Hướng Dẫn Cách Chơi Megaman X4 Trên Máy Tính, Hướng Dẫn Cách Chơi Megaman X8 Vô Cùng Đơn Giản Update 08/2022

Bạn đang muốn ôn lại kỷ niệm với tựa game Megaman x8 trên máy tính nhưng lại không biết chơi thế nào, sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách chơi megaman x8 nhé.

Đang xem: Cách chơi megaman

Hướng dẫn chi tiết cách chơi Megaman x8 trên máy tính

Trước tiên, vào game bạn sẽ thấy trên màn hình chính sẽ có 3 phần :

Game Start : bắt đầu chơi game, bạn sẽ chọn cho mình 1 trong 2 nhân vật đó là Zero hay X.Contiune: Tiếp tục với phần chơi mà bạn đã tạm dừng.Options : nơi thiết lập các tùy chỉnh cho game như các phím bấm, độ khó của game.

*

Các bạn nên vào phần Option trước, vì đây là phần quan trọng mà các bạn cần phải quan tâm khi chơi trên máy tính.

Game Level:game chỉ có 2 cấp độ cho bạn chọn lựa đó là Easy (dễ) và cấp độ Normal (bình thường).Button Config: tại đây các bạn có thể tùy chỉnh các phím bấm trong game.Music : Tùy chỉnh cường độ âm thanh, âm nhạc trong game.Nút Giga Attack: đây là đòn đánh gây ra sát thương rất lớn cho đối thủ.Weapon select R / L: nút đổi vũ khí nhanh chóng.Jump: nhảyDash: giúp bạn di chuyển nhanh hơn, hành động này có thể kết hợp cùng với nút nhảy.X – Buster / Learmed Move: sử dụng các kỹ năng đặc biệt sau khi bạn đã tiêu diệt được boss.Direction Key Up, Down, Right, Left: các hướng di chuyển trong game.X – buster / Z – Saber : bắn, chém trong game.

Đặc điểm chính trong game

*

Bây giờ các bạn có thể bắt đầu với phần Start Game, các bạn hãy chọn một trong 2 nhân vật sử dụng kiếm (Zero) hay súng (X) nhé.

Xem thêm: Cách Chơi Kiếm Vũ Trên Điện Thoại Android, Ios, Apk, Tải Game Kiếm Vũ Vng

Game trên máy tính có giao diện màn hình ngang, nhiệm vụ của bạn là đi từ trái qua phải. Nhớ là phải tiêu diệt hết các đối thủ xuất hiện trên đường đi nhé, và cuối cùng luôn là boss đợi sẵn.

Bên trong là giao diện Menu, là nơi mà bạn chứa các kỹ năng đặc biệt cùng các món đồ của mình. Tất nhiên mới chơi nên bạn sẽ chưa có món đồ nào, hãy giành chiến thắng để trang bị cho mình nhé.

** Lưu ý : các màn chơi trong Megaman đều liên quan đến nhau, thế nên việc bạn chọn chơi màn nào trước sẽ ảnh hưởng đến đối thủ mạnh hay yếu.

Xem thêm: Cách Chơi Twitch Hiệu Quả : Tuy Không Trâu Chó Nhưng Vẫn Rất Độc

Cách chơi megaman x8 quá đơn giản phải không, chỉ cần 1 chút thời gian làm quen ban đầu là bạn sẽ nhanh chóng thành thạo các kỹ năng trong game thôi.

loltruyenky.vn đang trong quá trình phát triển và xây dựng lại nội dung để tốt hơn cho anh em cộng đồng, vì thế để cộng đồng của mình ngày càng phát triển hơn nữa, anh em có góp ý hay thắc mắc gì hãy đừng ngần ngại để lại comment ở dưới mỗi bài viết nhé