Hướng Dẫn Cách Chơi Leblanc Mùa 11 Với Bảng Ngọc Bổ Trợ & Cách Lên Đồ Mạnh Nhất Update 04/2024

Đến với mùa giải mới, Game hot 24h sẽ hướng dẫn cho bạn cách chơi LeBlanc mùa 11 áo diệu nhất. LeBlanc là một trong những vị tướng ảo diệu bậc nhất Liên minh huyền thoại với độ cơ động của mình và cực kì khó chết. Nhiều lúc đối đầu với LeBlanc gây cho game thủ cảm giác rất khó chịu.

CHỦ ĐỀ: LeBlanc mùa 11

Cách chơi LeBlanc mùa 11

*

Giai đoạn đầu gameỞ giai đoạn đầu game này, hãy cố gắng cấu máu đối thủ bằng Quả cầu tan vỡ (Q) kết với với những đòn đành tay thường.Khi đạt cấp độ 2, lên ngay cho mình kỹ năng W- Biến ảnh. Lúc này combo cấu máu cực rát của LeBlanc sẽ là ném Quả cầu tan vỡ (Q) và đối thủ, rồi dùng Biến ảnh (W) lao đến, bồi thêm cho kẻ thù một đòn đánh thường để kích hoạt nội tại sốc điện (nếu bạn mang bảng ngọc Sốc điện). Lúc này kẻ địch của bạn sẽ bối rối và ôm đầu chạy thôi.Nhớ cắm mắt một cách cẩn thận để không bị gank bất ngờ.Combo đơn giản để bạn có thể kích hoạt nội tại Ấn ác ý là Sợi xích siêu phàm (E) + Biến ảnh (W), sau 1.5s thì biến ảnh về một gần nữa.Giai đoạn giữa Game

*

Khi lên đến được cấp độ 6, bạn đã có cho mình chiêu cuối Mô phỏng (R). Kỹ năng này giúp bạn có thể lặp lại các kỹ năng gây sát thương đã sử dụng một lần nữa những được cộng thêm sát thương.

Đang xem: Hướng dẫn cách chơi leblanc mùa 11 với bảng ngọc bổ trợ & cách lên đồ mạnh nhất

Xem thêm: Tải Game Monster Legends : Collect All On The App Store, Monster Legends

Xem thêm: Fiddlesticks Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Chơi Fiddlesticks Ap, Fiddlesticks Mùa 11

Đồng thời, tạo ra một ảo ảnh của LeBlanc. Chỉ là ảo ảnh và không gây sát thươngLeBlanc có thể đẩy lính nhanh lúc này bằng kỹ năng Biến ảnh (W) trúng càng nhiều lính càng tốt và cộng thêm chiêu cuối để lặp lại, đẩy lính nhanh hơn.Khi muốn gây sát thương từ xa hoặc chạy trốn nhanh nhất có thể. Hãy sử dụng combo sau: Biến ảnh (W) + Mô phỏng (R) rồi lại Biến ảnh (W) một lần nữa để kéo dài khoảng cách. Đây là bộ combo tạo lên sự ảo diệu cho LeBlanc. Bạn sẽ khó mà biết được LeBlanc nào là thật và giả, rất khó truy đuổi LeBlanc lúc này.Giai đoạn cuối game

*

LeBlanc ở giai đoạn này thích hợp nhất là đi một mình và bắt lẻ những con bò lạc yếu máu team địchTrong giao tranh tổng, hãy nhớ nhắm vào những tướng yếu máu của team địch.Hỗ trợ đồng đội bằng cách sử dụng Sợi xích siêu phàm (E), Mô phỏng (R), rồi lại sử dụng Sợi xích siêu phàm (E) một lần nữa. Combo này giúp cầm chân kẻ địch rất tốt.Bạn cũng có thể gây sát thương trên diện rộng bằng combo: Biến ảnh (W)+ Mô phỏng (R) Biến ảnh+ Quả cầu tan vỡ (Q)Hãy sử dụng Biến ảnh (W) một cách thông minh nhất để gây khó chịu cho kẻ địch.

Trên đây là cách chơi LeBlanc ảo diệu nhất mùa 11 LMHT. Mong rằng cách chơi trên sẽ giúp bạn thắng trận đấu!