Hướng Dẫn Cách Chơi Lee Sin Tank Hiệu Quả Nhất, Cách Chơi Lee Sin Tốc Chiến Update 03/2023

PD Tháng Tư 14, 2020

Leave a Comment on Bật mí cách lên đồ Lee Sin Tank hiệu quả nhất

by minhphuong95

Lee Sin – Thầy tu mù – Bậc thầy võ thuật cổ truyền Ionia. Một chiến binh sử dụng tinh hoa của loài rồng để đối mặt với bất cứ khó khăn hay kẻ thù nào. Dù bị mất đi thị giác nhiều năm, nhưng Lee Sin vẫn dành cả đời để bảo vệ quê hương và chống lại bất cứ thành phần nào dám phá vỡ đi sự yên bình đó. Lee Sin phù hợp với vị trí đi rừng hơn cả. Nhưng hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách lên đồ Lee Sin tank. Chúng ta sẽ thử đón chờ xem ở vị trí mới này, thầy tu mù Lee Sin sẽ khoác lên mình những trang bị gì nhé!

Nội dung

3 Cách lên đồ Lee Sin Tank

Bộ kĩ năng thần thánh của Lee Sin

Là một bậc thầy đỉnh cao trong làng võ thật, Lee Sin cất giấu trong cơ thể một khả năng vượt trội. Những kẻ địch đánh giá thấp phong thái thiền định của anh sẽ sớm phải chịu những cú đấm bỏng cháy hay những cú đá xoáy rực lửa.

Đang xem: Cách chơi lee sin tank

Loạn Đả: Sau khi Lee Sin sử dụng kỹ năng, hai đòn đánh cơ bản kế tiếp trong vòng 3 giây của hắn sẽ được tăng 40% Tốc độ đánh và hồi lại 15 Nội năng mỗi cú đánh

.

*

Dù lượng nội năng của Lee Sin so với yêu cầu của các kĩ năng là khá nhiều. Nhưng việc Thầy tu có thể sử dụng nhiều kĩ năng trong thời gian ngắn khiến cho 200 nội năng là không đủ dùng. Nhờ có kĩ năng bị Loạn Đả, Lee Sin vừa có thể gia tăng khả năng hồi phục nội năng để sử dụng cho các kĩ năng kế tiếp, vừa có thể tăng thêm lượng sát thương của mình.

Sóng âm/Vô ảnh cước: Lee Sin chưởng ra một luồng sóng nghịch âm nhằm định vị mục tiêu, gây sát thương vật lí lên kẻ địch đầu tiên trúng phải. Nếu Sóng Âm trúng mục tiêu, Lee Sin có thể sử dụng Vô Ảnh Cước trong 3 giây kế tiếp.

*

Là kĩ năng gây sát thương chính của Lee Sin. Mục tiêu trúng phải Sóng Âm và một khu vực nhỏ xung quanh sẽ bị hiện hình, Lee Sin có thể tiếp tục sử dụng Vô Ảnh Cước để bay đến vị trí của kẻ địch. Vô Ảnh Cước có thể đi xuyên qua địa hình. Nếu đối phương có Lá Chắn Phép Thuật khi trúng Sóng Âm, mục tiêu sẽ không được đánh dấu. Đồng nghĩa với việc Lee Sin không thể dùng Vô Ảnh Cước.

Hộ thể/Kiên định: Lee Sin lướt đến một đơn vị đồng minh, bảo vệ cả hai khỏi sát thương. Nếu lớp giáp bị vỡ, một nửa nội năng tổn thất sẽ được phục hồi. Sau khi sử dụng Hộ Thể, Lee Sin có thể niệm Kiên Định trong 3 giây kế tiếp.

