Hướng Dẫn Cách Chơi Máy Chủ Pbe Miễn Phí :: Mua Tài Khoản Pbe Giá Rẻ Update 01/2022

Bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm trước những nội dung mới nhất của Liên Minh Huyền Thoại và Đấu Trường Chân Lý trong phiên bản thử nghiệm, hoặc còn gọi là phiên bản PBE.Phiên bản PBE (Public Beta Environment) này được coi như là một phiên bản kiểm tra những gì mới nhất của LMHT và DTCL. Bao gồm những lỗi, bug và họ sắp xếp những gì hợp lý nhất cho bản cập nhật sẽ có trên máy chủ chính thức. Và để tải LMHT máy chủ thử nghiệm, DTCL thử nghiệm bạn hãy làm theo hướng dẫn ở trong bài viết này nhé.

Đang xem: Cách chơi máy chủ pbe

Tạo tài khoản PBE LMHT, tạo tk PBE DTCL

Bước 1: Truy cập vào link đăng ký tải phiên bản PBE LMHT ở dưới đây, bấm Log in và đăng nhập tài khoản Riot Games thuộc khu vực NA hoặc Oceania. Nếu chưa tạo tài khoản Riot ở hai khu vực này bạn có thể xem cách tạo tài khoản Riot Games và tạo tài khoản thuộc một trong hai khu vực này.Link tải phiên bản thử nghiệm LMHTBước 2: Rồi, sau khi đã có tài khoản Riot Games thuộc NA hoặc Oceania thì hãy quay trở lại trang đăng ký tải PBE vừa rồi và đăng nhập vàoKế đến hãy chọn Check My Eligibility.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Ô Tô Về Bến “, Bé Chơi Trò Chơi: Ô Tô Về Bến

Bước 3: Đăng ký tài khoản PBE mới của bạn, tài khoản này không được trùng với tên tài khoản Riot Games của bạn đâu nhé.

Tải DTCL PBE, tải LMHT PBE

Bước 4: Xong bước tạo tài khoản, giờ bạn hãy chọn phiên bản trên máy của bạn, ở đây ad chọn Windows. Bạn nào dùng macOS thì chọn Mac ở bên cạnh.Hoặc nếu bạn gặp vấn đề về bước này thì có thể tải bản cài đặt PBE cho Windows theo link ở dưới đây.Link tải LOL PBE, DTCL PBEBước 5: File tải cài đặt máy chủ PBE sẽ được tải về ngay sau đó và nó có tên như ở dưới này.

Xem thêm: Cách Chơi Nba 2K16 Pc – Tải Về Game Nba 2K16 Miễn Phí

Bước 6: Bấm Install để cài đặt LMHT máy chủ thử nghiệm theo đường dẫn mặc định, còn nếu muốn thay đổi thư mục cài đặt hãy chọn Advanced Options.Chọn đường dẫn, bấm OK > Install thôi.Kế đến hãy đăng nhập tài khoản PBE của bạn vừa tạo vào, chờ game hoàn thành cài đặt là xong.Cuộn chuột xuống ở thông báo này và chọn Accept.Như vậy là xong, bạn đã hoàn toàn cài đặt phiên bản thử nghiệm LMHT, DTCL.Hãy để ý ở góc phiên bản, nếu là PBE thì chắc chắn là phiên bản sẽ cao hơn phiên bản máy chủ chính thức hiện tại.Giờ vào game và “thẩm định” nội dung mới thôi.

Cách sửa lỗi Failed to Connect LMHT PBE

Nếu có gặp trường hợp lỗi Failed to Connect như ở dưới hình này, bạn hãy bấm Cancel và sử dụng một phần mềm “pha ke” IP nào đó để fake ip sang một quốc gia khác như Thái Lan chẳng hạn và vào lại nhé.Vào lại game có thể ping sẽ hơi cao, và bạn thử đợi 1, 2 ngày nữa xem máy chủ có fix lại tình trạng kết nối này không nhé. DTCL: Cách dùng lính cát của Azir hiệu quả nhất DTCL: Những trang bị cần được làm lại vì quá “đuối”