Hướng Dẫn Cách Chơi Morgana Sp Hay, Cách Chơi Morgana Sp Mùa 11 Update 08/2022

You are here: Trang chủ » Tin tức game » Hướng dẫn cách lên đồ – cách chơi Morgana SP trong LMHT bá đạo

Morgana là vị tướng thường xuyên xuất hiện trong các trận giao tranh Liên Minh Huyền Thoại. Sở hữu khả năng khống chế cứng cùng với kỹ năng bảo kê xạ thủ khá tốt, Morgana được rất nhiều game thủ lựa chọn hiện nay. Nếu như muốn chơi tốt cô nàng này, cùng loltruyenky.vn tham khảo bảng bổ trợ, cách lên đồ và cách chơi Morgana hỗ trợ hiệu quả ở bài viết dưới đây nhé!

Tiêu điểm tướng Morgana là thông tin không thể bỏ qua khi điều khiển vị tướng Liên Minh này. Tìm hiểu tiêu điểm tướng đồng nghĩa với việc lên bảng ngọc, chuẩn bị các trang bị cần thiết khi lên đồ và theo dõi cách chơi Morgana SP của các game thủ chuyên nghiệp.

Đang xem: Cách chơi morgana sp hay

Contents

3 Cách chơi Morgana SP đường dưới hiệu quả

Cách lên bảng bổ trợ Morgana chuẩn xác

Tùy vào lối chơi của các game thủ cũng như vai trò của vị tướng Liên Minh này sẽ có những cách lên bảng bổ trợ cho Morgana khác nhau. Điển hình như bảng bổ trợ Morgana MID hay bảng bổ trợ Morgana SP. Dưới dây là gợi ý về cách lên bảng bổ trợ Morgana hỗ trợ được sử dụng phổ biến trong các trận giao tranh hiện nay, bạn có thể tham khảo: 

*

Cách xây dựng bảng bổ trợ Morgana SP đầy đủ

Bảng ngọc Morgana SP được xây dựng từ 2 hệ ngọc Kiên Định (chính) và Phép Thuật (phụ) giúp vị tướng này trở nên cực trâu bò. Đồng thời thời gian hồi chiêu của Morgana thấp hơn giúp cho hắn thực hiện bộ kỹ năng liên tục và hiệu quả trong các trận giao tranh. Việc sử dụng viên ngọc Hộ Vệ trong nhánh ngọc chính trở thành sự lựa chọn hàng đầu giúp Morgana có thêm lượng giáp “xịn” thay vì giáp phép của Khiên Đen. Ngoài ra bảng bổ trợ cho Morgana còn bổ sung thêm 3 viên ngọc chỉ số gồm: 1 viên giảm thời gian hồi chiêu, 1 viên giáp và 1 viên máu tối đa. 

Cách lên đồ Miss Fortune là tiền đề giúp vị tướng Liên Minh này thực hiện hiệu quả các kỹ năng của mình trong các trận giao tranh. Vì vậy, hãy tìm hiểu thật kỹ công dụng của các món trang bị trước khi sử dụng chúng cho vị tướng Liên Minh này nhé!

Trang bị các vật dụng cần thiết khi lên đồ Morgana

Để có thể giành thêm nhiều lợi thế trong giao tranh, việc lên đồ cho Morgana đóng vai trò vô cùng quan trọng. Cũng giống như việc lên bảng ngọc, cách lên đồ cho Morgana cũng vô cùng đa dạng. Tùy vào bảng ngọc và lối chơi của vị tướng này, bạn có thể lựa chọn các món trang bị phù hợp để lên đồ cho Morgana. Cụ thể như lên đồ Morgana SP, lên đồ Morgana MID hay cách lên đồ Morgana SP Tank,…

*

Cách lên đồ Morgana SP chuẩn xác nhất

Ngoài các trang bị đầu trận của một vị tướng hỗ trợ như Lưỡi Gươm Đoạt Thuật, Bình Máu và Mắt Vật Tổ (Phụ Kiện), người chơi có thể tham khảo cách lên đồ Morgana SP gồm Nanh Băng, Gậy Quá Khổ, Sách Quỷ và các trang bị như sau:

Giày Pháp Sư +15 Xuyên Kháng phép/+45 tốc độ di chuyển.Trượng Trường Sinh +300 Máu/+300 Năng lượng/+60 Sát thương Phép thuật.Mặt Nạ Đọa Đầy Liandry +80 Sức mạnh Phép thuật/+300 Máu/+15 xuyên kháng phép.Trượng Pha Lê Rylai +400 Máu/+100 Sức mạnh Phép thuật/-40% tốc độ di chuyển trong 1,5 giây.Đồng Hồ Cát Zhonya +70 Sức mạnh Phép thuật/+45 Giáp/+10% Giảm hồi chiêu.Mũ Phù Thủy Rabadon +120 Sức mạnh Phép thuật (tương đương với 35 % SMPT).Yêu Sách Của Băng Hậu +50 Sức mạnh Phép thuật/+10% Giảm thời gian hồi chiêu/+2 Vàng mỗi 10 giây/+150% tốc độ hồi Năng lượng gốc.Dây Chuyền Buộc Tội +400 Máu/+75% Máu Hồi phục cơ bản/+75% Năng Lượng Hồi phục cơ bản/+10% Giảm Thời Gian hồi chiêu.Lư Hương Sôi Sục +40 Sức mạnh Phép thuật/+10% Giảm Thời gian Hồi chiêu/+100% tốc độ Hồi Năng lượng gốc/+8% tốc độ đi chuyển/15% tốc độ đánh.

