Hướng Dẫn Cách Chơi Lan Left 4 Dead 2 Room Mạng Lan, Hướng Dẫn Chơi Mạng Lan Left 4 Dead Update 06/2024

*

KiritovàoTháng Năm 30, 2019Tháng Hai 18, 2020Để lại bình luận cho Cách tạo mạng LAN Left 4 Dead 2 có thể bạn chưa biết hiện nay

Cách tạo mạng LAN Left 4 Dead 2 là thông tin được rất nhiều người chơi quan tâm. Sở dĩ, Left 4 Dead 2 là trò chơi video bắn súng góc nhìn thứ nhất vô cùng hấp dẫn. Những thử thách, nhiệm vụ trong game luôn mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho game thủ. Để giúp chơi Left 4 Dead 2 hiệu quả với mạng LAN, mời các game thủ cùng loltruyenky.vn theo dõi bài viết dưới đây.

Đang xem: Cách chơi lan left 4 dead

Chơi Left 4 Dead 2 với mạng LAN nghĩa là gì?

Mạng LAN là mạng máy tính cục bộ kết nối các máy tính trong phạm vi nhỏ. Những máy tính kết nối mạng LAN có thể giao tiếp với nhau một cách dễ dàng. Hay nói đơn giản, các máy tính sử dụng chung một mạng có thể kết nối, trao đổi thông tin với nhau.

*

Chơi Left 4 Dead 2 trong mạng LAN mang lại nhiều lợi ích cho game thủ

Như vậy, chơi Left 4 Dead 2 trong mạng LAN là việc người chơi cùng sử dụng chung một mạng (wifi hoặc mạng dây) khi tham gia game. Việc sử dụng mạng LAN sẽ đem lại một số lợi ích sau:

Hạn chế tình trạng giật, lag trong game.Tốc độ nhanh, ổn định.Không cần lo lắng đến tốc độ đường truyền hay gói cước internet đang sử dụng.Không cần kết nối mạng người chơi vẫn có thể chơi game (khi dùng dây).…

Các bước tạo mạng LAN Left 4 Dead 2

Thực tế, khi lập trình game nhà sản xuất đã thiết kế sẵn code để chơi mạng LAN tại Source game cài đặt của L4D2. Đây là điểm tương đồng với Counter Strike và nhiều trò chơi khác. Khi đoạn mã này được kích hoạt thì chức năng chơi bằng mạng LAN của Left 4 Dead 2 cũng được khởi động.

Cách tạo mạng LAN Left 4 Dead 2 gồm các bước như sau:

Bước 1: Giải nén File kích hoạt thẳng vào nơi cài đặt game

Sau khi tải L4D2 về máy, bạn cần tiến hành giải nén file vừa tải vào đúng thư mục cài đặt game. Để thuận tiện hơn trong việc sử dụng, lưu trữ bạn cũng có thể tạo một Shortcut cho file ra màn hình chính của máy tính.

Xem thêm: cach choi brain out

File giải nén thành công sẽ có đuôi dạng .bat. Để chọn độ khó khi chơi game, bạn kích chuột phải vào icon game => nhấn nút 1, 2, 3,… và chọn level tương ứng.

Bước 2: Chọn màn chơi và chế độ chơi

Sau khi giải nén, cài đặt game thành công bạn tiếp tục thực hiện các thao tác sau:

Nhấn Enter để chọn màn chơi. Khi chơi trong mạng LAN hãy nhấn vào Campaign.Sau đó, hãy chọn 1 trong 2 chế độ chơi là Coop (chơi theo nhóm) hoặc Verus (chơi đối kháng).Cuối cùng, hãy nhấn chọn Yes để bắt đầu chơi hoặc No để thoát khỏi game.…

*

Giao diện trò chơi khi bạn nhấn chọn Campaign

Cách tạo mạng LAN Left 4 Dead 2 này sẽ mặc định những máy còn lại là máy con, còn người tạo Server là máy chủ. Khi người đóng vai trò chủ phòng out game thì lập tức các máy con cũng bị out theo.

Nếu một người chơi muốn tham gia vào game thì họ buộc phải truy cập Option => Chọn mục tương ứng => Join game => OK. Một phòng chơi tối thiểu phải có 2 người và chỉ cho phép tối đa 8 người tham gia. Hoặc, số lượng người tham gia cũng có thể được quyết định bởi chính người tạo Server.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Pubg Mobile Trên Máy Tính Với Giả Lập Của Tencent

Một số lưu ý để có cách tạo mạng LAN Left 4 Dead 2 “chuẩn” nhất

Để tạo mạng LAN Left 4 Dead 2, người chơi chỉ cần thực hiện các thao tác đơn giản. Thậm chí, nhiều người không cần dùng tới hướng dẫn cũng có thể “mày mò” và tạo mạng thành công. Tuy nhiên, với những tân thủ thì dường như điều này là khá khó khăn.

Một số lưu ý khi tạo mạng LAN chơi Left 4 Dead 2

Thực tế, việc tạo mạng LAN chơi L4D2 cũng chính là việc tạo phòng Left 4 Dead 2. Do vậy bạn có thể xem theo hướng dẫn của chúng tôi để có được những thông tin chính xác nhất!

Như vậy bài viết đã chia sẻ cách tạo mạng lan left 4 dead 2 với một vài thao tác đơn giản. Hy vọng nội dung bài viết thực sự giúp ích cho quá trình tìm kiếm thông tin của game thủ. Đừng quên ghé thăm website của chúng tôi thường xuyên để đón đọc, cập nhật thêm những bài viết mới và thú vị hơn nữa!