Hướng Dẫn Cách Chơi My Talking Tom Nhanh Lên Level, Hướng Dẫn Chơi My Talking Tom Update 09/2023

Để nhanh lên level nhanh trong My Talking Tom bạn phải cho mèo tham gia vào các mini game và thực hiện nhiệm vụ khác. Nếu chưa biết cách chơi trò chơi My Talking Tom bạn có thể tham khảo thêm những hướng dẫn về các biểu tượng dưới đây của https://loltruyenky.vn nhé!

Biểu tượng hình tròn có hình toilet, dĩa và thìa

Khi bắt đầu vào game bạn sẽ được hướng dẫn để nhanh chóng vượt qua level 1. Đầu tiên phải cho mèo ăn bằng cách ấn vào biểu tượng hình tròn có chiếc dĩa và thìa. Chạm vào các đĩa đồ ăn muốn đến khi biểu tượng này đấy 100% thì dừng lại.

Đang xem: Cách chơi my talking tom nhanh lên level

*

Hướng dẫn chơi My Talking Tom qua các biểu tượng

Sau khi ăn, biểu tượng tròn hình toilet sẽ có màu đỏ. Tức là Tom cần đi vệ sinh. Chạm vào biểu tượng này để thực hiện nhiệm vụ nhé. Cũng giống như khi cho ăn, biểu tượng tròn hình toilet khi đủ 100% tức là chú mèo Tom đã đi vệ sinh xong.

Biểu tượng mặt cười khi chơi trò chơi My Talking Tom

Biểu tượng mặt cười khi có màu đỏ nghĩa là mèo Tom đang muốn chơi đùa với bạn. Dù chỉ là một nhân vật hư cấu nhưng nó cũng có những cảm xúc như con người. Lúc này bạn hãy vuốt ve mèo Tom, nó sẽ ngay lập tức mỉm cười. Khi biểu tượng chuyển xanh bạn không cần phải vuốt ve nữa vì lúc này mèo Tom đã cảm thấy chán rồi.

Biểu tượng tròn hình trăng và sao và giỏ siêu thị

Một biểu tượng khác mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đó chính là hình tròn có trăng và sao. Sau khi cho mèo ăn, uống và chơi đùa biểu tượng trăng sao sẽ báo đỏ. Hãy ấn vào biểu tượng này và tắt đèn để mèo đi ngủ. Nếu bạn không tắt đèn thì cho dù bạn có di chuyển đến phòng ngủ thì Tom cũng nhất định không làm theo. Sau khi biểu tượng trăng sao chuyển xanh có nghĩa là bạn đã hoàn tất nhiệm vụ.

Xem thêm: Gợi Ý Cách Kết Nối Điện Thoại Với Máy Tính Để Chơi Game Đã Hơn

Trong game sẽ có thêm hình tròn có chiếc giỏ siêu thị để người chơi mua sắm đồ ăn cho mèo Tom. Mỗi loại đồ ăn sẽ có giá khác nhau và không giới hạn về số lượng. Cứ sau mỗi lần hết đồ ăn hãy ấn vào biểu tượng này để mua sắm nhé!

Biểu tượng tròn có số

Để biết được bạn đang ở trong level này, hệ thống game cung cấp thêm biểu tượng hình tròn bên trong có số. Số trong hình tròn là cấp bậc chú mèo của bạn đạt được. Xung quanh biểu tượng tròn sẽ xuất hiện thêm một đường viền nhỏ. Đường viền này chạy hết một vòng và chuyển xanh có nghĩa là bạn đã hoàn tất một level.

*

Các bước chơi game My Talking Tom 1

Muốn nhanh lên cấp phải cho mèo ăn đầy đủ, đều đặn và mua sắm thêm các vật dụng. Bên cạnh đó hãy hoàn thành các mini game để tích thêm vàng. Sau khi lên cấp bạn cũng sẽ được tặng thêm một số tiền vàng nhất định. Cấp độ càng cao thì số tiền vàng nhận được càng nhiều.

Biểu tượng có hai chú mèo

Biểu tượng có hai chú mèo trong game cho phép bạn thăm nhà những người chơi My Talking Tom. Nếu muốn thăm nhà bạn bè, bạn phải đăng nhập bằng tài khoản facebook. Bạn của bạn trong game cũng sẽ có thể ghé thăm nhà bạn.

Xem thêm: #3 Cách Đúc Gà Chọi Hay – Kỹ Thuật Đúc Gà Chọi Hay Chỉ Với 3 Quy Tắc

Nhà sản xuất bổ sung thêm tính năng thăm nom bất kỳ khi không cần là bạn bè các bạn vẫn có thể thăm nhà của nhau. Khi chọn Visit random players, người chơi sẽ được tặng thêm quà khi thăm nhà bạn bè. Quà chủ yếu là tiền vàng. Đây là cách để bạn tích thêm tiền bằng cách chạm vào các hộp quà.

Biểu tượng cuốn phim và chiếc loa

Một biểu tượng khác đó chính là cuốn phim và chiếc loa. Khi chạm vào bạn sẽ xem được nhiều video liên quan đến trò chơi. Nội dung các video thường vui nhộn và khá thú vị. Nếu có thời gian hãy xem hết các video nhé! Biểu tượng chiếc loa có tác dụng tắt, bật tiếng của chú mèo. Nếu không thích mèo phát ra âm thanh hãy tắt tiếng đi nhé!

*

Tìm hiểu về cách chơi trò chơi My Talking Tom

Như vậy bài viết trên đây chúng tôi đã hướng dẫn cách chơi trò chơi My Talking Tom đầy đủ và chi tiết. Trò chơi mang tính giải trí cao, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những giờ phút thư giãn thoải mái nhất. Cùng tải về máy và trải nghiệm nhé!