Hướng Dẫn Cách Chơi Mina Trong Liên Quân Mobile, Hướng Dẫn Cách Lên Đồ Mina Mùa 11 Update 09/2023

loltruyenky.vn Hướng dẫn cách lên đồ Mina mùa 11 và cách chơi Mina mạnh nhất theo hướng đấu sĩ, đỡ đòn. Mina còn có tên gọi khác là Nữ hoàng lưỡi hái. Cô nàng này với bộ kỹ năng bắt lẻ và giao tranh tốt luôn là sự lựa chọn được ưu tiên cho vị trí hỗ trợ. Hôm nay loltruyenky.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi Mina tốt nhất để phát huy hết khả năng và sức mạnh của cô nàng này nhé! Góp phần làm phong phú chuyên mục bài viết hướng dẫn cách lên đồ Liên Quân Mobile mùa 11 nhé!

Cách lên đồ Liên Quân Mobile
Cách Chơi Liên Quân Mobile

Cách lên đồ Cuối trận cho Mina

Bạn hãy lên món đồ Giáp thống khổ

Tiếp theo là món đồ Khiên huyền thoại

Giày Hộ Vệ Tăng tốc độ di chuyển và khả năng chống chịu sát thương vật lý.

Đang xem: Cách chơi mina trong liên quân mobile

Giáp Gaia Mình đánh giá rất cao trang bị này bởi hiệu ứng Khôi Phục. Hiệu ứng này giúp Mina hồi đến 8% máu khi chịu sát thương(10 giây hồi chiêu). Quá kinh khủng.
*
Khiên Huyền Thoại Cho Mina năng lượng, giáp và một lượng hồi chiêu lớn. Ngoài ra, nếu có kẻ địch dám tấn công Mina, hắn sẽ bị giảm 30% tốc đánh kèm 20% tốc độ di chuyển.
Huân Chương Troy Trang bị vô cùng hiệu quả trong việc chống lại những vị tướng gây sát thương phép thuật. Ngoài ra, nó còn giảm 10% hồi chiêu, rất đáng lên cho Mina.

Xem thêm: Top 4 Phần Mềm Thiết Kế Banner Quảng Cáo Miễn Phí, 6 Phần Mềm Thiết Kế Banner Online

Thứ tự lên đồ này không phai loltruyenky.vn nghĩ ra đâu nhé! loltruyenky.vn tham khảo từ rất nhiều Pro chơi Mina đó. Và loltruyenky.vn cũng đã thử lên đồ theo lối trong bài viết này. Rất mạnh mẽ trong giao tranh nhé! Tập trung vào khả năng chống chịu và giảm thời gian hồi chiêu là 2 ưu tiên hàng đầu trong việc lựa chọn trang bị cho Mina. Ngoài ra, thêm một ít hiệu ứng có lợi cho đồng đội là điều quá tuyệt vời ???? Nếu bạn nào có hướng trang bị tốt hơn hãy góp ý bằng cách bình luận ở cuối bài nhé! loltruyenky.vn sẽ cập nhật lên đây cho mọi người tham khảo.

Khi đối phương có từ 2 vị tướng gây sát thương phép thuật trở lên, bạn nên đúc  Huân Chương Troy trước cho chắc ăn, nếu không hãy yên tâm đi theo lộ trình của mình ????.

Hướng dẫn cách chơi Mina mùa 11 mạnh nhất

Cách chơi Giai Đoạn Đầu Game của MinaThường thì trợ thủ Mina sẽ cùng một xạ thủ đi lane gần khu vực Rồng nhất để tiện tranh chấp về sau.Nhiệm vụ hàng đầu của Mina là bảo kê an toàn cho xạ thủ và quấy phá đối phương khi có cơ hội.Người chơi Mina nào cũng nên biết “Chiến Thuật Núp Bụi”. Đơn giản là bạn bạn lao ra bắt đối phương bằng

*

 Lưỡi Hái Tử Thần, sau đó liên tục dùng Xoay lưỡi hái gây sát thương. Combo này sẽ rất hiệu quả khi kết hợp thêm sát thương từ xạ thủ. Nếu may mắn có thể tiêu diệt hoặc ít nhất sẽ ép kẻ địch lùi sâu về trụ và không cho chúng thoải mái farm.Khi kết thúc một đợt lính, Mina có thể cùng người đi rừng đảo ra mid gank. Tuy nhiên, nếu xạ thủ không xanh lắm, hãy ở lại hỗ trợ, tránh trường hợp xạ thủ bị ép đến mức vô dụng.Cách chơi Mina mùa 11 Giai Đoạn Giữa GameCần đảm bảo tầm nhìn khi Rồng Hắc Ám ra đời, tránh việc bị đối phương cướp mất.Combo thường dùng của Mina sẽ là:  Xoay lưỡi hái gom kẻ địch ->

*

 Ma Lực Bóng Tối ép đối phương tấn công và dùng  Xoay lưỡi hái liên tục để gây sát thương. Chú ý khi thi triển kỹ năng, cố gắng đừng ngắt quãng bất cứ nhịp nào, tránh việc đối phương lợi dụng quãng thời gian chết và sử dụng khống chế lên người bạn.Cách chơi Giai Đoạn Cuối Game của MinaMina khá lì đòn vào giai đoạn cuối game tuy nhiên vẫn cần đi cùng đồng đội do lượng sát thương gây ra không được nhiều lắm.Trong giao tranh, khéo léo dùng Combo giữ chân được nhiều kẻ địch nhất có thể, tạo cơ hội cho đồng đội xả sát thương.Luôn tiên phong trong mọi cuộc giao tranh, miễn là có đồng đội ở phía sau.Hướng dẫn cách khắc chế Mina cho các bạn không thích chơi vị tướng nàyNếu bạn không quá trâu, đừng dại dột tấn công Mina vì

*

 Trả Thù sẽ phản lại sát thương.Giữ khoảng cách an toàn trước Mina chính là chìa khóa để khắc chế cô ta.Các tướng khắc chế cứng của Mina

*

Ormarr – Cuồng Chiến Sĩ

Độ cơ động của Ormarr hoàn toàn vượt trội Mina, hơn nữa, các kỹ năng của Ormarr còn gây sát thương theo Phần Trăm máu, dù trâu thế nào thì Mina vẫn không thể đỡ nổi.

Xem thêm: Chia Sẻ Cách Chơi Fifa 3 Không Lag, Giật, Mượt Mà Hơn, Mẹo Chơi Fifa Online 3 Không Bị Lag, Giật

*

Chaugnar – Sứ Giả Hư Vô

Nói về độ trâu thì Chaugnar cũng một chín một mười so với Mina. Ngoài ra, chiêu cuối kỹ năng Vực Hỗn Loạn phá giải toàn bộ kỹ năng là thứ giúp Chaugnar vượt trội hơn hẳn.