Hướng Dẫn Cách Chơi Mèo Nổ &Ndash; Thế Giới Board Game, Hướng Dẫn Chơi Mèo Nổ Update 05/2024

Exploding Kitten hayMèo Nổ đã làm mưa làm gió trên thị trường board game gần đây. Một game đơn giản từ 2-5 người chơi, mèo nổ manglại cảm giác thư giãn và giải trí cho bất cứ ai chịu lầy lội với nó. Đặc biệt, nếu bạn yêu thích sự vui vẻ, bạn không thể bỏ qua tuyệt phẩm này.

Đang xem: Cách chơi mèo nổ

1.Cốt truyện

Mèo Nổ là game không cốt truyện. Trong Exploding Kitten, chỉ có hai loại người: kẻ bị nổ banh xácvà người còn sống đến cuối game, bạn là ai nào?

Bạn là người bị nổ hay là kẻ còn sống?

2.Cách chơi

Exploding Kitten có cách chơi đơn giản đến mức ngạc nhiên. Về cơ bản, mỗi lượt bạn có thể làm bất cứ thứ gì với những lá bài trên tay của mình, và cuối lượt bạn rút 1 lá. Những lá bài trên tay sẽ giúp bạn giành một phần lợi thế. Tuy nhiên, nếu bạn chẳng may rút ra lá Bom (Exploding Kitten), bạn nổ banh xác và bạn là một kẻ thua cuộc đáng thương. Hoặc ngược lại, bạn vẫn còn sống sót, lượt chơi chuyển sang người bên cạnh và cứ thế.

Những lá bài hành động với nét vẽ dễ thương!

Đầu trận, mỗi người được chia 5 lá, trong đó có một lá defuse giúp bạn “hóa giải” một lần nổ bom. Những lá bài còn lại được xào lên và tạo thành chồng bài rút.

Như đã nói, trong lượt bạn có thể làm tất cả mọi thứ với những lá bài có trên tay: cướp bài người khác, tấn công họ một cách nhẫn tâm, hét “Nope” vào mặt họ khi người đó tuyệt vọng… Trong thế giới mà bọn mèo ở khắp mọi nơi, liệu bạn có vượt qua tất cả và trở thành người sống sót cuối cùng?

Mèo, mèo, mèo every where!

Nhận xét cách chơi:

Khi chơi mèo nổ, tình bạn của bạn sẽ được đem ra “thử lửa” khá nhiều lần. Cách chơi đơn giản, dễ nắm, dễ học. Trò chơi có thể kết thúc chỉ trong 15 phút với khói mù mịt khắp bàn cùng những “con tim tan vỡ”!Không còn gì thêm để suy nghĩ, bạn hãy thử và cảm nhận niềm vui của nó.

4. Thiết kế

Mèo Nổ được chia thành hai loại: 16+và 16-. Mèo 16-có những hình ảnh dễ thương, nhẹ nhàng, dành cho các bạn dưới 16 tuổi, tâm hồn còn trẻ thơ, trong trắng. Còn mèo 16+… à thì, ngược lại, bạn có thể mở hộp và tự tìm hiểu (nếu đủ tuổi!).

Ngoài ra, Board Games Việt còn có Mèo Bùm, một phiên bản được remake hoàn toàn bởi người Việt, với hình ảnh khác 2 bộ trên, cực dễ thương.Bạn sẽ chọn gì trong đống mèo trên nào?

Bạn chọn mèo nào?

6.Kết luận

Nếu bạn là: một người yêu mèo cuồng tín, thích chơi board game dễ thương, thích cãi vã om sòm, thích nhìn những hình ảnh bá đạo … Exploding Kitten là một board game phải có trong tủ sưu tập nhỏ xinh của bạn. Một ý tưởng tuyệt vời đến từ những con vật tuyệt vời!

Ưu điểm:

– Vui, rất là vui.

– Hình ảnh dễ thương.

– Phù hợp chơi với nhóm nhỏ, dùng để giải trí.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Đồ Chơi Từ Lá Dừa (C, Dạy Trẻ Em Cách Làm Đồ Chơi Từ Lá Dừa

– Luật chơi đơn giản, thời gian chơi ngắn.

Khuyết điểm

– Ít chiến thuật.

– Là một trò chơi của may mắn, và.. mèo.

– Bạn cần lớn hơn một số tuổi nhất định để “tận hưởng” game.

Các bạn có thể đến các buổi off của BGV tụi mình để trải nghiệm game miễn phí nhé!

Người viết: Day Breaker – Board Games Việt

Có thể bạn muốn đọc: Carcassonne – Hùng Bá Một Phương Blink Of Death – Cú Nháy Mắt Tử Thần Halli Galli – Đập Chuông, Hốt Quả

0 comments

Leave a comment

Your NameYour Email
Your Comment

All blog comments are checked prior to publishing

THỂ LOẠI BOARD GAME