Hướng Dẫn Cách Chơi Master Yi, Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Master Yi Build Mùa 11 Update 02/2024

Master Yi là nhà vô địch yêu thích của những người chơi cấp thấp. Mặc dù khả năng cơ động không cao, nhưng Master Yi đổi lại có lực sát thương tay rất lớn. Tại đây, loltruyenky.vn sẽ hướng dẫn bạn cách chơi, lên bản đồ, bảng đá quý Master Yi đến khu rừng mùa 9 một cách chính xác nhất.

Đang xem: Hướng dẫn cách chơi master yi

Kỹ năng của Master YiCách lên đồ của Master YiHướng dẫn cách chơi Master Yi to the ForestƯu và nhược điểm của Master Yi

Kỹ năng của Master Yi

*

Nội tại : chém đôi

Sau một số lần ném kiếm, Master Yi sẽ tấn công gấp đôi.

Tấn công Alpha (Q)

Alpha Strike có thể tấn công chí mạng, gây sát thương vật lý. Các đòn tấn công cơ bản làm giảm thời gian hồi chiêu của Alpha Strike xuống 1 giây.

Gây 75/100/125/150/175 sát thương cho quái vật nhiều hơn.

Thiền (W)

Master Yi vào thiền, giảm sát thương tới 60 / 62,5 / 65 / 67,5 / 70% và hồi máu 120/200/280/360/440 (+) trong vòng vài giây. HP regen tăng lên% dựa trên sức khỏe bị mất của Master Yi.

Ngoài ra, Master Yi sẽ nhận được thêm một đòn tấn công kép và đình chỉ thời gian còn lại của Võ thuật Wuju và Chiến binh Sơn Cuu với mỗi giây thiền định.

Sát thương Zen giảm xuống còn một nửa tháp pháo.

Võ thuật Wuju (E)

Bị động: Tăng 10% () Sức tấn công.

Chiến binh sơn (R)

Bị động: Giết hoặc giúp giảm 70% thời gian hồi chiêu còn lại bằng các kỹ năng cơ bản của Master Yi tới 70%.

Xem thêm: 6 Bí Kíp Làm Chủ Phục Kích, Mobile Mà Game Thủ Nào Cũng Nên Nhớ

Cách tăng kỹ năng của Master Yi

*

Thứ tự tăng kỹ năng của Master Yi

Kỹ năng Alpha (Q) độc đáo đầu tiên chúng tôi tối đa, sau đó là kỹ năng Võ thuật Wuju (E) để tăng tốc độ tấn công và sát thương chém và cuối cùng là tăng Thiền tối đa (W).

Bảng ngọc tái tổ hợp cho Master Yi

*

Bảng ngọc bổ sung của Master Yi

Master Yi với hệ thống ngọc là “Chính xác” và hệ thống ngọc thứ cấp là “Sự thống trị”.

Đúng: Chinh phục -> Đắc thắng -> Truyền thuyết: Tốc độ tấn công -> Ân sủng chém ân sủng.Choáng ngợp: Tác động bất ngờ -> Thợ săn tham lam.Tấn công: + 10% Tốc độ tấn công.Độ linh hoạt: +9 Cường độ thích ứng.Phòng thủ: +6 Giáp.

