Hướng Dẫn Cách Chơi Morphling Dota 2 Hero Guide, Cách Chơi Morphling Dota 2 Update 09/2021

Trong Dota 2, Morphling được đánh giá là một Carry hạng nặng có tính cơ động và lượng sát thương cuối game vô cùng lớn. Để hiểu rõ hơn về sức mạnh của hero này chúng ta cùng tìm hiểu cách chơi Morphling Dota 2 trong bài viết dưới đây. Mời các bạn đọc cùng theo dõi và tham khảo!

Thông số tướng Morphling trong Dota 2

Đang xem: Cách chơi morphling dota 2

Danh mục bài viết

Đánh giá tổng quan sức mạnh của Morphling Dota 2Hướng dẫn chơi Morphling Dota 2: Cách lên đồHướng dẫn cách chơi Morphling Dota 2Những lưu ý khi chơi Morphling trong game Dota 2

Là một game thủ quen thuộc của Dota, bạn sẽ biết Morphling là một kiệt tác của sự tạo hóa. Nhờ khả năng thay đổi cấu trúc cơ thể, sự trao đổi giữa tốc độ và sức mạnh. Đặc biệt, Morphling còn tạo ra những bản sao của kẻ thù khiến chúng chết trong sự hoảng loạn. Với khả năng này, thông số ban đầu đóng vai trò không nhỏ trong cách chơi Morphling Dota 2. Cụ thể như sau:

Strength: 19 (+2.0/level)Agility: 24 (+3.0/level)Intelligence: 17 (+1.5/level)Lượng máu gốc (Level 1/25): 511/1803Mana: 221/949Sát thương: 37-46 / 129-138Tầm đánh: 350Armor: 1.36/14.24Tốc độ di chuyển: 285

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Tận dụng Ultimate để tham gia combat tổng

Nhiệm vụ của bạn trong giai đoạn này là cố gắng trụ càng lâu càng tốt trong combat.

Xem thêm: Cách Chơi Game Trên Bluestacks, Sử Dụng Nhanh Hiệu Quả, Hướng Dẫn Chơi Game Chế Độ Moba Trên Bluestacks

Xem thêm: Cách Chơi Gta 5 Online Steam Cho Tân Thủ, Grand Theft Auto V Trên Steam

Lợi dụng sơ hở của team địch để đi push trộm. Nếu cần, bạn có thể dùng Ultimate + tele lên push+ gặp trở ngại lại bay về.

Những lưu ý khi chơi Morphling trong game Dota 2

Để cách chơi Morphling Dota 2 thêm phần hiệu quả, các bạn cũng cần ghi nhớ những lưu ý quan trọng sau đây:

Giai đoạn đầu, Waveform chưa đủ mạnh hãy tập trung farm chứ đừng hổ báo đi gank.Căn khoảng cách sử dụng Waveform hợp lý để chạy trốn khi cần thiết.Lượng damage ban đầu của Morphling khá bèo, hãy chuyển đổi chỉ số để dễ last hit.Nếu thua combat, hãy đổi Agility sang Strength để tăng máu và chạy thẳng về nhà. Nếu có đồng đội ở lại thì có thể đổi Agility ra Strength thật nhiều + Adaptive Strike stun đối phương cho đồng đội đánh.Khi push lẻ hãy kêu Support đi cùng.Khi có 2 lane cao đều nhiều tài nguyên farm.Vậy hãy dùng Replicate để phân bóng để farm.

Tóm lại, cách chơi Morphling Dota 2 không có gì quá khó. Các bạn chỉ cần nhanh tay, linh động một chút trong việc sử dụng chuyển đổ các chỉ số của skill là được. Để chắc ăn, hãy tập luyện nhiều lần cho có kinh nghiệm. Hy vọng, các bạn sẽ cảm thấy hài lòng với những thông tin chúng tôi chia sẻ. Hãy share cho bạn bè cùng biết và đừng quên theo dõi loltruyenky.vn để đọc nhiều bài viết hay hơn nhé!