Hướng Dẫn Cách Chơi Map Anime X Hero V3.6, Huong Dan Ep Do Map Anime X Hero V3 6 Update 06/2023

*

*

This is a Vietnamese guide. To read English please click here>Đây là hướng dẫn cách chơi cơ bản dành cho người mới. Giúp các bạn hiểu rõ hơn nên làm gì ở giai đoạn đầu game.

Đang xem: Cách chơi map anime x hero v3.6

0: Farm nhện ở map 1Dĩ nhiên là ko thể bỏ qua việc farm nhện (Weaver) ở map 1 rồi. Đầu game thì farm chúng rất quan trọng giúp bạn có thêm tiền/gỗ/item.

*

Để đến được nơi farm thì 1 là chui vào cửa ở chỗ nhặt gỗ, cách 2 là dịch chuyển nhanh gọn lẹ như hình trên, click vào map 1 (hình con bò) là sẽ được lên đó.

*
*

Khi farm nhện Weaver thì bạn sẽ được thưởng một số item. Hãy đến shop gần đó để đổi quà nhé. Ví dụ Stick 1 đổi được 13 gỗ. Hộp quà Random sẽ được item ngẫu nhiên.1: Nhặt gỗBạnđiđến vị tríđã chỉ trongảnh bên dướiđểđến nơi nhặt gỗSauđó nhặt gỗ (Mỗi lần chỉ nhặtđược 1 cái)

*

Rồiđi về bán shop là bạn sẽ nhậnđược số gỗ tươngứng.2: Lấy nướcĐầu tiên bạn đi đến NPC “Blake” để mua bình nước rỗng

*

Có 3 loại bình như hình bên dưới

*

Bình #3 là được thưởng nhiều vàng nhất.Tương tự như nhiệm vụ lấy gỗ, hãy tiến đến ô dịch chuyển như hình.

*
*

Rồi tiến đến thác nước như hình trên để múc đầy bình nước.Cuối cùng là về lại NPC “Blake” để trả bình nước là bạn sẽ hoàn thành nhiệm vụ, nhận được túi tiền thưởng.3: Nhiệm vụ solo

*

Đây là những nhiệm vụ solo quen thuộc với các bạn từ X Hero bản gốc.- Với nhiệm vụ ở Guide 1 thì sẽ không được sử dụng gấu để hỗ trợ. Do đó bạn phải tự hoàn thành bằng chính sức mình. Tôi đề xuất bạn mua một ít trang bị tăng Dame để trở nên mạnh hơn Bóng của bạn trong nhiệm vụ này.Còn nếu chơi với chế độ Easy/Normal thì bạn hoàn toàn có thể solo “tay không” ở ngay từ đầu game mà không cần gì hỗ trợ ngoài bình máu.- Với nhiệm vụ ở Guide 2 thì tôi đề xuất bạn nên mua đánh lan (Cleaving Sword) với tay ngắn để có thể dễ dàng giết hết tất cả. Sau đó bạn sẽ được thưởng White Key cùng hơn 100 gỗ từ việc giết những cái bóng. (White Key để mở cổng nằm ở bên cạnh NPC “Blake”).• Khi mở được White Key Gate sớm thì bạn sẽ có thể săn Daily Boss, từ đó có thể đem về nhiều gỗ hơn cho bạn và cả đồng đội.• Sẽ xuất hiện NPC Quest mới để nhặt đá khi bạn mở cổng bằng White Key.* Ngoài ra bạn có thể mua White Key ở trong shop với giá 100 gỗ.

Xem thêm: Cách Làm Trò Chơi Lật Mảnh Ghép Trong Powerpoint, Cách Tạo Trò Chơi Đoán Hình Trên Powerpoint

*

4: Nhiệm vụ nhặt đáTrước hết hãy dùng White Key để mở cổng, sau đó NPC Golem sẽ tự động xuất hiện.

*

Tiếp đó mua túi đựng đá để đi nhặt đá dạo thôi…

*
*

Click chuột trái vào túi đá, rồi click chuột phải vào cục đá để nhặt (nơi nhặt đá ở bên phải góc map, dưới cùng).

*

Cuối cùng quay về trả cho nó cái túi là nó phát lương thôi :D5: Nhiệm vụ đánh miniboss

*

– Ở Guide 3 bạn sẽ vào đánh Spirit Beast, chỉ nên đánh khi bạn tương đối khỏe. Ví dụ đã có Skeletal Hand và 1 hút máu.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Don’T Starve Online Hay Nhất, Hướng Dẫn/Cơ Bản

– Còn với Guide 4 như ảnh trên thì ko quá khó vì Frost Infernal có tốc độ đánh chậm, có thể dễ dàng làm nv giết miniboss này.

*

Sau khi giết boss Frost Infernal thì boss sẽ rớt ra item hình con vật như Cừu, Heo/Lợn. Chỉ cần nhặt chúng và lại gần NPC Warlock là bạn sẽ được thưởng tiền và gỗ.6: Nên mua item nào ở đầu game?

*

Tất cả hướng dẫn ghép đồ đều có trong map. Để ghép những item cơ bản thì bạn nhấp vào cuốn sách “Màu vàng” và “Màu trắng” để xem hướng dẫn. còn các item cao cấp hơn thì cách ghép ở những shop bên cạnh.- Item đề xuất:Skeletal Hand

*

Tăng: 2000 Dame, 40% Crit x2 dame, 10.000 Máu.Đánh giá: Đây là item giá rẻ, công dụng mà nó mang lại là rất tốt. Khi tăng dame và crit, quan trọng hơn là máu. Giúp bạn chống đỡ các boss từ Next Wave tốt hơn.Cleaving Sword

*

Tăng: Đánh lan. Nếu ghép lên Level cao hơn thì nó còn cộng thêm dame và khả năng đánh lan cao hơn.Đánh giá: Một item cực kì quan trọng giúp bạn def nhà cũng như farm tốt hơn.Circle

*

Tăng: 5000 Dame và +100% Dame cho hero tay dài (Tùy theo cấp độ của item).Đánh giá: Một item cực kì quan trọng cho hero tay dài, khi ko dùng được item Cleaving Sword.Mask of Death

*

Tăng: Khả năng hút máu 14%.Đánh giá: Nếu không có hút máu thì bạn sẽ chết chắc khi def Next Wave!Đây là những hướng dẫn cơ bản, do đó sẽ không có nhiều thứ nâng cao. Bạn hãy tự tìm hiểu thêm khi trải nghiệm map nhé!