Hướng Dẫn Cách Chơi Mini World Cơ Bản Trên Điện Thoại Android, Iphone Update 09/2021

Mini World là một trò chơi sinh tồn tương tự Minecraft được phát hành miễn phí trên cả 2 nền tảng PC và Mobile. Trong thế giới của những khối vuông diệu kỳ, người chơi sẽ được tự do sáng tạo để xây dựng nên những công trình của mình mà không có bất cứ cấp độ hay giới hạn nào.Hướng dẫn đặt mật khẩu game Mini WorldCách đổi ngôn ngữ sang tiếng Việt trong game Mini World Block ArtLàm thế nào để chơi Mini World cùng bạn bè?Để biết cách chơi cơ bản trong Mini World Block Art trên máy tính và điện thoại, xin mời các bạn tham khảo bài viết sau đây của Game vui.

Đang xem: Cách chơi mini world

Bước 1: Các bạn hãy khởi động trò chơi trên PC hoặc điện thoại lên rồi đăng nhập tài khoản để bắt đầu chơi. Tại giao diện chính của trò chơi, hãy nhấn Start.Bước 2: Trong phần khởi tạo ban đầu, các bạn hãy nhấn New World để tạo thế giới mới hoặc nhấn More Maps để tải bản đồ về.Bước 3: Trong trường hợp chọn tạo thế giới mới, các bạn sẽ có 2 sự lựa chọn là Sinh tồn (Survival) và Sáng tạo (Creation). Hãy click vào biểu tượng bánh răng cưa ở góc trên bên phải của chế độ đó để tiến hành tinh chỉnh.

Xem thêm: Arcadia Quest Cách Chơi – Hướng Dẫn Cách Chơi Arcadia Quest Board Game

Bước 4: Tại đây, các bạn có thể đặt tên cho thế giới của mình đồng thời chọn độ khó cũng như loại địa hình. Sau đó, nhấn Play để chơi.Bước 5: Các bạn sẽ thấy giao diện của trò chơi rất gần với game Minecraft quen thuộc. Việc cần làm đầu tiên của các bạn sẽ là chặt cây lấy gỗ. Hãy đi đến cái cây gần nhất, hãy nhấn và giữ vào nó. Khi thanh tiến trình màu xanh được làm đầy, một khối gỗ sẽ rơi ra và các bạn hãy nhặt nó vào balo của mình.

Xem thêm: Cách Làm Đồ Chơi Nhảy Dù Chính Hãng, Giá Tốt, Làm Dù Nhảy Cho Bé

Bước 6: Sau khi thu thập các loại tài nguyên khác nhau như gỗ, đá…, các bạn hãy mở túi đồ của nhân vật bằng cách ấn phím B trên máy tính hoặc ấn biểu tượng chiếc balo trên di động. Trong mục Craft, dựa vào các tài nguyên thu thập được, trò chơi sẽ hiển thị những đồ vật mà các bạn có thể chế tạo. Hãy ấn đồ vật đó rồi ấn tiếp Make để chế tạo. Từ đó, các bạn có thể tiếp tục tham gia vào cuộc đấu tranh sinh tồn của mình trong game.Nếu các bạn chơi chế độ Sáng tạo, các bạn có thể lấy những đồ vật có sẵn từ trong túi đồ mà không cần phải chế tạo. Muốn lấy món đồ nào, chỉ cần kéo món đồ đó xuống ô bên dưới là được. Tuy nhiên, những đồ vật có màu đen trắng nghĩa là chúng chưa được mở khóa và các bạn không thể sử dụng chúng được.Với những hướng dẫn cơ bản của Game vui, hi vọng các bạn đã biết cách tự do xây dựng thế giới của mình cùng Mini World Block Art.
Cách tạo tài khoản Mini World Block Art cho người chơi mới Hướng dẫn game thủ đăng, chia sẻ map trong Mini World Block Art Cách khoe Thông thạo tướng trong Liên Quân Mobile Cách đổi ngôn ngữ sang tiếng Việt trong game Mini World Block Art Hướng dẫn đặt mật khẩu game Mini World