Hướng Dẫn Cách Chơi Necrophos Dota 2 Vị Trí Carry, Durable & Support Update 07/2024

Bạn đã tham khảo bao nhiêu hướng dẫn về cách chơi Necrophos Dota 2? Liệu rằng những cách chơi ấy có hiệu quả như bạn mong đợi. Hãy cùng tham khảo bài phân tích sau của chúng tôi về chủ đề này nhé!

Cách chơi Necrophos Dota 2 theo vị trí phù hợp nhất

Necrophos được biết đến như là một vị tướng có thể linh động chuyển đổi giữa các vị trí khác nhau trong game. Vị tướng này mang cho mình phong cách chiến đấu chủ yếu đến từ việc gây ra cái chết từ từ.

Tùy thuộc vào phong cách chơi mà game thủ muốn hướng tới mà Necrophos sẽ có cách tấn công, phòng thủ khác nhau.

Vị tướng này thừa hưởng rất nhiều ưu điểm mà người chơi có thể tự do tận dụng trong trận đấu. Necrophos không bị hạn chế nhiều về lối chơi, do đó vị tướng này phù hợp cho mọi vị trí hiện có trong Dota 2.

Bạn có thể chọn lên Semi tank cho Necrophos để vừa trâu và vừa có khả năng gây ra sát thương cao.

Bạn cũng có thể chọn xây dựng vị tướng này theo đường ganker và phát triển tối đa khả năng đảo lane của mình. Bên cạnh đó, Nuker cũng là một vị trí khá phù hợp với bộ kỹ năng của Necrophos.

Đang xem: Cách chơi necrophos dota 2

*

Mỗi vị trí mà người chơi chọn cho vị tướng này sẽ phù hợp với một cách lên đồ khác nhau. Bài phân tích sau sẽ chủ yếu nêu lên các thế mạnh và điểm yếu của Necrophos.

Người chơi cần hạn chế tối đa các điểm yếu này và phát huy các điểm mạnh này. Chỉ có như thế sức mạnh mà Necrophos đang ẩn chứa bên trong bản thân hắn mới có thể bộc phát đầy đủ được.

Necrophos và những ưu điểm tối thượng vốn có 

Đã nói đến đánh sát thương phép thì Necrophos là một kẻ đáng gờm. Hắn có thể gây ra sát thương phép cực lớn ở giai đoạn cuối game. Nếu bạn đã lên đủ đồ và game đang bước vào giai đoạn cuối thì Necrophos sẽ trở nên vô cùng bá đạo.

Tận dụng ưu thế này sẽ phát huy tối đa uy lực của vị tướng phép trên. Ngoài ra, cũng còn nhiều ưu điểm khác có thể kể đến như sau:

+ Kỹ năng heartstopper của Necrophos sẽ là ưu điểm đầu tiên của vị tướng này. Kỹ năng này giúp gây sát thương liên tục cho đối phương đứng trong tầm đánh của hắn.

Sát thương tuy không quá lớn nhưng nhờ vào việc liên tục được tung ra cùng với tốc độ hồi chiêu nhanh. Kỹ năng này sẽ là điểm sát thương chính mà bạn cần lưu ý khi giữ trong tay Necrophos.

*

+ Kỹ năng tiếp theo của Necrophos được xem là mục đích song song mà hắn được tạo ra. Hắn có thể vừa gây sát thường cho team địch vừa hồi máu cho bản thân và team nhà. Đây là một thế mạnh nếu bạn chọn build semi tank cho Necrophos.

Xem thêm: Cách Rủ 1 Cô Gái Đi Chơi – 8 Cách Rủ Bạn Gái Đi Chơi Lần Đầu

+ Kỹ năng Bug kiến cho đối phương của bạn bị kiểm soát khá lâu. Kẻ địch sẽ phải suy nghĩ kỹ về về việc giao tranh với bạn khi bạn vẫn còn util. Bạn nên giữ util cho các trường hợp khẩn cấp tránh bị shutdown khi bị thiếu kỹ năng độc nhất này. 

Nhược điểm chính khi chơi Necrophos 

Nếu đã có những ưu điểm thì vị tướng này cùng mang những yếu điểm rất lớn trong lối chơi của mình. Bạn phải hết sức cẩn trọng để không bị đối phương khai thác các yếu điểm này. Các yếu điểm ấy gồm có:

Dựa quá nhiều vào vật phẩm lên được cho kho đồ của mình. Nếu là một người chơi lâu năm bạn cũng sẽ hiểu định luật về sự phát triển của các tướng. Nếu tướng của bạn đã có chỉ số bẩm sinh cao thì việc dựa vào các vật phẩm lên được rất ít.

Còn nếu điểm bẩm sinh thấp thì vật phẩm bạn lên được sẽ ảnh hưởng rất nhiều. Necrophos cũng là một vị tướng dựa vào vật phẩm; nếu không lên đủ đồ cho hắn thì bạn sẽ trở nên khá phế trong chính team nhà.

Kỹ năng chạy trốn gần như không có tác dụng, bạn sẽ cần nhiều vật phẩm hỗ trợ giao tranh. Nếu giao tranh thất bại bạn vẫn có thể bảo toàn tính mạng của mình.

Lưu ý khi đối đầu với các tướng phép khác; Necrophos sẽ trở nên khá cục mịt khi phải 1 vs 1 với các tướng phép.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Game Đuôi Iso, Giải Nén File Iso Nhanh Chóng

*

Như mọi vị tướng được xây dựng theo đường phép khác, Necrophos cũng rất chậm chạp. Nếu là trường hợp bị truy đuổi. Tỷ lệ bạn sống sót được trong các trường hợp này gần như bằng không.

Tuy nhiên Ghost Shroud có thể giúp bạn thoát chết trong một vài lần ăn may. Trong các combat cỡ lớn bạn cần giữ vị trí an toàn với các tướng có chất sát thủ nếu không muốn bị end game sớm.

Kết luận về cách chơi Necrophos Dota 2

Vị tướng này sẽ không quá khó chơi khi bạn đã làm quen với những kỹ năng của hắn. Cách chơi Necrophos Dota 2 sẽ trở nên đơn giản hơn nếu bạn chọn được một phong cách lên đồ phù hợp cho mình.

Hãy tùy biến theo những hướng dẫn lên đồ cố định của các cao thủ để xây dựng một phong cách chiến đấu hiệu quả cao nhất cho bản thân.