Hướng Dẫn Cách Chơi Lol Offline, Huong Dan Lien Minh Huyen Thoai Offline Full Update 02/2024

Hướng dẫn cách chơi LMHT Tốc Chiến cho tân thủ, người chơi mới. Theo thông tin từ phía Riot, thì Liên Minh Huyền Thoại – Tốc Chiến sẽ được phát triển như một tựa game mới, với những thay đổi lớn khiến cho tốc độ trận đấu nhanh hơn, chỉ còn diễn ra trong khoảng 15-20 phút. Giao diện và bản đồ của trò chơi cũng sẽ được thiết kế lại để phù hợp với những nền tảng mobile và console. Chắc hẳn rất nhiều người sẽ bỡ ngỡ và phải học lại cách chơi để làm quen với những sự mới mẻ này.

Đang xem: Cách chơi lol offline

Hướng dẫn chơi LMHT Tốc Chiến

Bản đồ trong LMHT Tốc Chiến

Tốc Chiến sẽ bỏ cách chia lane (đường) như trên PC. Điều này đồng nghĩa việc sẽ không thể gọi lane top (trên) hay bot (dưới) mà chỉ có đường Rồng hoặc đường Baron. Do đó, người chơi dù ở đội nào cũng sẽ thấy bản đồ tương tự nhau.

Trong LMHT, mỗi phe phái sẽ có bản đồ hiển thị riêng với cách bố trí, đặt quái khác nhau. Bản đồ mới của Tốc Chiến sẽ không khác những tựa MOBA game di động hiện nay. Thời gian di chuyển sẽ ít hơn vì vậy những pha giao tranh combat sẽ diễn ra thường xuyên hơn.

– Giảm máu và giáp của trụ và trụ nhà chính.– Loại bỏ trụ lính siêu cấp.– Loại bỏ trụ bảo vệ nhà chính, trụ nhà chính có thể tấn công như các loại game MOBA trên di động.– Thêm cây hồi phục tại các trụ đầu.

Cách sử dụng phím bấm

Có ít nhất 13 phím bấm cố định nằm cạnh nhau bao gồm 4 phím kỹ năng, 2 phím triệu hồi, mua sắm tranh bị, tự động tấn công… Việc nhiều phím che phủ màn hình smartphone như thế có thể sẽ gây khó khăn cho người chơi đổ mồ hôi tay.

Lối chơi dựa trên đồng đội

Cần làm rõ một chút về Moba game. Đấu trường trực tuyến nhiều người chơi là thể loại phổ biến trong eSports. Hai đội với mỗi bên 5 thành viên giành chiến thắng bằng cách phá trụ cuối của đối phương trước, trên một bản đồ nhất định.

Xem thêm: Cách Làm Đồ Chơi Giấy Ngày Xưa, Gấp Đồ Chơi Giấy Origami

Cả Liên Minh Huyền Thoại và Liên Quân đều là những Moba game, song xuất hiện dưới nền tảng khác nhau. Tuy nhiên, các Moba di động thường có tiết tấu nhanh, thời gian trận đấu ngắn và cách thưởng vàng cho người chơi khác với PC. Do đó, khả năng phối hợp tác chiến, thấu hiểu đồng đội là vô cùng quan trọng.

Việc xác định vị trí của đồng đội trên mobile có lẽ quan trọng hơn PC, vì bản đồ nhỏ, những hạn chế trong điều khiển cảm ứng buộc các quyết định đưa ra phải nhanh, chính xác hơn. Từ đó, lỗi cũng xuất hiện nhiều hơn.

Thời gian chờ hồi sinh sau khi chết sẽ khiến bạn trả giá đắt. Việc một người chơi mobile có thể “cân” nhiều địch thủ là việc có thể xảy ra, nhưng không thường xuyên. Lối chơi dựa trên đồng đội được ưu tiên so với cách đánh cá nhân thường thấy trên PC.

Không còn bàn phím và chuột

Với định dạng mobile, kỹ năng farm lính để tích lũy vàng và lên cấp sẽ không quan trọng bằng cách di chuyển. Sát thương gây ra trên Moba di động cũng cao hơn, vì thế trong phần lớn trường hợp, bạn phải tấn công kẻ địch trước khi chúng kịp hành động. Thách thức lớn nhất của một người chơi mobile khi chuyển sang từ bàn phím và chuột, chắc chắn là vấn đề điều khiển.

Game thủ PC đã quá quen với 2 món vũ khí thân thuộc. Đó cũng là sự kết hợp hoàn hảo cho những tựa game chiến thuật như LMHT. Với số lượng lớn phím cùng con trỏ chuột, cho phép người chơi điều khiển nhân vật chính xác, thể hiện ý đồ chi tiết nhất, điều không thể có trên nền tảng khác.

Xem thêm: Cách Chơi Lmht Sever Na – Chơi Lol Sever Nước Ngoài

Mặt khác, chơi game trên smartphone hoàn toàn phụ thuộc vào màn hình cảm ứng. Không giống các phím vật lý, màn hình không cho bạn những phản hồi xúc giác chân thật. Ngoài ra, cũng không thể nhồi nhét tất cả chức năng bạn cần vào trong một màn hình nhỏ.