Hướng Dẫn Cách Chơi Magnus Dota 2 : Magnus, Mini Guide Dota 2: Magnus Update 02/2023

Magnus là một trong những hero có khả năng combat tổng cực mạnh với ultimate Reverse Polarity làm choáng cực lâu của mình. Hãy cùng tìm hiểu về cách chơi của vị tướng vĩ đại này.

Đang xem: Cách chơi magnus dota 2

Magnus trong tiếng Latin nghĩa là Vĩ Đại, cái tên này khá đúng với tạo hình của vị tướng Magnus trong thế giới DOTA 2 mà chúng ta đang nói đến ở đây. Với khả năng combat tổng cực mạnh và gần như không thể cản phá (Reverse Polarity có hiệu ứng choáng xuyên Black King Bar), Magnus dễ dàng khiến cho 2 đến 3 hero địch bị làm choáng và bị đẩy xa ra khỏi vị trí đồng đội để… “chờ chết”.

*

Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về lối chơi của Magnus – Tê giác vĩ đại qua bài hướng dẫn dưới đây.

1, Thông tin kĩ năng

Magnus phóng ra một làn sóng năng lượng, gây sát thương lên kẻ địch trên một đường thẳng.Tầm sử dụng: 1150Sát thương:75/150/225/300Thời gian hồi: 10/9/8/7Mana tiêu tốn: 90

Magnus phi về phía trước, kéo theo kẻ địch trên đường đi tới điểm chỉ định và gây sát thương cùng hiệu ứng làm chậm lên hắn.Tầm sử dụng: 150/900/1050/1200Sát thương: 70/140/210/280Tỉ lệ giảm tốc di chuyển: 40%Tỉ lệ giảm tốc độ đánh: 40Thời gian làm chậm: 2.5sThời gian hồi: 30sMana tiêu tốn: 80

Magnus hút tất cả kẻ địch xung quanh trong một vùng vào vị trí của hắn, gây sát thương và làm choáng chúng.Tầm ảnh hưởng: 410Sát thương: 50/125/200Thời gian choáng: 2.25/3/3.75sThời gian hối: 120/110/100sMana tiêu tốn: 200/250/300

2, Hướng dẫn tăng kĩ năng

Ở level 1, bạn nên tăng Skewer trước để có thể vòng ra sau kẻ địch, kéo hắn về phía trụ hay về gần phía đồng đội của ta để ăn first-blood. Từ level 2 trở đi, hãy tăng tối đa Shockwave trước để lấy sát thương lan phục vụ quá trình gank và farm. Nếu bạn dự định đi gank nhiều thì nên tăng tối đa vào Skewer để lấy sát thương dứt điểm tướng địch. Ngược lại, nếu bạn dự định đi farm và combat khi có nhiều đồ thì Empower sẽ là lựa chọn khá tốt.

3, Hướng dẫn mua item

Ở những level đầu, bạn nên mua một số item cho khả năng trụ lane tốt lúc đầu như Stout Shield cùng một vài item hồi máu, mana. Mua một số Iron Branch để lên Magic Wand sau này cũng khá phù hợp với hero hay phải xông pha như Magnus.

Ở giai đoạn giữa game, hãy cố lên Power Tread để tận dụng chỉ số của nó mang lại và đổi dạng giầy để thay đổi chỉ số khi cần mana. Blink Dagger là item cần được ưu tiên tiếp theo để combat.

Xem thêm: Quảng Cáo Đã Thêm Adguard Adblocker 49, 5 Phần Mềm Chặn Quảng Cáo Tốt Nhất 2019

Ở giai đoạn late game, Magnus đóng vai trò là một hero tanker, do đó hãy lên Assault Cuirass, Heart of Tarrasque để đứng vững trong combat. Ngoài ra, Daedalus cũng là một item hữu dụng cho Magnus khả năng gây sát thương lên kẻ địch khi Ultimate thành công.

4, Một số lưu ý khi chơi Magnus

– Ở giai đoạn đầu game, hãy cố farm thật nhanh lên Blink Dagger để dễ dàng combat bằng Ultimate.

– Combo của Magnus sẽ là Blink Dagger vào, sử dụng Ultimate kéo càng nhiều hero địch vào càng tốt, sau đó đứng nguyên để đánh hoặc dùng Skewer để kéo kẻ địch về phía team ta và “xử”.

– Khi chưa có Blink Dagger, bạn có thể dùng combo Skewer để tới gần kẻ địch và dùng Ultimate.

– Hướng lên đồ Mask of Madness và Crystalys chỉ nên lên khi bạn đã quá “xanh”, còn không thì nên lên theo hướng tank để sống sót được trong combat.

– Mana các skill của Magnus không cần quá nhiều nhưng cả 4 skill của hero này đều cần mana, do đó tránh lạm dụng skill Shockwave để farm khi không cần thiết.

Xem thêm: Tải Game Hay Day (Mod Vô Hạn Tiền, Hạt Giống) 1, Hay Day Hack

*

Ban biên tập loltruyenky.vn:

loltruyenky.vnChịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa nhà 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM

admicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa nhà Center Building – Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.