù hợp. Tuy nhiên, đây lại là một hero khá lý tưởng trong pub. Hơn nữa, cũng rất phù hợp với những tân thủ mới chơi Dota 2. Hy vọng, qua bài viết trên các bạn sẽ biết cách luyện tập để sử dụng hero này thật tốt. Hãy tiếp tục theo dõi loltruyenky.vn để cập nhật nhiều bài viết mới hơn nhé!