Xem thêm: Cách Đặt Tên Trò Chơi – Trò Chơi Có Ý Nghĩa Như Thế Nào

Cách chơi Morgana SP đường dưới hiệu quả

Với khả năng gây sát thương theo thời gian và khống chế cao, Morgana thường xuyên được các game thủ lựa chọn để hỗ trợ đồng đội trong các trận giao tranh Liên Minh Huyền Thoại. Cùng chúng tôi theo dõi cách đánh Morgana đường dưới bá đạo dưới đây để nhanh chóng giành được chiến thắng trong game nhé!

Cách đánh Morgana SP đầu trận

Ở giai đoạn đầu trận, hãy hỗ trợ đồng đội ăn và cướp rừng của đối phương. Tùy theo tình hình của trận đấu mà bạn nâng chiêu sao cho phù hợp.

Cố gắng đạt 2-3 điểm của kỹ năng Gươm Đoạt Thuật, sau đó cấu máu đối phương để tránh việc cạn kiệt mana và gặp các tình huống bất lợi trong trận đấu.

Hãy nhớ rằng Khiên Đen (E) chỉ chặn được lượng sát thương phép thuật. Nếu như chiếc khiên này vỡ thì Morgana sẽ không chặn được các hiệu ứng của đối thủ nữa.

Luôn chú ý tới bản đồ và phán đoán vị trí rừng của đối phương khi định chơi hổ báo. Trong giao tranh, bạn có thể sử dụng thêm kỹ năng Trói Hồn (R) để đảm bảo trúng kỹ năng Khóa Bóng Tối (Q) lên đối thủ. Một điều nữa người chơi nên chú ý đó là cắm mắt để đảm bảo xạ thủ của team mình farm một cách an toàn nhất.

*

Hướng dẫn cách chơi Morgana SP hiệu quả nhất

Chơi Morgana giữa trận

Không lên quá cao khi chưa có Đồng Hồ Cát Zhonya. Đồng thời tránh tình trạng bị đối phương giết trước khi bạn có thể sử dụng Trói Hồn (R) làm choáng chúng.

Kỹ năng Khóa Bóng Tối (Q) giúp giảm giáp và kháng phép cho Morgana. Vì vây, hãy tận dụng để giúp đồng đội của mình ăn cua cũng như kiểm soát khu vực Rồng tốt hơn.

Chú ý cắm mắt ở những vị trí trọng yếu, đồng thời sử dụng Máy Quét để phá tầm nhìn của đối thủ.

Mời bạn đọc tham khảo hướng dẫn xây dựng bảng ngọc, hướng lên đồ phù hợp cũng như cách chơi Nami hiệu quả. Đây là công việc được các game thủ thực hiện đều đặn mỗi khi muốn điều khiển Nami trước khi bước vào các trận chiến Liên Minh Huyền Thoại gay cấn.

Cách đánh Morgana cuối trận

Do Morgana có thể mở giao tranh khá tốt với bộ combo: Tốc Biến -> Trói Hồn (R) -> Khoá Bóng Tối (Q) -> Đồng Hồ Cát Zhonya. Thậm chí khi Trói Hồn (R) không thể làm choáng thì nó cũng giúp Morgana chia cắt đội hình của đối phương. Vì vậy hãy đảm bảo an toàn cho xạ thủ trước khi Morgana lao lên tấn công.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Ra2 Hay, Hướng Dẫn Cài Đặt Và Chơi Trực Tuyến Red Alert 2

Cuối trận, bạn chỉ cần Khóa Bóng Tối (Q) trúng một mục tiêu quan trọng là đã nắm chắc phần thắng của trận giao tranh này. Đồng thời chú ý kiểm soát tầm nhìn và kiểm tra các bụi cỏ khi đi cắm mắt để đảm bảo an toàn tốt nhất cho Morgana.

Như vậy với cách lên đồ và cách chơi Morgana hỗ trợ đường dưới cực bá đạo trên đây, các game thủ cũng sẽ xây dựng lối chơi hiệu quả cho riêng mình. Nếu muốn tìm hiểu bất kỳ thông tin về vị tướng Liên Minh nào, hãy truy cập vào website https://loltruyenky.vn của chúng tôi nhé!