Hướng Dẫn Cách Chơi Lc Trong Dota 2 : Legion Commander, Mini Guide Dota 2: Legion Commander Update 06/2022

Xin chào các bạn, mình là bác sĩ, tác giả của loạt guide mà theo đánh giá của anh boyhoinach là rất imba, tuy nhiên dạo này mình không làm guide vì dành thời gian nghiên cứu HoN, hôm nay lấy cảm hứng từ replay tự sướng của 1 bạn trẻ mình sẽ làm một guide còn chờ gì nữa vào ngay thôi.

Đang xem: Cách chơi lc trong dota 2

*

*

LC Max level:

*

Có thể thấy rằng LC sở hữu chỉ số ko tồi . Attack animation khá tốt và dễ cancel animation. Start damage khá cao nên rất dễ last hit. Nhưng vì amor lúc đầu không cao nên tránh việc mải farm kệ cho hero đối phương harass thoải mái. BAT của LC thuộc dạng trung bình và MS khá cao.

Đây là skill deal dam chính của LC.Có AoE và một lượng dam không tồi cho lắm,Tuy nhiên cách sử dụng skill này cũng rất phức tạp để phát huy hết sức mạnh của nó.Khi kẻ địch đến càng đông ,skill này sẽ gây dam càng mạnh và bonus một lượng MS khá lớn cho LC,Ví dụ:Nếu team kia có 10 con creeps và 5 thằng hero thì dam deal ra khi max là:240+10 x 15=390 dam,Lượng MS bo nus tổng cộng là 9 x 5=45%,Đấy là chưa kể đối với crep 3 x 10= 30%
Range cast cực xa (1000), tăng hiệu quả nếu như ảnh hưởng lên nhiều unit địch. Vì vậy, hãy luôn chắc chắn cast hiệu quả lên nhiều unit địch nhất có thể.

*

AoE của Odd
Đây là một kĩ năng giải buff tác dụng khá giống các skill khác như: Repel của Omniknight, Aphotic Shield của Abaddon… tương tự như một Black King Bar thu nhỏ – tuy nhiên hiệu quả chắc chắn không thể bằng được item, tháo buff xấu và disable + Regen giúp bạn và đồng bọn có thể tránh được một số skill đầu trận. Thêm vào đó khả năng tăng AS là rất quan trọng góp phần biến vản thân LC cũng như target thành một carry với sức mạnh lớn.Không chỉ sử dụng cho mình, hãy sử dụng nếu các late của team bạn cần thiết hơn. 120 ATK Speed với PA hay Void sẽ có ý nghĩa hơn là dành cho bạn. Hãy nhớ thêm rằng, skill này còn có cả tác dụng hồi máu và xóa các debuff/disable. Đây chính là skill mang đến thương hiệu cho LC
Skill này nếu không biết xài sẽ dẫn đến một hậu quả vô cùng lớn.Bạn nên sử dụng khi biết mình đã nắm chắc phần thắng và xác định được rằng kẻ thù sẽ die trong khoảng thời gian Duel,Nếu không sử dụng hiệu quả bạn sẽ lỡ mất con mồi khi kết thúc Duel, tồi tệ hơn là tặng không đối phương 10 dam, hơn nữa để duel đúng thời gian chính xác cũng không phải dễ. Tốt nhất bạn nên dùng khi có đồng đội cùng tấn công như vậy tỉ lệ win sẽ cao hơn:
Nói chung, Duel có nhiều tác dụng và khá hiệu quả. Hãy chỉ sử dụng nó khi bạn chắc thắng hoặc ít nhất là không thua (khi dùng lên các late hero). Hãy nhớ, nếu đối phương thắng, 10 damage cộng của Troll hay PA là một con số không hề nhỏ. Tốt nhất, hãy sử dụng Duel lên các hero sắp chết – trong tường hợp bạn muốn trở thành siêu nhân của team.

Xem thêm: phần mềm tải video cho iphone

Tuy nhiên, cách dùng Duel hiệu quả hơn là dùng để vô hiệu hóa các nuker của team địch. Trong combat, bạn có thể vô hiệu hóa hoàn toàn 1 nuker lợi hại của đối phương với skill này. Đừng ngại nếu thua bởi 10 damage cộng cho Zeus hay ES không mang lại nhiều ý nghĩa cho lắm.
Con mồi có ý định bỏ chạy,Tôi duel => con mội buộc tấn công tôi, đàn creeps,đồng đội riki và tôi kết hợp giết, con mồi chỉ có một mình và tôi đã thắng duel
Legion Commander có thể được sử dụng như một Carrier, tuy nhiên, trên thực tế thì hero này lại không thể khỏe bằng các hero Agility vào Late Game dù cho lượng farm có ngang nhau đi chăng nữa. Không chỉ vậy, Ultimate của Legion Commander rất khó sử dụng khi bắt hero này phải áp sát đối phương cùng khoảng thời gian delay khá cao.

Xem thêm: Top 8 Phần Mềm Vẽ Đồ Thị Graph 4, Top 7 Phần Mềm Vẽ Đồ Thị Hàm Số Trên Máy Tính

———————-Level 1——————————————–Level 2——————————————–Level 3——————————————–Level 4——————————————–Level 5——————————————–Level 6——————————————–Level 7——————————————–Level 8——————————————–Level 9——————————————–Level 10——————————————–Level 11——————————————–Level 12——————————————–Level 13——————————————–Level 14——————————————–Level 15——————————————-Level 16——————————————–Level 17——————————————–Level 18——————————————–Level 19——————————————–Level 20——————————————–Level 21——————————————–Level 22——————————————–Level 23——————————————–Level 24——————————————–Level 25———————-
Điều này không có gì là ngạc nhiên cả,LC sở hữu set skill phù hợp với khả năng jungle lv1 giúp anh ta giống như Naix với

*

.Quan trọng nhất làcó khả năng life stealer khá cao,thêm vào đó là,đẩy nhanh tốc độ farm,đồng thời hồi một chút HP khi chịu không nổi mấy cú đánh của creeps
Tôi cho rằng ý kiến này không được hay cho lắm, vì Mana của LC không nhiều, hơn nữa Skill này lại có cooldown khá lâu, so với 2 skill kia, nên để ở lv 4 trở đi nâng là hợp lý, bạn có thể gom creeps lại và sử dụng rất hiệu quả, lúc này mana của bạn cũng không phải ít.
Tất nhiên là được,trường hợp team kia có các hero có khả năng harass đau như viper hay Fur thì sự lựa chọn này là không tồi!
Đúng là Life steal khá cao nhưng skill này lại có chance,ở lane,LC ;là melee hero ,bạn thường vừa đánh last hit,vừa move tránh harass là chính,skill này có chance nên nhiều cú mới có life steal,nếu thấy khó khăn thì chỉ nâng một điểm để CRL lane cho dễ,hơn nữa so với hai skill kia,nó không hữu dụng bằng?
Không có gì là lạ cả!,ulti của LC chỉ có tác dụng với hero,bạn jungle thì việc đánh chay creeps là chắc chắn,tuy nhiên nếu để ý lane và có ý định ăn nó thì bạn vẫn nâng đúng lv 6 được!