Cách lên đồ của Master Yi

Thiết bị khởi động

*

Thiết bị giữa trò chơi

*

Trang bị đầy đủ vào cuối trận đấu

*

Hướng dẫn cách chơi Master Yi to the Forest

Phép thuật bổ sung

Tốc độ + Trừng phạt

Đầu trò chơi

Thiết bị ban đầu là Machete, mắt và sức khỏe của Hunter.Master Yi đi vào rừng rậm rất sớm, chúng ta có thể tăng kỹ năng Thiền (W) ở cấp 2 để hồi máu 1 hoặc nâng cao kỹ năng (E) Võ thuật Wuju để tăng sát thương vật lý để giúp dọn dẹp quái vật nhanh hơn.Master Yi’s Jungle Circle: Blue Charm -> Toad -> Wolf’s Yard -> Red Charm -> Stone Man’s Yard -> Bird’s Beach Sau khi ăn, bạn có thể ăn cua và sau đó quay lại để mua thiết bị hoặc gank. Khả năng cướp rừng của Yi cũng rất tốt vì có (Q) Alpha Skill và khả năng bên trong sẽ giúp Yi dọn dẹp lũ quái vật rừng nhanh hơn.Ở giai đoạn đầu, Master Yi rất khó gank, vì vậy anh ta cần phải lên cấp 6 càng sớm càng tốt. Khi Master 6 không lên cấp 6, anh ta có thể gây áp lực lên lane của mình và hỗ trợ đồng đội.

Giữa trò chơi

Lúc này, Master Yi cũng có một số thiết bị cần thiết cho mình. Chúng tôi phải cắm mắt vào những nơi có mục tiêu lớn và kêu gọi đồng đội ăn chúng để tận dụng lợi thế của đội.Trong giai đoạn này, Master Yi có thể đi rừng hoặc chờ cơ hội gank và gank kịp thời.Khả năng chém tháp của Yi là rất tốt, vì vậy hãy cố gắng hợp tác để có được trụ càng sớm càng tốt.

Giai đoạn cuối game

Lúc này, Master Yi có thể đi một mình hoặc bắt trong rừng.Nếu đội đối phương có rất nhiều CC cứng (choáng váng, quăng, …) thì Master Yi cần theo dõi kịp thời để lao vào, tránh bị bắt trước khi bật R.

Ưu và nhược điểm của Master Yi

Ưu điểm

Tốc độ rừng rất nhanhThiệt hại cực lớnKhả năng mang vác tốtĐẩy tháp rất nhanh

Khiếm khuyết

Gank rất khó ở đầu trận đấuKhả năng hạ gục dễ dàng nếu đội địch có CC cứngBậc thầy chống lại Master YiBao gồm các tướng như Fizz, Garen, Teemo, Jax.

Xem thêm: Bật Mí Cách Chơi Pubg Trên Macbook, Cách Chơi Pubg Mobile Trên Macbook

Lời kết

Trên đây là một bài viết về cách chơi, bản đồ và lên tàu Master Yi trong Phần 9 để đi vào Rừng một cách chính xác. Hy vọng bạn tham khảo để dễ dàng leo lên thứ hạng trong Liên minh huyền thoại.

Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Từ khóa liên quan hay tìm kiếm

khắc chế master yi, cách khắc chế master yi, những tướng khắc chế master yi, tướng khắc chế master yi, cach khac che master yi, các tướng khắc chế master yi, cách khắc chế master yi di rung, cách khắc chế tướng master yi, khắc chế master yi top, khac che master yi, những vị tướng khắc chế master yi, khắc chế master yi mùa 8, khắc chế master yi mùa 6 , master yi, bang ngoc master yi, master yi guide, master yi mua 9, cách lên đồ của master yi, cách lên đồ master yi rung, lên đồ master yi ad, master yi build, bang bo tro master yi, master yi top, cách lên đồ cho master yi, bảng bổ trợ master yi, rap master yi, cách lên đồ master yi top, master yi thiên kiếm, master yi di rung, bang master yi, cách lên đồ master yi, hướng dẫn chơi master yi, huong dan choi master yi, bang ho tro master yi, guide master yi, cach len do master yi, cách đánh master yi, khắc chế master yi, hướng dẫn lên đồ master yi, cách chơi master yi, best master yi, cowsep master yi, lên đồ cho master yi, cách khắc chế master yi, master yi pentakill, bảng ngọc master yi, cach choi master yi, tieu diem tuong master yi, lên đồ master yi, bảng bổ trợ cho master yi, master yi len tank, lên đồ master yi tank, master yi probuild, master yi chibi, lol master yi, master yi rung, master yi samurai, cách lên đồ master yi ap, build master yi, skin master yi, combo master yi, hinh anh master yi, master yi skin