*

Đây là kĩ năng giúp bạn thoải mái chọn vị trí để bay đến: đồng đội, lính đồng minh, hoặc Mắt. Bạn có thể sử dụng Mắt mang theo, Lồng Đèn Wriggle, hoặc Mắt đã cắm sẵn để bay đến. Hộ Thể có thể giúp Lee Sin bay qua địa hình giống như Vô Ảnh Cước. Hơn nữa, Hộ Thể sẽ giúp bạn bảo vệ đồng đội trong những tình huống nguy hiểm. Trong nhiều trường hợp, kích hoạt Hộ Thể lên chính bản thân mình cũng có thể giúp Lee Sin đỡ được một đòn đánh và thoát nạn.

Địa chấn/Dư chấn: Lee Sin dậm mạnh xuống mặt đất tạo ra sóng âm gây sát thương phép và phát hiện tàng hình. Nếu Địa Chấn trúng phải kẻ địch, Lee Sin có thể sử dụng Dư Chấn trong 3 giây kế.

*

Đây là kĩ năng gây sát thương lớn khá tốt ngay từ giai đoạn đầu trận đấu. Nó có thể làm giảm mạnh tốc độ đánh và tốc độ di chuyển của kẻ địch. Chưa kể đến khả năng phát hiện tướng tàng hình và làm chậm, kĩ năng này giúp Lee Sin trở nên khá mạnh trong các pha trao đổi chiêu thức. Để có thể thuận lợi sử dụng kĩ năng, người chơi nên dùng Dư Chấn trước khi tung ra Sóng Âm, vì lúc này đối phương đã bị làm chậm đi khá nhiều.

Nộ long cước: Lee Sin tung cước cực mạnh làm mục tiêu văng ra phía sau, gây sát thương vật lý lên mục tiêu và những kẻ địch va chạm phải. Những kẻ địch mà bị mục tiêu va phải sẽ bị văng lên không trung trong thời gian ngắn. Chiêu thức này được truyền dạy bởi Jesse Perring, mặc dù Lee Sin không đá văng người chơi ra khỏi bản đồ.

Xem thêm: Cách Chơi Tôm Cua Cá – Cách Chơi Trò Chơi Bầu Cua Tôm Cá

*

Kĩ năng này có lượng sát thương vật lí rất cao, giúp Lee Sin nhanh chóng tiêu diệt mục tiêu. Sử dụng Nộ Long Cước ở vị trí thuận lợi có thể khiến kẻ địch bay về phía đồng đội của mình. Nó thuận lợi hơn trong việc tập trung hỏa lực và nhanh chóng tiêu diệt, hoặc cùng lúc trúng nhiều mục tiêu khiến chúng bị hất tung lên không. Kẻ địch bị đá trúng sẽ bị vô hiệu hóa và văng đi trong thời gian 1 giây. Những mục tiêu bị văng trúng sẽ chịu một lượng sát thương vật lí tương tự, và bị hất tung trong thời gian 1 giây.

Bảng ngọc hỗ trợ Lee Sin Tank

Việc xếp cho Lee Sin một vị trí mới là một Tanker là điều ít ai nghĩ đến. Những để đảm bảo có thể phát huy được hết vai trò và khả năng của ông Thầy tu mù điển trai này thì chúng ta cần có một bảng ngọc hỗ trợ. Với những kĩ năng thần thánh cùng bảng ngọc tăng chỉ số vật lí, cách lên đồ Lee Sin tank sẽ đơn giản hơn rất nhiều:

Ngọc Xanh: Kháng phép, Kháng phép theo cấpNgọc Vàng: GiápNgọc Đỏ: 8 x Sát thương vật lí, 1 x Tỉ lệ chí mạngNgọc Tím: Sát thương vật lí.

Cách lên đồ Lee Sin Tank

Sau khi đã tìm hiểu kĩ các kĩ năng, lên “cót” cho bảng ngọc hỗ trợ, điều chúng ta cần làm đó là định hướng cách lên đồ cho Lee Sin Tank đúng đắn. Không đảm đương ở vị trí đi rừng nữa nên các trang bị của Lee Sin cũng sẽ thay đổi đi rất nhiều.

