Hướng Dẫn Cách Chơi Kindred Jung, Kindred Mùa 11 Update 03/2024

Kinderd đang dần dần trở lại với Meta hiện nay khi sở hữu toàn bộ những gì mà bạn cần ở vị trí đi rừng : Dọn rừng nhanh, tay đôi mạnh, sức mạnh duy trì từ đầu đến cuối trận, thậm chí có cả khả năng bảo kê. loltruyenky.vn sẽ đưa đến cho các bạc hướng dẫn chi tiết để các bạn có thể làm chủ vị tướng này.

Đang xem: Cách chơi kindred jung

Kindred đang dần dần trở lại với Meta hiện nay khi sở hữu toàn bộ những gì mà bạn cần ở vị trí đi rừng: Dọn rừng nhanh, tay đôi mạnh, sức mạnh duy trì từ đầu đến cuối trận, thậm chí có cả khả năng bảo kê. loltruyenky.vn sẽ đưa đến cho các bạc hướng dẫn chi tiết để các bạn có thể làm chủ vị tướng này.

*

1. Cách tăng kĩ năng

*

Vũ Điệu Xạ Tiễn(Q): Đây là kỹ năng gây sát thương chính của Kindred, do đó cần nâng tối đa đầu tiên. Sử dụng Vũ Điệu Xạ Tiễn để vượt qua một số tường hoặc rút ngắn khoảng cáchkhi truy đuổi cácmục tiêu. Sau khidùngQ, bạn sẽ được tăng tốc độ đánh trong vòng 4 giây, hãy tiếp tục dùng W ngay sau đó để kỹ năng Q hồi lại nhanh hơn.

Sói Cuồng Loạn(W): Nâng tối đa kế tiếp sauQ, kỹ năng này sẽ giúp Q hồi chiêu nhanh hơn, được kích hoạt tại nơi bạn trỏ chuột vào, vì vậy bạn hãy tính toán để sử dụng W một cách hợp lý. Bạn có thể thả sói W trước mặt để giảm tốc độ di chuyển thả diều đối thủ.

Sợ Hãi Dâng Trào(E): Tăng sau cùng, nó sẽ làm giảm tốc độ di chuyển củakẻ địchđi 50% trong 1s và giúp bạn hạ gục những mục tiêu ít máu dễ dàng hơn.

Chiêu cuốiCừu Cứu Sinh(R): Cộng theo đúng cấp độ khi có thể 6 – 11- 16

2. Bảng bổ trợ

*

Đây là bảng bổ trợ phù hợp nhất với Kindred với khả năng phối hợp tất cả các kĩ năng của bộ đôi Sói và Cừu này. Sẵn sàng tấn công là viên ngọc sẽ mang đến sức mạnh cực lớn cho Kindred khi kết hợp cùng chiêu E( Sợ hãi dâng trào) khi kích hoạt được cả 3 đòn đánh.

Xem thêm: Luật Đánh Tài Xỉu

3. Cách lên đồ

Trang bị ban đầu Kindred

*

+

*

Trang bị chính cho Kindred

++

——————————————-

Các trang bịtùy chọn Kindred

——————————————-

Tham khảo một số cách lên đồ cho Kindred với bộ 6 trang bị đầy đủ cuối trận.

=> Đây là bộ trang bị full của Kindred đi Rừng chuẩn và mạnh nhất gồm: Phù phép chiến binh + Gươm vô danh + Đại bác liên thanh + Vô cực kiếm + Giáp thiên thần.

+++++

hoặcvới KindredCuồng cung Runaan=> ra tăng tốc đánh, khả năng đi đường dọn quái và sát thương diện rộng trong các tình huống giao tranh của Kindred.

+++++

hoặc với KindredCuồng đao Guinsoo.

+++++

hoặc KindredRìu đen– nếu team địch có những tướng đấu sĩ tanker trâu bò => đây sẽ là món đồ cực kỳ hiệu quả cho việc gây sát thương của Kindred.

Xem thêm: Cách Chơi Kennen Pro – Cách Chơi, Lên Đồ, Bảng Ngọc Kennen Tốc Chiến

+++++

Trường hợp đối phương có nhiều hiệu ứng khống chế mạnh, hoặc những tướng Pháp sư có lượng sát thương lớn:Chùy gai+Đao thủy ngânsẽ là món trang bị không thể bỏ qua, nó giúp Kindred trở nên an toàn hơn rất nhiều.