Hướng Dẫn Cách Chơi Lol Rank Hàn Quốc, Hội Những Người Thích Chơi Lol Update 05/2024

Bạn hãy dành cho chúng tôi 1% sự tin tưởng. Chúng tôi sẽ chứng minh 99% còn lại là sự lựa chọn đúng đắn.Bạn đang xem: Cách chơi lol server hàn

*

Tại sao LMHT Server Hàn Quốc đáng để chơi như vậy ?

Nói thật sự với tất cả các AE. mình đã chơi thử vài SERVER trên thế giới ! Nhưng đặt chân đến cụm máy chủ HÀN QUỐC mình mới thấy ở đó sự chuyên nghiệp, sự thận trọng, sự đồng đội trong mỗi trận đấu. Trong trận đấu, mỗi người đều có sự kỷ luật rất là cao, luôn khao khát chiến thắng, mình chơi ở đây. Hiếm khi thấy quăng game như server VN, không những thế họ chơi rất đồng đội, đánh mỗi trận rank ở đây mình có cảm giác đang đánh giải ý , vì vậy nhiều tuyển thủ chuyên nghiệp đến từ các đội trên toàn thế giới đến đây tập luyện mình cũng thấy quá là điều bình thường luôn .

Đang xem: Cách chơi lol rank hàn

Với tình trạng trẻ trâu rank VN ngày càng nhiều ! thực sự là troll game rất nhiều . Nhiều bạn muốn sang SERVER hàn quốc để thử sức , muốn sang đó để bớt gặp trẻ trâu ở VN, muốn chơi lên cao thủ thách đấu hàn để gặp thần tượng …. và nhiều lý do khác !

Vậy nên, hôm nay mình xin hướng dẫn các bạn cách cài đặt LOL HÀN QUỐC ?

Chỉ là việc đơn giản thôi các bạn làm theo mình nhé !.

B1: Vào trang chủ LIÊN MINH HUYỀN THOẠI bên HÀN QUỐC: Tại đây.

B2: Bấm vào dòng chữ tải game như hình dưới đây.

B3: Click chuột vào dòng chữ Download ngay như hình :

B4: Chờ Nó Tải về máy xong !

B5: Khi nó tải xong rồi các bạn mở File đó lên để tiến hành TẢI VÀ CÀI ĐẶT LIÊN MINH HÀN QUỐC.

Xem thêm: cách chơi need for speed most wanted 2012

B7: Làm từ trên xuống dưới , ô đầu tiên là chọn nơi lưu trữ liên minh hàn quốc , các bạn để trống cho mình khoảng 20 GB nhé cho thoải mái .

– Tiếp theo đánh dấu tích vào !

– Rồi tiếp tục bấm NEXT .

Sau khi bấm xong chúng ta sẽ đến màn chờ dowload lượt 1 .

B8: Cứ ngồi chờ tới khi nó hiện lên bảng sau rồi nhấp vào đồng ý !

B9: Tiếp tục bấm một lần nữa ! Làm theo mình nhé các Đồng Dâm .

Xem thêm: Cách Chơi C4 Truy Kích Giỏi Không Khó Một Chút Nào, Truy Kích Mobile

Đến bước này là chúng ta đã có thể đăng nhập được tài khoản vào game được rồi đó , nhưng thực ra game vẫn chưa hề tải xong các bạn ạ ^^ , Còn phải chờ nó tải lên 100% nữa là sẽ hoàn tất các công đoạn… Nếu mà đã xong thì tải game nhanh quá rồi ^^ .

Như vậy là đã hoàn tất CÁCH CÀI ĐẶT LMHT SEVER HÀN QUỐC rồi đó nếu bài viết bổ ích nhớ SHARE cho bạn bè để cùng nhau đi gặp thần tượng Faker nhé AE. Chuyên mục: Hướng Dẫn