Hướng Dẫn Cách Chơi Modern Combat 5 : Esports Fps, Modern Combat 5 Update 04/2024

Đúng như thông báo, hôm nay Gameloft chính thức tung ra phiên bản thứ 5 của tựa Game nhập vai có đồ họa đỉnh cao của mình Modern Combat 5.

Đang xem: Cách chơi modern combat 5

Với Modern Combat 5: Blackout đưa vào nhập vai Đại úy Caydan Phoenix hoạt động trong chiến dịch tiễu trừ World Liberation Army – Quân đoàn giải phóng Thế giới. Sát cánh cùng bạn trên đường hành sự sẽ là hai đồng đội: Sophie “Roux” Daviau – cố vấn chiến dịch (người được nhắc tới trong trailer) và lính đặc nhiệm Isaac Tukura. Họ sẽ là những nhân tố chính hỗ trợ người chơi ra tay ngăn chặn các cuộc tấn công của WLA cũng như lật tẩy âm mưu còn nằm trong màn bí ẩn của bè lũ khủng bố này.

*

Game sẽ có ba phần chơi chính là Campaign với cốt truyện hấp dẫn, Spec Ops Missions mang những nhiệm vụ đòi hỏi sự quyết đoán của game thủ và Multiplayer thổi vào không khí đấu trường mạng khốc liệt. Modern Combat 5 bên cạnh đó còn thêm vào nhiều công nghệ tối tân trợ giúp game thủ trên đường hành sự, ví như nhìn xuyên tường, quay chậm thời gian hay điều khiển đường đạn trong thời gian thực.

Xem thêm: Guide Kindred Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Chơi Kinred, Kindred Mùa 11

*

Ngoài ra game cũng bổ sung một hệ thống mới mang tên Squad. Trong Squad, bạn có thể có tới 20 đồng đội khác nhau, hoạt động như một “Friend List” của Facebook. Dù là ở trong chế độ Campaign hay Multiplayer, bất cứ lúc nào bạn cũng có thể tương tác với Squad và theo dõi ai trong số bạn bè mình đang online. Nếu thấy bạn bè mình đang trực tuyến, bạn có thể tổ chức ngay một trận đấu cùng những Squad khác, với mỗi bên sẽ sở hữu tối đa 6 tay chơi.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Xin Zhao Solo Top Mua 6, Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Bổ Trợ Xin Zhao Tốc Chiến

Ngay bây giờ bạn đã có thể truy cập và App Store hoặc Play Store để mua Game ủng hộ nhà sản xuất với giá 6,99$ hoặc 174,525 VNĐ.

*
*

Còn nếu bạn muốn ủng hộ game “lậu” thì bạn phải làm theo hướng dẫn sau nếu không muốn bị out Game ra ngoài:

Trên điện thoại tải Game trên Appvn (để lấy đầy đủ APK và Data)Tuy nhiên bạn đừng mở game lên vì mở thì chắc chắn bị out do file apk trên Appvn bị check bản quyềnCài đặt bình thường (đè lên APK vừa rồi từ Appvn, giống như là bạn update 1 ứng dụng thôi)Mở game lên và chơiVào game đừng login tài khoản Google nhé, chọn Play as Guest

Về phiên bản dành cho Windows Phone và Windows sẽ có ngay trong ngày 24/7 này, có thể là vài giờ, vài phút nữa. Hãy kiên nhẫn !