*

Lee Sin – Xuất hiện với một vị trí mới Tanker

Chắc chắn sẽ rất nhiều người tò mò về hướng lên đồ cho Lee Sin ở vị trí Tank. Vì đây là vị trí hiếm khi, hoặc hầu như là không có ở vị tướng này. ” Lee Sin lên đồ”, ” Cách lên đồ của Lee Sin”, ” Lên đồ cho Lee Sin” hay “Cách lên đồ cho Lee Sin Tank” là từ khóa được tìm kiếm rất nhiều nhưng không có kết quả. Bởi vậy, chúng tôi xin mời quý bạn đọc tham khảo qua hướng lên đồ Lee Sin dưới đây. Các bạn có thể tham khảo hướng lên đồ Lee Sin cụ thể như sau:

Các trang bị khởi đầu Lee Sin Tank

– Với giá 1100 vàng, món trang bị hợp lí cho vị trí Tanker của Lee Sin là:

*

1100 vàng35% kháng phép

– 2625 là cái giá phải trả cho item Phù phép Chiến binh:

*

Nó sẽ giúp Lee Sin tăng 10% khả năng hồi chiêu60% sát thương vật lý lên kẻ địch.

– 3500 vàng để sở hữu item Rìu Đen

*

Trang bị này sẽ hỗ trợ cho Lee Sin thêm 300 máu55 sát thương vật lýgiảm 20% thời gian hồi chiêu.

– Móng vuốt Sterak với giá phải trả là 2700 vàng.

*

+ 500 máu+ 20 %sát thương vật lí cơ bản.

– Giáp liệt sĩ với 2800 vàng:

*

+600 máu+50 giáp

– Khiên băng Randuin với giá 3000 vàng

*

450 máu60 giáp10% sát thương từ đòn trí mạng

Các trang bị trấn phái của Lee Sin Tank

Với vai trò là một Tanker hỗ trợ, Lee Sin sẽ có khả năng gặp phải những sát thương vật lý và sát thương phép từ phía địch. Để có thể tối ưu được sức mạnh của mình, những trang bị trong cách lên đồ Lee Sin Tank sau đây sẽ là lựa chọn rất phù hợp:

– Tàn tích của Bami:

*

giá 110 vàng+ 300 máu

– Giáp lưới:

*

800 vàng+40 giáp

– Hỏa ngọc:

*

800 vàng200 Máugiarm10% thời gian giảm hồi chiêu.

Xem thêm: Series Liên Quân Cách Chơi Trong Game, Hướng Dẫn Chơi Liên Quân Cho Người Mới Từ A

– Áo choàng ám ảnh:

*

1100 vàng200 máu25% kháng phép

– Giày Ninja:

*

Giày Thủy Ngân: Trang bị này cho bạn lượng kháng hiệu ứng cực kì cần thiết giai đoạn giữa và cuối trận đấu. Khi đối thủ có quá nhiều sát thương phép, khả năng khống chế thì Giày thủy ngân là ưu tiên lựa chọn hàng đầu.

Như vậy, với cách lên đồ Lee Sin Tank ở trên, các bạn đã khoác chiếc áo đỡ đòn lên thân hình của một võ sĩ cổ truyền. Đây chưa chắc là cách lên đồ duy nhất cho Lee Sin, nhưng các bạn có thể tham khảo. Hoặc cũng có thể xây dựng một hướng item build khác cho riêng mình. Nhưng hãy lưu ý và cẩn trọng trong hướng lên đồ cho Lee Sin, cùng lối chơi ở vị trí Tanker mới mẻ này. Có lẽ đây sẽ là một thử thách mới cho chính thầy tu và cả người chơi. Nhưng các bạn hãy cùng thử để xem vị tướng này phát huy sức mạnh như thế nào trong vai trò mới nhé!