Hướng Dẫn Cách Chơi Lớp Học Mật Ngữ Cuộc Đua Sao Chổi (Boardgame) Update 06/2022

Hãy tưởng tượng – bạn – một trong 12 chòm sao sắp bước vào một cuộc đua kỳ thú để tranh giành các món đồ, chỉ người nào có nhiều chiến lợi phẩm nhất khi tất cả mảnh thiên thạch đã rớt xuống báo hiệu trò chơi kết thúc, thì sẽ giành chiến thắng vinh quang!

*
*
*
*
*
*
*
*

Mỗi lần dùng kỹ năng nhân vật, bạn sẽ phải úp mặt lá nhân vật của mình xuống. Để có thể sử dụng tiếp kỹ năng thì bạn cần phải hồi phục kỹ năng nhân vật của mình bằng cách đi đến ô này nè! Cố gắng đạp chân vào ô màu xanh và né xe những ô màu đỏ nha.

Đang xem: Cách chơi lớp học mật ngữ cuộc đua sao chổi

Sau khi tất cả mọi người đi hết một vòng, quay lại người chơi đầu tiên (người đang cầm 20 lá bài sự kiện sao chổi) sẽ rút 1 lá trên cùng.

Tức thì, toàn bộ thùng đồ có tại shop có tên trên lá bài sự kiện sao chổi ấy sẽ bị thiên thạch rớt trúng, người chơi xui xẻo đứng trước cửa shop ấy cũng sẽ bị mất một thùng đồ.

Xem thêm: Cách Chơi Emperor Rise Of The Middle Kingdom, Game Cũ Mà Hay: Emperor

Chính vì vậy, trước khi thiên thạch phá hủy toàn bộ cửa hàng, bạn cần nhanh tay thu thập thùng đồ để chiến thắng nhé!

Luật tie-break

Nếu đến cuối lượt, mọi thùng đổ đều đã được lấy đi và shop bị thiên thạch phá hủy hết, các bạn sẽ tính điểm xem ai thu thập được nhiều thùng đồ hơn. Nếu trong đó, có nhiều người cao điểm bằng nhau thì sẽ chơi tiếp luật tie-break để chọn ra người chiến thắng.

Xem thêm: Lxers Hướng Dẫn Full Rapelay Illusion, Lxers Hướng Dẫn Full Rapelay

Đầu tiên, bỏ các token nhân vật của người chơi thấp điểm ra ngoài. Tiếp tục xáo bộ bài sự kiện sao chổi và rút ngẫn nhiên ra 1 lá cửa hàng, đặt 1 thùng hàng ở shop đó. Tiếp tục chơi theo như cũ, ai là người lấy được thùng hàng trước tiên sẽ là người thắng cuộc.

Hy vọng bài viết đã cung cấp những thông tin về luật chơi mà bạn cần để chơi board game Lớp Học Mật Ngữ này. Mọi thắc mắc hoặc đóng góp bạn có thể gửi về fanpage Học Viện Board Game. Chúc bạn có những giờ phút giải trí cực vui với board game Lớp Học Mật Ngữ nhé!